Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 38)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6085: ĐỨC MẸ LÀM VIỆC TẠI MEDJUGORJE

Monday, February 13, 20238:56 PM(View: 994)

medu126CN 6085: ĐỨC MẸ LÀM VIỆC TẠI MEDJUGORJE

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Sau đây là cảm nghiệm của Thầy Phó Tế Tom và vợ là cô Sharon Maedke từ vùng Steubenville, tiểu bang Ohio:

Anh Tom và chị Sharon gặp nhau ở đại học. Họ làm đám cưới và sống ở gần thành phố Chicago. Họ sống một cuộc đời trần tục. Khoảng năm 1988, một người bạn tặng cho họ một cái video mà ba của anh ấy quay tại vùng Medjugorje. Anh Tom nói cái video ấy có mầu đen trắng nhưng rất hay. Anh đem về nhà và đưa cho chị Sharon để chị xem cho biết nhưng chị Sharon nói rằng chị bận quá nên chưa xem được.

Thôi thì để lúc nào rảnh thì chị sẽ xem sau. Rồi một ngày kia, chị xem và tin ngay. Chị bảo:

"Đây là hiện tượng Fatima trong thời đại của chúng ta!"


Điều đầu tiên là chị muốn bán mọi sự để đi đến Medjugorje. Chị muốn bán luôn cả cái nhà mới xây của gia đình. Chị nói với anh Tom:

"Chúng ta phải đến nơi ấy ngay."


Chị Sharon cảm thấy rằng Đức Mẹ đang kêu gọi chị đem các con đến với Mẹ. Trong lời cầu nguyện, chị muốn đem cháu của chị là Michael (18 tuổi), con đỡ đầu là April (16 tuổi), và 3 đứa con của anh chị thì nhỏ tuổi hơn để cùng đi hành hương. Để có thể mua vé đi qua Medjugorje cho cả gia đình 7 người thì họ đã quyết định bán đi con ngựa.

Người ta bàn rằng tiền bán ngựa sẽ không đủ để trả cho các chi phí đi hành hương Medjugorje đâu nhưng số tiền ấy lại vừa đủ. Trong lúc ấy thì anh Tom có một buổi họp về công việc của anh ở vùng Traverse City, tiểu bang Michigan. Họ ngừng ở một nhà thờ để đi lễ sáng nhưng người ta lại bảo rằng không có lễ buổi sáng ở đó. Tuy nhiên ở nhà thờ gần đó thì có thánh lễ buổi sáng.

Khi cả nhà đến bãi đậu xe, họ hỏi một người phụ nữ đang đi bộ xem ở đó có lễ không thì bà ta nói:

"Vâng, có lễ vào buổi sáng. Tiện đây các bạn có muốn đi hành hương Medjugorje không? Nhóm chúng tôi đã có 12 người vừa mới trở về từ Medjugorje và họ đang làm chứng."

Thật là điều kỳ diệu. Thế là họ xin ghi danh để cùng đi với nhóm Michigan tới Medjugorje. Chuyến đi đầu tiên là vào năm 1990. Đó là chuyến bay đầu tiên đi từ Chicago là nơi mà gia đình anh chị Tom và Sharon sống. Hôm ấy có một trận bão tuyết ở Michigan. Giờ chỉ có một cách mà nhóm có thể đến Chicago là phải để lại tất cả hành lý. Nhưng họ cũng đồng ý.

Trong nhóm có một người đàn ông tên là Larry. Ông này bị đau lưng và đau cổ từ một tai nạn xe hơi. Ông cần một cái máy nhưng rồi ông ta cũng để lại trong hành lý mà không đem theo. Ông ta cũng biết rằng mình sẽ đau đớn nhiều nếu ông không có cái máy đó trong người.

Khi họ đến Medjugorje thì cơn đau của ông Larry ngày càng nhiều hơn. Trong ngày mà cả nhóm đi gặp cô Vicka thì ông Larry bị đau quá nhiều. Ông ta nghĩ rằng mình không thể đi được. Cả nhóm đều xin ông ta hãy cùng đi. Vì thế ông ta phải đi theo nhóm. Khi đến nơi, cả nhóm đẩy ông Larry qua đám đông để cho ông ta đứng nơi hàng đầu.

Chị Sharon nghĩ thật là tuyệt vời khi ông ta đứng gần một nữ tu. Khi cô thị nhân Vicka bước xuống cầu thang, cô ấy liền cầu nguyện cho một số người, trong đó có ông Larry. 

Chiều hôm ấy, ông Larry chia sẻ rằng khi cô Vicka đặt đôi tay trên đầu của ông ta thì ông cảm thấy khoẻ hẳn ra. Ông ta không còn thấy đau đớn gì nữa. Ông được chữa lành ngay lập tức.

Đêm hôm ấy, ông Larry thức dậy lúc nửa đêm với ánh sáng trong phòng. Ông ta ngồi lên trên giường và nhìn thấy một cuốn phim trên bức tường phòng của ông. Chúa cho ông thấy đó là cuốn phim chiếu lại cảnh tượng đã xẩy ra cho ông vào buổi sáng hôm ấy. Ông ta nhìn thấy cô thị nhân Vicka bước xuống cầu thang và đi qua ông. Bà nữ tu đứng cạnh ông đã giơ tay chỉ về phía ông và nói rằng:

"Cô Vicka ơi, người đàn ông này...Xin cô nhìn người đàn ông này."

Thế là cô Vicka đi trở lại và đặt tay trên đầu ông Larry và cầu nguyện cho ông. Khi người nữ tu quay lại thì ông Larry thấy một phần gương mặt của bà nữ tu. Ông Larry nói:

"Tôi biết ngay bà nữ tu ấy chính là Đức Mẹ Maria. Mẹ rất đẹp!"


Anh Tom kể rằng ông Larry đã khóc trong khi kể toàn bộ câu chuyện. Và đó là điều đáng ngạc nhiên.

Tạ ơn Đức Mẹ Maria. Xin Mẹ chữa lành cho tất cả gia đình của chúng con. Amen.


Kim Hà, 13/2/2023