Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

Sấm Trạng Trình tiên báo nhà Sản sụp đổ

Sunday, June 17, 20187:06 AM(View: 26087)
caysenda-dauSấm Trạng Trình tiên báo nhà Sản sụp đổ 

秉燭無明光自滅
重銀薄福產必

Bỉnh chúc vô minh QUANG tự diệt.
TRỌNG NGÂN bạc PHÚC SẢN tất vong.

Sóng biển tạm dịch:

"Cầm đèn đuốc tắt mất ánh sáng
Trọng tiền thiếu phúc của tất vong."

Ý nghĩa của các từ dùng trong dòng sấm này:

Bỉnh chúc[秉燭]: cầm đèn đuốc,cây nến,cây đèn cầy
Vô minh quang [
無明光]: không ánh sáng, hết sáng, mất ánh sáng,
Tự diệt
[自滅]: dập tắt, lụi tắt, bị tắt đi,
Trọng: coi trọng, chuộng
Ngân: tiền bạc
Bạc phúc [薄福]: không có phúc khí, phúc mỏng, thiếu tích Phúc
Sản: của cải, tài sản
Tất vong [必亡]: sẽ phải chết,
ắt hẳn diệt vong

Tứ trụ tội đồ sắp tiêu vong? Hình đứng từ trái qua phải: Quang, Trọng, Phúc, Ngân

h1370Hai câu sấm của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm sao khá là trùng hợp, và nêu đích danh các "đại thần" đang thượng vị trong triều đại nhà Sản hiện nay 2018: Quang, Trọng, Ngân, Phúc.

Có phải Trạng Trình  báo cho chúng ta , khi nào thấy các nhân vật này xuất hiện trong triều đại của họ cùng lúc thì nhà Sản ắt hẳn diệt vong. Chúng ta chờ xem!

Nếu là vậy có phải là tin vui giữa giờ tuyệt vọng cho Dân Việt tới rồi chăng?

SB coi mấy khúc phim Dân Việt mấy ngày nay biểu tình: chống bọn khựa thuê đất 99 năm. Nếu chúng ta để ý sẽ thấy dòng Người biểu tình hầu hết không có sự chuẩn bị trùng hợp và ăn khớp đến kỳ lạ, khi cứ xuất hiện nhóm người hoặc mang cờ đỏ có "nợ máu với nhân dân" giơ cao phất phới,  hoặc mặc áo đỏ, hoặc áo trùm đầu màu đỏ, hoặc mặc thường phục trà trộn vào dòng người biểu tình...hẳn đúng là "dư lợn viên" không sai, vì nhìn mặt họ luôn để lộ vẻ cảnh giác và lén lút ánh mắt rà soát dân biểu tình chân chính. Các khúc phim bắt đầu quay cho thấy dòng người đổ ra biểu tình mới đầu không hề có áo đỏ cờ đỏ hoặc mặc đồ thường dân với ánh mắt ba rọi láo liên...nhưng, sau đó thì họ ở đâu ùn ùn trộn lẫn vào gương cờ đi nghênh ngang áp đảo người khác.

Đa số dòng người biểu tình chân thực từ khắp nơi đổ về, thì không có cầm cờ đỏ, hoặc mặc áo đỏ, hoặc trùm đầu màu đỏ. Người biểu tình cũng không thấy có trang bị vũ khí như đá, gậy gộc để đánh hay ném vào giới cầm quyền...nhưng, sau đó mới xuất hiện trong dòng người biểu tình???

Bằng chứng: Anh sinh viên William Nguyễn là Công Dân Hoa Kỳ, về VN cũng tham gia biểu tình, bị nhóm "mặc đồ thường dân" nhào vào kéo lê lết đánh đập dã man đến độ đổ máu...chứng tỏ, không phải giới cầm quyền côn an thì là ai vào đây???

Bấm Links coi khúc phim: Công dân Mỹ gốc Việt Will Nguyễn bị đánh tàn nhẫn trong cuộc biểu tình

Bấm Links Đọc Tin: Ba Dân biểu California kêu gọi Hà Nội lập tức thả William Nguyễn

Dân  biểu tình chân thực có bao nhiêu phần trăm? Còn lại "dư lợn viên"? Hoặc mặc đồ thường dân, hoặc mặc áo đỏ trùm đầu, hoặc nhất loạt gương cao lá "cờ nợ máu với nhân dân"... lợi dụng Dân biểu tình để trà trộn vào kích động cho CSCĐ (Cảnh sát cơ động - chó săn cho đảng) thực tập đội hình…

Khóc Xứ Việt

Ơi Đại Cồ Việt
Xứ Sở Rồng Tiên
Ngày nay hóa kiếp
Biến thành giống điên...

Dẫn sói nhập gia
Phá nát cửa nhà
Non sông một dải
Thành bãi tha ma
Nhiễm đủ độc lạ
Ma chướng tràn ra
Chấn yểm Việt Nam
Bao giờ mới thoát
Cho Rồng cưỡi mây
Đưa Tiên dạo xứ
Con cháu một bầy
Tung tăng thở hít
Khí trời tự do

Hỡi giống Rồng Tiên!

Vùng lên sát sói
Phá yểm độc Tàu
Trừ quỷ Cộng nô

Dựng lại Giang Sơn
Đất Nước Việt Nam

Xứ Sở Rồng Tiên
Quê Hương Lạc Việt
Đại Nam Cố Quốc.

Sóng Biển
Ngày 15/6/2018