Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 12)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 12)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 25)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 20)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 19)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 42)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 38)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:

Mỹ: Người phụ nữ nghèo không tham của rơi được tặng xe Jeep mới Nhân Quả có thật!

Thursday, February 23, 202310:48 AM(View: 261)

nhattien1Mỹ: Người phụ nữ nghèo không tham của rơi được tặng xe Jeep mới.

Nhân Quả có thật!

Bà Dianne Gordon vui mừng bên cạnh chiếc Jeep mới toanh – Ảnh chụp màn hình từ FOX 2 Detroit

Mới đây, một cộng đồng ở thị trấn White Lake, hạt Oakland (tiểu bang Michigan) đã gởi tặng bà Dianne Gordon một chiếc xe Jeep mới toanh sau khi biết bà đã trả lại 15 ngàn đô la tiền mặt, mà bà nhặt được ở một bãi xe của một trạm xăng.

Bà Gordon (65 tuổi) được cho là hàng ngày phải đi bộ hơn 5 dặm từ nhà đến chỗ làm (và ngược lại) trong suốt một năm qua sau khi chiếc xe cũ duy nhất của bà bị hỏng.

Theo đài FOX2 Detroit, vào tháng trước, trên đường đi làm, bà Gordon ghé trạm xăng BP để mua vài gói snack (thức ăn vặt), bà thấy một chiếc túi nhựa nằm lăn lóc dưới đất. Bà nói:

“Tôi nhìn xuống đất và tìm thấy một chiếc túi nhựa. Khi mở nó ra kiểm tra, tôi thấy quá nhiều tiền trong đó”.

Lúc đó bà nghĩ ngay là số tiền đó không thuộc về bà nên bà không thể giữ nó, nên ngay lập tức bà gọi cho cảnh sát.

“Tôi chỉ làm những gì tôi được dạy phải làm”.

Trung úy cảnh sát Matthew Ivory của thị trấn White Lake đã có mặt sau đó, cho biết nên trong chiếc túi là 14.780 đô la và một thiệp cưới sẽ được tổ chức vào ngày hôm sau. Ivory cho FOX2 biết:

“Bà ấy chưa bao giờ thực sự nghĩ đến việc làm bất cứ điều gì khác ngoài việc trả chiếc túi lại cho chủ nhân của nó”.

Trạm xăng nơi bà Gordon nhặt được gần 15 ngàn đô la tiền mặt

Còn Thượng sĩ Brad Connell, người đã nhận cuộc gọi ban đầu của bà Gordon kể lại:

“Đây thực sự là một trong những cuộc gọi mà tôi thấy có rất nhiều người tốt. Khi bà Dianne nói với tôi rằng bà ấy đi bộ 2,7 dặm mỗi chiều để đi làm, 5 ngày một tuần, tôi nói với bà ấy rằng tôi sẽ cho bà đi nhờ bất kỳ cơ hội nào có thể. Sau đó, khi tôi nói chuyện với vợ tôi về câu chuyện đẹp này, chúng tôi biết rằng mình có thể cố gắng làm cái gì đó tốt đẹp hơn cho bà Gordon. Chúng tôi đã nói chuyện với Giám đốc và được phép bắt đầu Go Fund Me.”

Vợ của Connell, Stacy Connel, nói với Washington Post:

“Đây là một câu chuyện làm chúng ta ấm lòng. Tôi đã hy vọng chúng tôi có thể giúp bà ấy mua một chiếc xe để bà ấy có thể đi lại dễ dàng hơn”.

Các sĩ quan cảnh sát thị trấn White Lake chúc mừng bà Gordon bên chiếc xe Jeep mới – Ảnh chụp màn hình từ FOX 2 Detroit

Bà Gordon đã nhận được một chiếc xe Jeep hoàn toàn mới sau khi vợ chồng Connell nỗ lực quyên góp được khoảng 67.000 đô la. Quỹ này vẫn tiếp tục phát triển và đạt hơn 82.000 đô la vào ngày 9 Tháng Hai vừa qua.

Bà Gordon nói bà bị sốc khi biết tin. Bà nói với Washington Post:

“Tôi chưa bao giờ mong đợi bất cứ điều gì như thế này. Tôi choáng ngợp. Tôi chỉ làm những gì tôi được dạy thôi mà.”

Ngoài việc lái xe đi làm, Gordon cho biết bà rất vui vì giờ đây bà có thể đến xem các sự kiện thể thao của các cháu mình.

Thượng sĩ Connell chia sẻ: “Thế giới thực sự cần nhiều Dianne Gordon hơn nữa. Nếu mọi người có cách nhìn về cuộc sống của Dianne, thế giới sẽ tốt đẹp hơn một nơi tốt hơn nhiều”.

ST