Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 77)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 6054: TRÙNG HỢP KHÓ GIẢI THÍCH NỔI

Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 78)

hoatim4CN 6054: TRÙNG HỢP KHÓ GIẢI THÍCH NỔI

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

Ngày hôm sau thì người anh em của ông ấy gọi điện thoại cho ông từ một nơi cách xa ông đến 3,000 dặm Anh. Thì ra ba của họ đã chết. Ông cụ bị chảy máu và nghẹt ở cổ họng, rồi bị nghẹt thở mà chết. Như thế có phải là thần giao cách cảm không?


2. Tại vùng Detroit có một em bé bị té ngã. Bỗng dưng có một người đi qua và đỡ được em nên em không bị thương tích gì. Đúng một năm sau, lần thứ hai, em bé ấy lại bị té ngã lần nữa. Lần này cũng là đúng người năm trước đã đi qua và bồng được em nên em không rớt xuống đất. Đó là một tin được đăng ở trong tờ báo.

3. Nhà Văn Mark Twain vốn là một nhà văn khôi hài, tiểu thuyết gia và là nhà diễn thuyết nổi tiếng của Mỹ. Ông sinh ra vào chính ngày sao chổi Halley xuất hiện năm 1835 và mất đúng vào lần sao chổi xuất hiện lần sau, năm 1910.

4. Ông John Adams, Jr. (30 tháng 10 năm 1735 - 4 tháng 7 năm 1826) là một chính khách Hoa Kỳ, luật sư, nhà ngoại giao, nhà văn, một trong những nhà lập quốc và là người đã giữ chức Tổng thống thứ hai của Hoa Kỳ từ 1797 tới 1801. Và Tổng Thống Thomas Jefferson là hai người đều ký tên vào bản Tuyên Ngôn Độc Lập của Hoa Kỳ. Cả hai người cùng chết vào ngày 4 tháng 7, ngày lễ Độc Lập của Hoa Kỳ và trong cùng một năm.


5. Ông Anthony Hopkins là một tài tử người Anh. Ông được chọn để đóng phim dựa theo tác phẩm: The Girl from Petrovka của tác giả George Feifer.
Ông Hopkins cố gắng đi đến nhiều tiệm sách để mua tác phẩm ấy nhưng ông không tìm được. Thế mà ở tại công trường London’s Leicaster, Square, khi ông chờ người ta đến đón thì ông lượm được cuốn sách đó trên một cái ghế vì có ai đó để quên.

Chưa hết, hai năm sau, khi ông Hopkins đóng phim ở thành phố Vienna. Ông gặp tác giả Feifer. Tác giả than phiền rằng ông cho một người bạn ở London mượn cuốn sách cuối cùng của ông là cuốn The Girl from Petrovka. Ông ta đã viết nhiều chữ trên lề cuốn sách. Ông Hopkins xem lại cuốn sách mà ông tìm thấy thì đúng là cuốn sách của ông Feifer cho bạn ông ta mượn.

6. Một nhà truyền giáo quê ở tiểu bang Washington đang đi bộ trên đường tại vùng Dayton, tiểu bang Ohio. Lúc đó, ông ta đang tìm mua một chai Pepsi để uống. Khi ông ta đi ngang qua một trạm điện thoại công cộng. Bỗng dưng có tiếng chuôn điện thoại reo vang. Lúc đầu thì ông do dự nhưng ông vẫn trả lời cú điện thoại ấy.

Người trực điện thoại loan báo rằng đây là cú điện thoại dành cho ông ta. Rồi người trực điện thoại công cộng nói rằng có một phụ nữ đang tuyệt vọng. Bà này thấy ông ấy trên TV. Bà ấy đang có ý định tự tử. Bà ta cầu nguyện để xin cho tìm được ông ta. Rồi số điện thoại ấy đến với bà trong một thị kiến. Thế mà khi bà ta gọi qua điện thoại công cộng thì tình cờ ông ta đi ngang qua và nhận cú điện thoại đó. Kỳ lạ không?

7. Một người say đi ăn cắp tượng Thánh Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterey, nước Mexico. Anh ta té ngã và rớt vào cái gươm của ngài. Kỳ lạ không?


Kim Hà, 19/1/2023