Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 10)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 12)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 25)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 20)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 19)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 42)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 38)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 48)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:

CN 6119: TÔI ĐI TÌM ĐỨC MẸ TẠI MEDJUGORJE

Thursday, March 16, 202310:19 AM(View: 376)

meduangelCN 6119: TÔI ĐI TÌM ĐỨC MẸ TẠI MEDJUGORJE

Nguồn: Spiritof Medjugorje

Đây là cảm nghiệm của cô Silloo Madan trên đài Radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021).

Cô kể về sự hoán cải của gia đình cô, mẹ cô và anh của cô.

"Tôi tên là Silloo Madan. Tôi xuất thân từ thành phố Bombay, nước Ấn Độ. Tôi theo đạo Zoroastrian. Đó là đạo xa xưa của nước Ba Tư. Khi tôi lên 7 tuổi thì cha mẹ tôi gửi tôi đi học và ở nội trú tại một trường nội trú có tên là St. Joseph. Đó là trường Công Giáo ở tại một vùng núi rừng giống như rừng núi ở linh địa Medjugorje...

Tôi cảm thấy hạnh phúc ở tại đó. Mỗi năm tôi đều về thăm Bombay khoảng 2 hay 3 lần để nghỉ ngơi. Vì thế kể từ lúc 7 tuổi, tôi đã được nuôi dưỡng trong một trường học của người Công Giáo. Tôi học hỏi Thánh Kinh một cách tốt đẹp. Những người ngoại giáo cũng được tham dự các thánh lễ. Tôi rất vui khi được tham dự các Thánh Lễ vì tôi thích nghe nhạc thánh ca.

Tôi thích đi Lễ làm bằng tiếng La Tinh vì đó là Thánh Lễ thường xuyên ở tại trường nội trú của tôi. Tôi luôn vui khi nghĩ rằng các trẻ gái mặc áo trắng, 
đội khăn voan trông giống như các cô dâu trẻ khi mà họ rước Lễ lần đầu. Tôi nói:

"Tôi muốn giống như họ vậy đó."

Lúc ấy tôi được biết rằng khi được Rước Lễ là một điều rất đặc biệt. Trong thời gian đó, tôi rất gần gũi Đức Mẹ Maria. Tôi cảm thấy được Đức Mẹ bảo vệ trong khi tôi đi học. Tôi cũng học những lời kinh nguyện của người Công Giáo.

Năm 1960, khi tôi ra khỏi trường thì tôi trở lại thành phố Bombay, nước Ấn Độ vì nhà tôi ở nơi này. Sau đó, tôi làm việc cho hãng máy bay với tính cách là nữ tiếp viên hàng không. Sau một thời gian thì tôi quyết định nghỉ làm trên máy bay mà làm việc dưới đất tại phi trường JFK ở thành phố New York, Hoa Kỳ.

Lý do là vì người chồng tương lai của tôi làm việc ở thành phố Boston tại trường MIT. Chúng tôi làm đám cưới năm 1968 theo nghi thức của đạo Zoroastrian. Rồi chúng tôi có con và các con của chúng tôi cũng theo đạo Zoroastrian. Tuy nhiên, tôi luôn cảm thấy mình gần gũi hơn với đạo Công Giáo.

Bất cứ khi nào mà tôi cảm thấy thất vọng thì tôi luôn tìm đến với Đức Mẹ Maria để cầu nguyện với Mẹ. Tôi thật sự không biết nhiều về Chúa Giêsu.

Sau 30 năm hôn nhân, tôi có nhiều điều thất vọng và u buồn. Tôi cảm thấy vô cùng lẻ loi sau khi ly dị. Một người bạn của tôi cho tôi một cuốn sách nói về Reiki tức là cách chữa lành bằng năng lượng và bài tarot. Tôi cũng thường đi kiếm các thầy bói. Tôi nói:

"Có thể nhờ vào cách chữa lành bằng năng lượng thì tôi có thể giúp những người khác khi mà họ bị bịnh tật."

Một ngày kia, tôi cảm thấy rất sợ hãi khi tôi đến nhà người dì của tôi và chữa cho dì tôi cách chữa lành bằng năng lượng. Khi tôi nhìn mặt của mình trong tấm gương thì tôi thấy thấy có hàng chữ mầu xanh viết là: "Bịnh sốt rét." Tôi nghĩ không ra đó là cái gì. Nhưng sau đó, tôi hiểu ra rằng dì của tôi đã vào bịnh viện với bịnh sốt rét. Điều này làm cho tôi sợ hãi. Tôi lẩm bẩm:

"Có cái gì không đúng ở đây rồi."

Sau đó có một người bạn của tôi là người Công Giáo, chị ấy tặng cho tôi một cuốn sách nói về linh địa Medjugorje do tác giả Wayne Weible viết. Cuốn sách này nói về Các Thị Kiến của những người trẻ. Sau khi đọc xong cuốn sách về Medjugorje, tôi cảm thấy mình được Mẹ kêu gọi để đến hành hương tại nơi này. Thế là chúng tôi mua vé để đi. Tuy nhiên vì mẹ đỡ đầu của tôi, lúc đó chỉ là người bạn thôi, bà ấy bị ung thư đường ruột. Vì thế tôi phải huỷ bỏ chuyến đi ấy. Sau đó khi người bạn tôi cảm thấy khoẻ hơn thì chúng chúng tôi cùng đi. Bây giờ thì bà ấy đã hết bịnh ung thư rồi.

Đó là vào năm 1999. Tôi cảm ơn Đức Mẹ đã hướng dẫn tôi đến nơi ấy.


Kim Hà, 16/3/2023