Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ MỄ DU

Thursday, September 6, 20186:09 PM(View: 2099)
memeduTHÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ MỄ DU
 
Thông điệp ngày 2 tháng 8 năm 2018 cho Mirjana

“Các con thân yêu, lời Mẹ đơn giản nhưng đầy tình yêu và sự săn sóc từ mẫu của Mẹ. Hỡi các con, khi bóng tối và sự lừa dối càng bủa vây (làm cho các con thất vọng) các con nhiều hơn, (và) Mẹ càng kêu gọi các con đến với ánh sáng và sự thật -

Mẹ đang kêu gọi các con đến với Con của Mẹ. Chỉ có Con Mẹ mới có thể biến đổi sự thất vọng và đau khổ thành sự bình an và trong sáng; chỉ có Người mới có thể ban hy vọng trong nỗi đau sâu xa nhất. Con Mẹ là sự sống của toàn thể nhân loại. Càng biết Chúa Giêsu – các con càng đến gần Người hơn – và càng yêu mến Người nhiều hơn, vì Con Mẹ chính là tình yêu. Tình Yêu biến đổi mọi sự; tình yêu làm nên những gì tuyệt diệu nhất, mà nếu không có tình yêu, chúng dường như vô nghĩa đối với các con. Vì thế mà, một lần nữa, Mẹ nói với các con rằng các con phải yêu mến nhiều nếu các con muốn lớn lên về tâm linh. Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, Mẹ biết răng điều đó không phải lúc nào cũng dễ, nhưng, hỡi các con, con đường đau thương cũng chính là con đường dẫn các con đến với sự lớn lên về tâm linh, đến với đức tin và đến với Con Mẹ.

Hỡi các con, hãy cầu nguyện – hãy nghĩ tới Con Mẹ. Mọi khoảnh khắc trong ngày, hãy nâng linh hồn (soul: tâm hồn, tâm trí) các con lên cùng Chúa, và Mẹ sẽ góp nhặt những kinh nguyện của các con như những đóa hoa từ những khu vườn đẹp nhất va trao chúng như món quà cho Con Mẹ. Hãy làm tông đồ thật của tình yêu Mẹ; hãy truyền bá tình yêu của Con Mẹ cho mọi người.  Hãy là những khu vườn với những bông hoa đẹp nhất. Kinh nguyện của các con sẽ giúp cho các chủ chăn để các ngài có thể là những người cha tinh thần đầy tình yêu thương cho tất cả mọi người. Cám ơn các con.”
 
September 02, 2018 Message to Mirjana

"Dear children, my words are simple but are filled with motherly love and care. My children, all the more the shadows of darkness and deception are being cast over you, and I am calling you to the light and truth -

I am calling you to my Son. Only He can transform despair and suffering into peace and clarity; only He can give hope in the deepest pain. My Son is the life of the world. The more that you come to know Him - the more that you come close to Him - all the more you will love Him, because my Son is love. Love changes everything; it makes most beautiful also that which, without love, seems insignificant to you. That is why, anew, I am saying to you that you must love a lot if you desire to grow spiritually. I know, apostles of my love, that it is not always easy, but, my children, also the painful paths are paths which lead to spiritual growth, to faith, and to my Son. My children, pray - think of my Son. In all the moments of the day, raise your soul to Him, and I will gather your prayers as flowers from the most beautiful garden and give them
as a gift to my Son.

Be true apostles of my love; spread the love of my Son to everyone. Be gardens of the most beautiful flowers. With your prayers help your shepherds that they may be spiritual fathers filled with love for all people. Thank you."