Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 18)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 25)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 18)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 20)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 30)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 27)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 25)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 6030: TÔI YÊU MẾN CHÚA VÀ ĐỨC MẸ (2)

Friday, January 6, 20239:00 PM(View: 120)

adorationmedCN 6030: TÔI YÊU MẾN CHÚA VÀ ĐỨC MẸ (2)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins viết về lời chứng của anh Rick Hess, cư dân tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ:

Khi anh Rick trở về nhà sau một tuần có đầy ơn sủng. Anh cảm thấy lòng mình nguội lạnh hơn. Nhưng đến tháng 11 năm ấy, anh lại muốn đi hành hương Medjugorje lần nữa. Mới đầu, anh tự đặt câu hỏi tại sao mình lại đến nơi ấy. Nhưng vào ngày thứ ba thì anh đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể. Lần này anh cầu nguyện cho một phụ nữ ở trong nhóm vừa mới mất người cha.

Anh cầu nguyện sốt sắng cho chị ấy. Anh muốn biết xem liệu ba của chị ấy đã lên Thiên Đàng hay ở luyện ngục. Vì thế anh quyết định cầu cho linh hồn ông ấy. Anh tâm tình:

"Tôi sẽ chịu đau khổ để cho linh hồn ông ấy được vào Thiên Đàng."

Bỗng dưng anh được nghe một tiếng nói dịu dàng:

"Không cần thêm điều gì nữa."

Anh nghĩ rằng mình tưởng tượng nhiều nhưng rồi anh lại nghe tiếng nói: "Không."

Anh hỏi đến 3 lần mà đều nghe tiếng trả lời giống nhau. Sau lần thứ ba thì anh kể rằng:

"Giống như ân sủng đổ tràn trên toàn thể con người của tôi. Tôi cảm thấy tình yêu nhiều như chưa bao giờ cảm thấy như thế."

Anh Rick nói rằng anh nhìn mọi sự theo cái nhìn của Chúa:

"Dường như tất cả chúng ta đều liên quan với nhau qua Nhiệm Thể của tình yêu. Nếu có linh hồn nào chịu đau khổ thì chúng ta cũng đau khổ theo. Đó là lý do tại sao chúng ta cần cầu nguyện cho nhau, đó cũng là lý do mà chúng ta cần chịu đau khổ cho nhau."

Anh Rick nghĩ rằng cảm nghiệm của anh chỉ kéo dài vài giây phút, rồi anh cảm thấy có một luồng khí nóng đi qua lưng của anh.

"Luồng khí ấy đi vào linh hồn tôi và tôi cảm thấy đau như có những vết móng tay cào trên da thịt của mình. Vết cào rất đau. Tôi thấy mình quỳ xuống, run rẩy và cầu nguyện xin ơn tha thứ của Chúa. Bởi vì tôi đã phạm nhiều tội lỗi, bởi vì những gì tôi đã phạm đến Chúa, về những điều tôi thiếu sót và quên lãng. Về nhiều điều và về thời giờ mà Chúa đã muốn tôi làm nhưng tôi đã không làm. Về những điều mà tôi đã lý luận để binh vực cho tội lỗi của mình. Tôi có cảm tưởng rằng tôi không thể cầu xin đủ để Chúa tha thứ mọi tội lỗi của tôi."

"Và một điều mà Chúa chỉ dẫn cho tôi đó là tình yêu. Một tình yêu không thể tưởng tượng ra được. Một tình yêu vô biên trong cuộc đời tôi. Những lời nói không thể diễn tả được."

Anh Rick biết rằng từ giây phút ấy anh cần phải thay đổi cuộc sống của mình. Khi anh Rick trở về quê nhà ở tiểu bang Wisconsin, anh bắt đầu cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi mỗi ngày và đi Lễ hàng ngày. Anh kể rằng:

"Việc thanh tẩy linh hồn không phải là điều dễ dàng. Nó giống như là một cuộc giải phẫu. Khi mà bạn phải đối diện với những tội lỗi của mình. Nhưng Chúa Giêsu làm mọi sự với tình yêu dịu ngọt."


Thế rồi anh Rick lại được kêu gọi đến Medjugorje vào tháng 10 năm 2011. Anh kể tiếp:

"Chuyến đi ấy thật là đặc biệt, Đức Mẹ Maria dạy tôi cách yêu mến Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Mẹ dạy tôi yêu là hy sinh. Nếu như bạn muốn biết cách yêu thương một ai đó, thì tình yêu phải là tình yêu của người mẹ. Không có tình yêu nào cao cả hơn tình yêu của một người mẹ. Đức Mẹ thật là dịu dàng, hiền lành và khiêm nhường. Mẹ không đến nơi nào mà người ta không mời Mẹ đến. Chúng ta cần luôn mời Mẹ đến với trái tim chúng ta, và Mẹ sẽ không thất vọng."

Mỗi buổi sáng khi ở Medjugorje, anh Rick muốn đứng lên và nài xin Đức Mẹ rằng:


"Lạy Mẹ, Mẹ muốn con làm gì cho Mẹ?"


Vào ngày cuối cùng khi anh còn ở Medjugorje, anh leo lên núi Thánh vào buổi sáng tinh sương. Anh kể:


"Tôi giống y như một đứa trẻ 5 tuổi. Tôi có đầy tình yêu dành cho Chúa. Tôi hỏi Chúa:

"Lạy Chúa, Chúa muốn con làm gì cho Chúa? Chúa muốn con làm điều gì sau đây?"


Tất cả những gì mà tôi nghe là từ ngữ :"Linh Mục."


Tôi nhìn chung quanh. Tôi lo âu. Tôi nói mà không suy nghĩ:


"Con biết điều ấy nhưng Chúa muốn con làm điều gì sau này?"

Cả ba lần thì tôi đều nghe tiếng nói: "Linh Mục."

"Thật là phải có nhiều ơn lành để từ bỏ cái tật cứng đầu, cứng cổ của tôi. Tôi phải để cho Chúa Giêsu làm việc qua tôi. Ngài đã từng kêu gọi tôi trong suốt cuộc đời của tôi, nhưng tôi không hề lắng nghe. Có những điều rất đặc biệt ở Medjugorje. Tôi cảm thấy lòng mình tràn đầy là ân sủng."

Kim Hà, 7/1/2023