Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 38)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6075: ĐỨC CỐ GH BENEDICTO ĐANG CẦU BẦU CHO NHÂN LOẠI

Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 552)

beneCN 6075: ĐỨC CỐ GH BENEDICTO ĐANG CẦU BẦU CHO NHÂN LOẠI

Https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now

Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:

“Các con thân yêu của Mẹ, Mẹ muốn cho các con biết rằng có một người cha đang cầu nguyện với Chúa Giêsu cho tất cả các con, đó là Đức Thánh Cha Benedict. Ngài đã từng biết từng người các con và đang cầu bầu đặc biệt với Chúa Giêsu cho tất cả những ai đang cần lời cầu nguyện và cầu bầu."

“Chúng Ta yêu thương con của chúng ta là Benedicto và vì lý do này xin các con hãy cầu xin với ngài, để rồi ngài cầu bầu cho mỗi người các con. Các con có một người cha trên Thiên Đàng, người cha này yêu thương tất cả các con và nói lời chân thật."

“Rồi thì gần thôi, mỗi người các con, nếu xứng đáng thì sẽ trở lại với Chúng Ta và qua Benedicto, các con sẽ có ít thời giờ để đền mọi tội lỗi của chính mình."

“ĐGH Benedicto cầu nguyện rất nhiều với Chúa Giêsu nên Chúa đang giải thoát nhiều linh hồn khỏi luyện ngục. Đó là nhờ lời cầu nguyện của ĐGH Benedicto tốt lành."

“Chúa Giêsu yêu thương các con của Ngài nhiều vì họ yêu mến nhiều. Họ đã dâng hiến cuộc đời của họ cho những anh chị em đang cần lời cầu nguyện.

Các con hãy noi gương con của Chúng Ta và anh của các con là Benedicto. Các con hãy cầu nguyện với ngài để ngài có thể giải thoát đa số trong nhân loại với lời cầu bầu của ngài trước Toà Chúa."

“Hỡi các con thân yêu, Mẹ muốn từng người các con hãy trở lại cùng Chúa Cha, vì thời gian đang gần kết thúc."

“Trái đất của các con đã phạm nhiều tội tầy đình và Chúa vẫn còn cho các con một thời gian ít ỏi nữa để cho các linh hồn người tội lỗi trở lại với Chúa.

Mẹ đề nghị các con hãy cầu nguyện cho giới trẻ, các linh mục và tất cả những người con vô tín của Chúng Ta. Mẹ chúc phúc cho các con và Mẹ sẽ lắng nghe lời cầu nguyện của các con."

Kim Hà, 6/1/2023