Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 17)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

Mỹ: Người phụ nữ nghèo không tham của rơi được tặng xe Jeep mới Nhân Quả có thật!

Thursday, February 23, 202310:48 AM(View: 35)

nhattien1Mỹ: Người phụ nữ nghèo không tham của rơi được tặng xe Jeep mới.

Nhân Quả có thật!

Bà Dianne Gordon vui mừng bên cạnh chiếc Jeep mới toanh – Ảnh chụp màn hình từ FOX 2 Detroit

Mới đây, một cộng đồng ở thị trấn White Lake, hạt Oakland (tiểu bang Michigan) đã gởi tặng bà Dianne Gordon một chiếc xe Jeep mới toanh sau khi biết bà đã trả lại 15 ngàn đô la tiền mặt, mà bà nhặt được ở một bãi xe của một trạm xăng.

Bà Gordon (65 tuổi) được cho là hàng ngày phải đi bộ hơn 5 dặm từ nhà đến chỗ làm (và ngược lại) trong suốt một năm qua sau khi chiếc xe cũ duy nhất của bà bị hỏng.

Theo đài FOX2 Detroit, vào tháng trước, trên đường đi làm, bà Gordon ghé trạm xăng BP để mua vài gói snack (thức ăn vặt), bà thấy một chiếc túi nhựa nằm lăn lóc dưới đất. Bà nói:

“Tôi nhìn xuống đất và tìm thấy một chiếc túi nhựa. Khi mở nó ra kiểm tra, tôi thấy quá nhiều tiền trong đó”.

Lúc đó bà nghĩ ngay là số tiền đó không thuộc về bà nên bà không thể giữ nó, nên ngay lập tức bà gọi cho cảnh sát.

“Tôi chỉ làm những gì tôi được dạy phải làm”.

Trung úy cảnh sát Matthew Ivory của thị trấn White Lake đã có mặt sau đó, cho biết nên trong chiếc túi là 14.780 đô la và một thiệp cưới sẽ được tổ chức vào ngày hôm sau. Ivory cho FOX2 biết:

“Bà ấy chưa bao giờ thực sự nghĩ đến việc làm bất cứ điều gì khác ngoài việc trả chiếc túi lại cho chủ nhân của nó”.

Trạm xăng nơi bà Gordon nhặt được gần 15 ngàn đô la tiền mặt

Còn Thượng sĩ Brad Connell, người đã nhận cuộc gọi ban đầu của bà Gordon kể lại:

“Đây thực sự là một trong những cuộc gọi mà tôi thấy có rất nhiều người tốt. Khi bà Dianne nói với tôi rằng bà ấy đi bộ 2,7 dặm mỗi chiều để đi làm, 5 ngày một tuần, tôi nói với bà ấy rằng tôi sẽ cho bà đi nhờ bất kỳ cơ hội nào có thể. Sau đó, khi tôi nói chuyện với vợ tôi về câu chuyện đẹp này, chúng tôi biết rằng mình có thể cố gắng làm cái gì đó tốt đẹp hơn cho bà Gordon. Chúng tôi đã nói chuyện với Giám đốc và được phép bắt đầu Go Fund Me.”

Vợ của Connell, Stacy Connel, nói với Washington Post:

“Đây là một câu chuyện làm chúng ta ấm lòng. Tôi đã hy vọng chúng tôi có thể giúp bà ấy mua một chiếc xe để bà ấy có thể đi lại dễ dàng hơn”.

Các sĩ quan cảnh sát thị trấn White Lake chúc mừng bà Gordon bên chiếc xe Jeep mới – Ảnh chụp màn hình từ FOX 2 Detroit

Bà Gordon đã nhận được một chiếc xe Jeep hoàn toàn mới sau khi vợ chồng Connell nỗ lực quyên góp được khoảng 67.000 đô la. Quỹ này vẫn tiếp tục phát triển và đạt hơn 82.000 đô la vào ngày 9 Tháng Hai vừa qua.

Bà Gordon nói bà bị sốc khi biết tin. Bà nói với Washington Post:

“Tôi chưa bao giờ mong đợi bất cứ điều gì như thế này. Tôi choáng ngợp. Tôi chỉ làm những gì tôi được dạy thôi mà.”

Ngoài việc lái xe đi làm, Gordon cho biết bà rất vui vì giờ đây bà có thể đến xem các sự kiện thể thao của các cháu mình.

Thượng sĩ Connell chia sẻ: “Thế giới thực sự cần nhiều Dianne Gordon hơn nữa. Nếu mọi người có cách nhìn về cuộc sống của Dianne, thế giới sẽ tốt đẹp hơn một nơi tốt hơn nhiều”.

ST