Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 5853: CÁC THIÊN THẦN VÀ CÁC THÁNH CỨU GIÚP

Tuesday, November 1, 202212:19 PM(View: 774)
CN 5853: CÁC THIÊN THẦN VÀ CÁC THÁNH CỨU GIÚP

Vào ngày thứ Sáu, 16/5/1986, ông David Young và vợ là bà Doris Young bắt các con tin gồm 154 học sinh và giáo sư tại trường tiểu học Cokeville Elementary School ở Tiểu bang Wyoming, nước Mỹ.

Đa số đều là các học sinh tiểu học. Vợ chồng họ quyết đòi tiền chuộc mạng. Các giáo sư và các học sinh bắt đầu cầu nguyện trong thinh lặng. Sau đó có vài sự lạ xẩy ra. Có một số học sinh nghe tiếng của Thiên Đàng bảo họ rằng có một điều lớn sắp xẩy ra nhưng đừng sợ hãi.

Một số học sinh khác thấy các bóng trắng đẹp đẽ đi chung quanh phòng. Một số khác thấy linh hồn những thân nhân đã chết hiện ra khuyên họ đừng sợ hãi. Có một người phụ nữ mặc toàn áo trắng hiện ra và bảo họ hãy đi ra theo ngã cửa sổ thì mọi người được cứu thoát.

Một số học sinh cảm thấy lòng bình an sau khi cầu nguyện. Họ đặt mình trong bàn tay quan phòng của Chúa Cha nên họ bình tĩnh.

Một số khác cảm thấy dường như có một cái mền lớn ấm áp bao bọc đôi vai của họ. Dường như có một niềm an ủi và niềm vui mà họ không thể giải thích được. Họ biết chắc rằng họ sẽ được an toàn, cho dù có chuyện gì xẩy ra đi nữa.

Khoảng 3:45 g chiều, ông David cảm thấy lòng bất an khi thấy các trẻ em khóc và cầu nguyện. Ông ta đưa cái máy châm ngòi nổ cho người vợ rồi ông ta đi vào phòng vệ sinh.

Lúc đó một bé trai tên là Nathan thấy các thiên thần sáng rực rỡ, mặc áo trắng. Các ngài nắm tay nhau, các ngài bay trên trần nhà. Dường như mỗi người đều có một Thiên Thần bảo vệ.

Em Nathan nói rằng Thiên Thần của em đep và đến bên cạnh vai của em. Rồi Thiên Thần nói:

“Nathan, con đừng sợ. Hãy đi theo cửa sổ. Trái bom sắp nổ rồi."

Các trẻ thơ khác cũng thấy các Thiên Thần bản mệnh của họ. Các Thiên thần nói:

“Tai hoạ sẽ xẩy ra, nhưng đừng sợ vì các con sẽ được cứu thoát."

Có các trẻ khác thì nói rằng có rất đông các thiên thần đứng giữa các em và trái bom. Các ngài giang đôi cánh để bảo vệ các em. Cũng có các em khác nói rằng có các thiên thần đang bao bọc các em vì các ngài đứng chung quanh trái bom.

Khi các em cầu nguyện lớn quá thì bà Doris cảm thấy bất an. Bà bảo các giáo sư hãy làm cho các em thinh lặng đi.

Vì bà ta run quá nên tay bà làm cho trái bom nổ lớn. Chính bà ta bị trái bom làm văng tung toé và bà bay lên như một ngọn đuốc cháy sáng. Các cửa kiếng của cửa sổ nổ tung. Các trẻ em vội vã chạy ra khỏi các lớp học.

Ông John Miller, một thầy giáo dạy âm nhạc bị bắn sau lưng khi ông David bước vào phòng.

Còn thủ phạm là bà Doris bị phỏng nặng. Bà ta rên rỉ trên sàn nhà. Ông David bắn chết vợ rồi ông tự tử.

Hậu quả là hai vợ chồng thủ phạm chết. Có nhiều học sinh và thầy giáo bị phỏng nặng. Nhưng họ được chữa lành mà không mang vết sẹo nào cả.

Sau đó, rất nhiều trẻ học sinh nói rằng họ thấy các linh hồn của tổ tiên, ông bà đã chết của họ về cứu họ. Sở dĩ mà họ nhận ra tổ tiên, ông bà là vì họ đã nhìn thấy trong cuốn album của gia đình.

Cũng có những linh hồn thân nhân đến khuyên nhủ các con cháu trước khi vụ nổ xẩy ra. Cũng có những linh hồn thân nhân cứu các em ra khỏi lửa sau khi có vụ nổ kinh hoàng.

Nhưng không phải tất cả mọi người đều thấy các Thiên Thần hay linh hồn của ông bà, tổ tiên của họ. Tuy nhiên ai ai cũng tin rằng có những phép lạ đã xẩy ra.

Nhiều năm sau đó, có một em học sinh lớn nói rằng:

“Tôi biết một cách chắc chắn rằng mình phải làm những gì và đi đâu. Tôi không thể tự nghĩ ra mà tôi tin những gì mà người ta nói rằng người ta thấy các Thiên Thần và các Thánh."

Nhưng vẫn còn các phép lạ nữa. Khi khói lửa tan đi, người ta thấy hình dâng một Thiên Thần rất lớn đang xoè đôi cánh ra để bảo vệ ngôi trường học.

Tạ ơn Chúa cứu giúp. Tạ Ơn các Thánh Thiên Thần, các Thánh và các linh hồn ông bà, tổ tiên đã cứu giúp mọi người trong ngôi trường ấy. Amen.

Kim Hà, 1/11/2022

May be an image of 5 people, child, people standing and indoor