Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 17)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

LỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 639: KHO BÁU

Thursday, July 30, 202012:37 PM(View: 369)
đènhuếLỜI HAY Ý ĐẸP, BÀI 639: KHO BÁU

1. Đừng coi thường mình. Khi trong ánh mẳt Thiên Chúa, chúng ta quá quí báu đến vô cùng. (LM Đặng San, OP 1-4)

2. Cũng đừng coi thường mình, khi ta có kho báu Nước Trời. Để mua được, dám " chơi tới bến" luôn, kể cả mạng sống.

3. Giá trị chung cuộc của đời người, của tất cả mọi sự, của lịch sử là như thế. Rồi đây, mọi sự được đánh giá tuỳ theo đã hết lòng đón nhận kho báu Nước Trời hay không. Đó chuyện lưới đưa lên bờ, phân biệt cá lớn cá bé...

4. Con đường thể hiện và "mua" được kho báu lại rất mới : thay vì giữ lề lề luật luật, thì dám tin tất cả chỉ là Tình Yêu, là Lòng Bao Dung Nhân Hậu.

5. Người đan sĩ tuy sống xa trần thế
Nhưng trong lòng ôm ấp cả nhân gian
Ai tội nhân, ai khốn khổ cơ hàn
Nhờ kinh nguyện hợp đoàn cùng dân Chúa...(Chuyên Ngô)

6. Người giàu thì đeo vàng còn người sang thì đeo ngọc. Người đã đẹp, đeo ngọc sẽ càng đẹp thêm. Phụ nữ cổ đeo chuỗi ngọc trai, cổ tay đeo vòng ngọc thạch, tóc cài trâm bảo ngọc, da nàng mịn màng hơn, tóc nàng nhung huyền hơn, hương nàng nồng nàn hơn, dáng nàng quý phái hơn. (Quyên Di)

7. Ngọc trai đẹp mà ngọc thạch cũng đẹp. Ngọc trai là linh hồn của trùng dương. Ngọc thạch là trái tim của núi thẳm. Người cầm giữ được linh hồn của biển cả và chiếm hữu được trái tim của núi đá là người nắm bắt được cả vũ trụ trong tay. (Quyên Di)

8. Chỉ cần nhớ rằng: ”Sáng nhất là mặt trời, có ơn lớn nhất là Cha Mẹ. Quân tử thì rộng lượng, tiểu nhân thường hay tính toán. ” Thì bạn sẽ có cách ứng xử phù hợp trong cuộc đời. (FB Thinh Mai)

9. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để suy sụp và khóc lóc, hãy tỏ cho cuộc sống rằng bạn có hàng triệu lý do để mỉm cười và cười lớn.

10. Cuộc đời chỉ đến có một lần mà thôi. Hãy làm những gì làm cho bạn hạnh phúc. Hãy ở bên ai làm cho trái tim bạn mỉm cười.

11. Mọi thứ có thể chịu thiệt là phúc. Mọi việc, có thể nhường nhịn là đức. Tâm tĩnh bao nhiêu, phúc nhiều bấy nhiêu.

12. Những người muốn được hạnh phúc phải giúp những người sống quanh mình hạnh phúc. Những người muốn thành công phải giúp những người quanh mình thành công. Giá trị cuộc sống của bạn được đo bằng những cuộc sống mà bạn “chạm” tới.

13. Tôi thực sự xúc động, giờ tôi đã hiểu ra những lời đã nói. Đúng là mất đi lòng trắc ẩn và cảm thông đối với nỗi khổ của người khác mới là điều đáng sợ nhất.

14. Khi giúp đỡ người khác, cháu đã làm được một việc thiện, điều ấy đáng giá hơn sự hoài nghi bị lừa dối. Nếu chỉ sợ bị lừa dối mà cháu không giúp đỡ người khác thì cháu cũng chỉ giữ lại cho mình những đồng tiền lẻ. Từ đó cháu sẽ cạn dần đi lòng trắc ẩn đối với nỗi khổ hay sự khó khăn của con người. Đó mới là điều đáng sợ.

15. Không bao giờ quên lãng người luôn để riêng thì giờ trong ngày của họ để chăm sóc và hỏi thăm bạn.

16. Hãy dùng thì giờ để cầu nguyện cho mọi người thay vì nói về người ta. Amen.

17. Người mạnh mẽ không hạ thấp người khác mà chỉ nâng người khác lên.

18. Cuộc đời làm bạn trở nên khiêm nhường khi bạn già đi. Lúc ấy bạn ý thức rằng bạn đã quá phí phạm thời gian vào những việc vô nghĩa.

19. Chúng ta không trưởng thành khi mọi sự dễ dàng. Chúng ta trưởng thành khi phải đối diện với các thử thách.

20. Mẹ là Biển Cả thênh thang. Cha là Ngọn Núi cao sang giữa đời. Cho con cuộc sống tuyệt vời. Với bao no ấm từ thời ấu thơ.

Kim Hà sưu tầm và dịch thuật, 2020
Image may contain: 1 person, child, closeup and outdoor