Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 10)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 4)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 6112: XIN CHÚA CHÚC PHÚC CHO GIẤC NGỦ CỦA CON

Tuesday, February 28, 202311:46 AM(View: 81)

ngutruaCN 6112: XIN CHÚA CHÚC PHÚC CHO GIẤC NGỦ CỦA CON

Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated from Spanish; content is from Peru]:

Trong thời đại gân đây dường như có sự mất thăng bằng giữa con người và giấc mơ. Dường như giấc ngủ trở nên khó khăn hơn đối với một số người. Vì thế mà thuốc ngủ là điều cần thiết cho những người khó ngủ.

Ma quỷ muốn chúng ta không ngủ được nhưng Chúa lại muốn chúng ta được nghỉ ngơi và ngủ ngon. Đây là một trận chiến thiêng liêng ở trong giấc ngủ của con người. Vậy chúng ta cần phải làm gì để bảo vệ chính chúng ta?

Khi ta không ngủ ngon được thì sẽ sinh ra bịnh tật. Bịnh tiểu đường rất dễ tác động. Bịnh tim gia tăng và làm cho người ta dễ chết. Từ đó, người ta bị quên nhiều. Ngủ ngon thì làm cho người ta khoẻ khoắn và trí óc minh mẫn. Hệ thống miễn nhiễm được củng cố thêm mạnh hơn.

Trong những giấc mơ thì Chúa thanh tẩy chúng ta và an ủi chúng ta trong lúc chúng ta ngủ. Ngài cũng chuẩn bị cho trái tim chúng ta sẵn sàng cho ngày hôm sau. Và đôi khi Ngài nói với chúng ta trong giấc mơ. Có nhiều lần Chúa nói với ta trong giấc mơ.

Cũng có những lần giấc mơ là sản phẩm của tâm trí. Tuy nhiên, sự thật là những giấc mơ luôn có điều gì đó liên quan đến linh hồn của ta. Khi ta ngủ là tình trạng tâm linh mà chúng ta không thể kiểm soát nổi. Có thể là những sự ám ảnh làm cho chúng ta cứ lăn lộn, làm cho chúng ta băn khoăn và bực bội. 

Chúa luôn muốn chúng ta được nghỉ ngơi nhưng Satan lại muốn chúng ta mỏi mệt để đi lạc xa khỏi chương trình cứu độ của Chúa. Ma quỷ luôn muốn chúng ta mỏi mệt và lo âu. Có khi vì không ngủ được, tâm trí và trái tim của chúng ta bị những vấn đề của cuộc sống làm khổ.

Sống mà cứ buồn ngủ và lo lắng làm cho chúng ta không thể sống cuộc đời thánh thiện mà Chúa muốn chúng ta có. Cũng có nhiều trường hợp mà người ta bị ma quỷ tấn công và đe doạ trong buổi tối khi không ngủ được. 

Thông thường, khả năng nghỉ ngơi trong bình an là một món quà quý giá của Chúa ban. Đó là món quà mà Chúa ban cho nhân loại để chúng ta chuẩn bị cho ngày hôm sau. Đó cũng là sự n ghỉ ngơi cần thiết cho linh hồn, thể xác và tâm trí.


XIN CHO CON GIẤC NGỦ YÊN LÀNH


Lạy Chúa, xin ban cho con một giấc ngủ ngon để thể xác con được bồi bổ và mạnh khoẻ.

Khi con gặp các sự khó khăn, con dâng mọi sự buồn sầu lên Chúa.

Xin Ngài an ủi con trong khi con phiền muộn và đau buồn.


Lạy Chúa, xin bảo vệ con khi con còn thức. Xin canh giữ con khi con ngủ.

Khi con còn thức, xin con có thể cùng thức với Chúa Kito.

Khi con yên ngủ, xin cho con nghỉ yên trong sự bình an của Chúa.


Lạy Chúa, xin ban cho con giấc ngủ bình an để thân xác mệt mỏi của con được bồi dưỡng.

Xin Chúa luôn giúp đỡ con, canh tân con và giúp con được mạnh mẽ mà phụng sự Chúa và phục vụ các anh em con.

Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa chúng con. Amen.


Kim Hà, 28/2/2023