Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 21)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 16)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 27)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 36)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 34)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 25)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 34)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 39)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 34)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 56)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 6195: CUỘC PHỎNG VẤN VỚI LM REEHILL

Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 368)

cha-rehillCN 6195: CUỘC PHỎNG VẤN VỚI LM REEHILL

Nguồn: Spiritdaily.com

Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.

LM Reehill, đang phục vụ tại giáo phận Nashville. Ngài là một linh mục trừ quỷ. Ngài đối đầu với nhiều cuộc chiến thiêng liêng trong lúc ngài chuẩn bị cho việc đi tu làm linh mục. Ngài đã gặp hai trường hợp kỳ lạ xẩy ra.

Ngài kể lần đầu khi ngài mới bước ra khỏi nhà thờ Our Lady of Victory Church ở vùng Manhattan sau khi gặp gỡ với vị linh hướng tâm linh của ngài:

“Lúc ấy có một người đàn ông đẹp trai đứng nhìn tôi mãi. Tôi nghĩ thật là kỳ cục. Vì thế tôi đi về văn phòng của mình. Bất chợt, anh ta tiến đến và nắm lấy cánh tay của tôi. Ở thành phố New York, không ai làm như thế. Người đàn ông lạ mặt đó nói với tôi:

"Nào chúng ta hãy đi uống rượu đi!"


Ngay lúc ấy, tôi cảm thấy có một luồng hơi lạnh đi từ trên xuống dưới cơ thể của tôi. Tôi nói to:

"Xin đứng xa tôi ra!"


Thế rồi tôi quay về hướng khác để đi về nhà của mình vì nhà tôi ở gần đó. Khi vào nhà rồi, tôi đến bên cửa và đóng cửa lại. Tôi nhìn về phía anh ta thì thấy anh ta đang cười ngặt nghẽo. Rồi anh ta rời đi. Thế là tôi chạy vội sang nhà thờ. Tôi kể cho một vị linh mục già trong giáo xứ nghe câu chuyện vừa xẩy ra. Tôi nói:

"Thưa cha, con xin kể những gì vừa xẩy ra cho con. Xin cha cho ý kiến về chuyện này ạ."


Vị linh mục già trả lời:

"Tôi nói cho cha biết, cha đang bị người ta chọc tức. Vì thế cha nên cẩn thận."

Tôi cảm thấy rất sợ vụ việc này sẽ lại xẩy ra lần nữa cho tôi.

Câu chuyện thứ hai xẩy ra tại tiểu bang Florida:


“Vài năm sau, tôi đến thành phố Miami để thăm một người bạn đã từng cùng làm chung tại ngân hàng với tôi. Cô ta chuẩn bị một buổi ăn trưa tại đây. Theo tôi nhận xét thì điều này không hợp cho các tu sinh và các linh mục. Nơi này có vẻ sang trọng vì dành riêng cho những người giầu có. Nơi này có phục vụ bia rượu để khách mời có thể uống rượu nơi bãi biển. Tôi không biết mình phải suy nghĩ như thế nào.”

Lúc đó có hai người phụ nữ đến gặp cha Reehill. Họ cùng nhìn về phía có một anh chàng ở phía xa xa. Rồi hai người phụ nữ reo lên:

"Trời ơi, anh chàng này đẹp trai quá. Anh ta đang đi về phía chúng ta!"

“Tôi nhìn về phía ấy và nhận ra đó chính là anh chàng đẹp trai mà tôi đã gặp ở bên ngoài nhà thờ của thành phố New York. Anh chàng ấy đi đến, nhìn tôi và nói rằng:

"Cha làm gì ở nơi này? Tôi nghĩ cha là linh mục mà. Đây là vùng hoạt động của tôi, cha không nên đến đây."

Đó là một bài học cho tôi: "Đây là vùng hoạt động của tôi."

“Cả hai người phụ nữ bỗng run rẩy khi nghe anh chàng kia nói chuyện với tôi. Lần đầu gặp anh chàng ấy thì tôi đã sợ rồi. Bây giờ gặp lại lần nữa thì tôi quá sợ. Tôi đã từng thấy những hiện tượng quỷ ám mà người bị ám được nâng lên cao. Rồi khuôn mặt trở nên một mặt của con thú và có nhiều điều quái dị trong những buổi trừ quỷ. Vì thế chúng ta hãy cẩn thận về vấn đề trận chiến thiêng liêng. Ma quỷ có thể tấn công chúng ta và làm cho chúng ta sợ hãi"

Có một số nhà trừ quỷ kể ra những hiện tượng ma quái một cách công khai. Một vấn đề lớn là khi được huấn luyện thì có một đề tài làm sao đối đầu với ma quỷ. Đó là một phần lớn trong mục vụ của Chúa Kito. Cha Reehill nói rằng:

"Trong tu viện, người ta không dạy môn học trừ quỷ này. Nếu mà có thì chỉ là môn học được sinh viên chọn mà thôi. Và nếu người ta không chọn thì các vị linh mục mới luôn phải đối diện với những con chó sói đang sẵn sàng chiến đấu với họ."

Kim Hà, 8/8/2023