Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 68)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 81)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 72)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5853: CÁC THIÊN THẦN VÀ CÁC THÁNH CỨU GIÚP

Tuesday, November 1, 202212:19 PM(View: 104)
CN 5853: CÁC THIÊN THẦN VÀ CÁC THÁNH CỨU GIÚP

Vào ngày thứ Sáu, 16/5/1986, ông David Young và vợ là bà Doris Young bắt các con tin gồm 154 học sinh và giáo sư tại trường tiểu học Cokeville Elementary School ở Tiểu bang Wyoming, nước Mỹ.

Đa số đều là các học sinh tiểu học. Vợ chồng họ quyết đòi tiền chuộc mạng. Các giáo sư và các học sinh bắt đầu cầu nguyện trong thinh lặng. Sau đó có vài sự lạ xẩy ra. Có một số học sinh nghe tiếng của Thiên Đàng bảo họ rằng có một điều lớn sắp xẩy ra nhưng đừng sợ hãi.

Một số học sinh khác thấy các bóng trắng đẹp đẽ đi chung quanh phòng. Một số khác thấy linh hồn những thân nhân đã chết hiện ra khuyên họ đừng sợ hãi. Có một người phụ nữ mặc toàn áo trắng hiện ra và bảo họ hãy đi ra theo ngã cửa sổ thì mọi người được cứu thoát.

Một số học sinh cảm thấy lòng bình an sau khi cầu nguyện. Họ đặt mình trong bàn tay quan phòng của Chúa Cha nên họ bình tĩnh.

Một số khác cảm thấy dường như có một cái mền lớn ấm áp bao bọc đôi vai của họ. Dường như có một niềm an ủi và niềm vui mà họ không thể giải thích được. Họ biết chắc rằng họ sẽ được an toàn, cho dù có chuyện gì xẩy ra đi nữa.

Khoảng 3:45 g chiều, ông David cảm thấy lòng bất an khi thấy các trẻ em khóc và cầu nguyện. Ông ta đưa cái máy châm ngòi nổ cho người vợ rồi ông ta đi vào phòng vệ sinh.

Lúc đó một bé trai tên là Nathan thấy các thiên thần sáng rực rỡ, mặc áo trắng. Các ngài nắm tay nhau, các ngài bay trên trần nhà. Dường như mỗi người đều có một Thiên Thần bảo vệ.

Em Nathan nói rằng Thiên Thần của em đep và đến bên cạnh vai của em. Rồi Thiên Thần nói:

“Nathan, con đừng sợ. Hãy đi theo cửa sổ. Trái bom sắp nổ rồi."

Các trẻ thơ khác cũng thấy các Thiên Thần bản mệnh của họ. Các Thiên thần nói:

“Tai hoạ sẽ xẩy ra, nhưng đừng sợ vì các con sẽ được cứu thoát."

Có các trẻ khác thì nói rằng có rất đông các thiên thần đứng giữa các em và trái bom. Các ngài giang đôi cánh để bảo vệ các em. Cũng có các em khác nói rằng có các thiên thần đang bao bọc các em vì các ngài đứng chung quanh trái bom.

Khi các em cầu nguyện lớn quá thì bà Doris cảm thấy bất an. Bà bảo các giáo sư hãy làm cho các em thinh lặng đi.

Vì bà ta run quá nên tay bà làm cho trái bom nổ lớn. Chính bà ta bị trái bom làm văng tung toé và bà bay lên như một ngọn đuốc cháy sáng. Các cửa kiếng của cửa sổ nổ tung. Các trẻ em vội vã chạy ra khỏi các lớp học.

Ông John Miller, một thầy giáo dạy âm nhạc bị bắn sau lưng khi ông David bước vào phòng.

Còn thủ phạm là bà Doris bị phỏng nặng. Bà ta rên rỉ trên sàn nhà. Ông David bắn chết vợ rồi ông tự tử.

Hậu quả là hai vợ chồng thủ phạm chết. Có nhiều học sinh và thầy giáo bị phỏng nặng. Nhưng họ được chữa lành mà không mang vết sẹo nào cả.

Sau đó, rất nhiều trẻ học sinh nói rằng họ thấy các linh hồn của tổ tiên, ông bà đã chết của họ về cứu họ. Sở dĩ mà họ nhận ra tổ tiên, ông bà là vì họ đã nhìn thấy trong cuốn album của gia đình.

Cũng có những linh hồn thân nhân đến khuyên nhủ các con cháu trước khi vụ nổ xẩy ra. Cũng có những linh hồn thân nhân cứu các em ra khỏi lửa sau khi có vụ nổ kinh hoàng.

Nhưng không phải tất cả mọi người đều thấy các Thiên Thần hay linh hồn của ông bà, tổ tiên của họ. Tuy nhiên ai ai cũng tin rằng có những phép lạ đã xẩy ra.

Nhiều năm sau đó, có một em học sinh lớn nói rằng:

“Tôi biết một cách chắc chắn rằng mình phải làm những gì và đi đâu. Tôi không thể tự nghĩ ra mà tôi tin những gì mà người ta nói rằng người ta thấy các Thiên Thần và các Thánh."

Nhưng vẫn còn các phép lạ nữa. Khi khói lửa tan đi, người ta thấy hình dâng một Thiên Thần rất lớn đang xoè đôi cánh ra để bảo vệ ngôi trường học.

Tạ ơn Chúa cứu giúp. Tạ Ơn các Thánh Thiên Thần, các Thánh và các linh hồn ông bà, tổ tiên đã cứu giúp mọi người trong ngôi trường ấy. Amen.

Kim Hà, 1/11/2022

May be an image of 5 people, child, people standing and indoor