Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 15)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 13)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 23)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 21)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 47)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 98)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.

CN 5715: LOAN TRUYỀN CÁC THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ #7

Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 129)

me41CN 5715: LOAN TRUYỀN CÁC THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ #7

Nguồn: Spiritofmedjugorje.com

Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:

Khi còn là một đứa con gái nhỏ, tôi thường hay đi chung với ba tôi ra các ngả đường để phát cho mọi người cái tờ rơi quảng cáo cho nhà buôn của gia đình tôi. Đến 40 năm sau, tôi lại đưa những tờ thông tin có các thông điệp của Đức Mẹ mà cũng do cùng một nhà in đã từng in các tờ rơi quảng cáo cho nhà buôn của gia đình tôi ngày trước.

Ông chủ của nhà in ấy là ông Stanley Kowalski. Ông ta là thân nhân của Thánh Faustina. Ông Stanley và một người bạn đã thành lập một nhóm cổ võ cho Lòng Thương Xót Chúa tại vùng Erie, tiểu bang Pennsyvania, Hoa Kỳ.

Sau đó, ông Stanley chết vào đúng Giờ Của Lòng Thương Xót Chúa, tức là lúc 3:00 giờ chiều. Ông đã chết lành sau khi được gia đình và các bạn cầu nguyện chuỗi Kinh Lòng Thương Xót cho ông. Tôi rất tiếc là chưa bao giờ gặp gỡ ông. Gia đình ông Stanley đã quyết định giữ lại công ty in sau khi ông chết. Bà Helen là vợ ông, con gái ông là cô Carol đều làm ở văn phòng, còn con trai ông là anh John thì điều hành công ty in này.

Lúc tôi cộng tác với trang nhà The Spirit Of Medjugorje thì bà chủ bút cũ tên Joan Wieszczyk đã có một mối tương quan rất tốt với nhà in Action. Tôi vốn là một giáo sư môn Toán và không biết gì về việc in ấn tờ báo. Tôi nhớ mình rời nhà in Action vào tháng 5 năm 2002.

Tôi đã khóc vì vui mừng bởi vì tôi cảm thấy mình được chúc phúc làm việc với nhóm tông đồ này. Một tháng sau khi bà Joan bị bịnh tim thì tờ báo này vào tay của tôi. Nhà in Action vẫn tiếp tục nhiều năm cộng tác trong việc in ấn với chúng tôi.

Các thợ làm nhà in làm việc rất tốt. Người cộng tác lâu dài với chúng tôi là bà Holly Bebko. Bà có nhiều sự kiên nhẫn khi phải chịu đựng tôi. Lý do là vì tôi hay thay đổi bài vở vào phút chót. Bà làm việc rất tận tâm và chăm chỉ để bảo đảm là bản tin của chúng tôi xuất bản đúng ngày giờ quy định.

Tôi rất hài lòng với nhà in Action này. Sau đó, nhà in Action cộng tác với một công ty khác nên tôi không còn cộng tác với họ nữa.

Tôi cảm tạ Đức Mẹ Medjugorje đã sử dụng tôi để loan truyền các thông điệp Từ Mẫu đầy tình yêu của Mẹ đến cho mọi người trên thế giới, đặc biệt là trên đất nước Hoa Kỳ này. Đó là một ơn gọi để trở nên một tông đồ của tình yêu Mẫu Tử của Mẹ Thiên Đàng. Ave Maria. Amen. 
 

By June Klins
Kim Hà, 2/10/2022