Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 22)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 38)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 35)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 90)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 67)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 71)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 80)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 86)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 87)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 97)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

CN 6141: LỜI NGUYỀN RỦA QUA CÁC THẾ HỆ

Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 120)

chainCN 6141: LỜI NGUYỀN RỦA QUA CÁC THẾ HỆ

Exorcist Diary #233: Generational Curses?

Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

Anh bị ngất xỉu nhiều lần khi thờ phượng Chúa. Vào ban đêm, anh cảm thấy ma quỷ tấn công anh. Khi thức dậy thì anh có nhiều vết cào cấu và vết sẹo trên đôi cánh tay và đôi chân. Những vết cào cấu ấy thường là ba vết thương để tượng trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi.

Điều kỳ lạ là dù anh ấy đã ngừng không uống rượu nữa nhưng các chai rượu cứ xuất hiện chung quanh người của anh. Vị hôn thê của anh đã từng chứng kiến những cái chai rượu bỗng dưng xuất hiện. Dường như ma quỷ cứ muốn trêu chọc anh và dụ cho anh cứ uống đi.

Thế là vị linh mục trong giáo xứ đề nghị anh đến gặp linh mục trừ quỷ. Trong lần chữa trị đầu tiên, anh ấy có sự tiến bộ.

Để tham gia hàng tuần trong mục vụ trừ quỷ, anh và vị hôn thê của anh hàng ngày lần chuỗi kinh Mân Côi và tham dự các Bí Tích Thánh, đặc biệt là đi xưng tội thường xuyên.

Tuy nhiên, sau một vài tuần lễ, anh bỗng dưng ngừng không tham dự các buổi trừ quỷ nữa. Anh cũng không chịu các Bí Tích Thánh. Anh tuyên bố rằng anh không còn đức tin nữa. Mọi sự ngừng ngay lại mà không có lời giải thích nào chính đáng cả.

Rồi vài tháng sau, anh ta trở lại với đức tin và việc thực hành đức tin. Anh nói với linh mục trừ quỷ rằng ma quỷ tấn công anh rất nhiều nên anh không thể chịu đựng được nữa. Vì các buổi trừ quỷ lại bắt đầu nên sự tấn công của ma quỷ bớt nghiêm trọng hơn nhiều.

Rồi dường như nhà trừ quỷ cảm thấy rằng có điều gì đó đang cản trở cho việc giải thoát của anh ta. Dường như cuộc trừ quỷ bớt đi hiệu quả. Vì thế nhà trừ quỷ hỏi anh James:

"Tôi hỏi thật là gia đình và gia tộc của anh có từng liên hệ gì với Hội Tam Điểm hay việc thờ quấy với tà thần nào không?"

Anh James đáp:

"Ông nội của con là người theo Tam Điểm ở bậc thứ 33."

Thế là nhà trừ quỷ đọc các kinh trừ quỷ để xin Chúa cắt đứt và lấy đi các lời nguyền rủa liên hệ đến Hội Tam Điểm cùng những lời nguyền rủa khác nữa.

Trong cuộc trừ quỷ kế tiếp thì anh James cảm thấy mình được giải thoát. Anh ta nói rằng dường như anh được giải thoát rồi. Thế là qua bao nhiêu năm rồi mà ma quỷ không trở lại với anh nữa. Giờ đây anh có gia đình và thực hành đức tin của mình.

Tạ ơn Chúa vì anh được giải thoát khỏi gánh nặng đè trên gia tộc và gia đình của anh qua việc ông nội anh theo Hội Tam Điểm.

Kim Hà, 28/3/2023