Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 13)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 8)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 8)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 9)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 27)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 23)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 32)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 32)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 33)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 34)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

RAU LÁ LÀM SẠCH CƠ THỂ

Sunday, September 18, 20225:39 PM(View: 57)
rauramRAU LÁ LÀM SẠCH CƠ THỂ

- Làm sạch ruột già: ăn sữa chua nha đam, lá mơ, diếp cá.
- Làm sạch gan: uống nhân trần, rau má, lá đinh lăng , đậu xanh.
- Làm sạch thận: nên uống nước dừa, trà xanh, quả sung, rễ cỏ tranh, uống đủ nước, rau sam, đỗ đen.

- Làm sạch mạch máu: uống nước vối, lá tre, lá đinh lăng, linh chi, trà xanh, chè vằng, nhân trần, rau muống, uống trà mạn... (chú ý: có vận động, giữ ấm thì máu mới lưu thông tốt, từ đó góp phần làm sạch mạch máu thải độc cơ thể).
- Làm sạch đường hô hấp: uống kinh giới, tía tô, củ cải trắng, uống trà mạn. ( nên tập thở sâu và hóp bụng thải hết thán độc khí ra ngoài cơ thể)
- Làm sạch tim chống máu đông tắc: uống lá tre, lá tía tô, lá đinh lăng, dong riềng đỏ.

- Làm sạch lá lách, trừ đàm thấp: dùng sả, lá lốt, quýt, đậu ván trắng, đậu đỏ.
- Làm sạch dạ dày: ăn dứa, tía tô, cà tím, bột sắn dây, trà dây.
- Làm sạch tai, tránh viêm tai, ù, mủ, thối tai: nên dùng cối xay, lá mơ, diếp cá.

- Làm sạch, sáng mắt, trừ bọng mắt , chảy nước mắt: dùng nhiều đỗ đen, đậu đỏ, diếp cá, lá dâu, quả dâu, cúc hoa, kỷ tử.
- Làm sạch mũi tránh viêm xoang dị ứng thời tiết: dùng nhiều kinh giới, tía tô, diếp cá, lá mơ, lá lốt, củ cải trắng, quả ké đầu ngựa, uống trà xanh.
- Làm sạch da, tránh mụn nhọt, hôi, viêm nang lông: nên dùng lá đinh lăng, rau má, tía tô, kinh giới, đơn đỏ, củ khác khắc, rau mùi (ngò).

- Làm sạch não,tránh u não, đau đầu: nên dùng ngải cứu, tía tô, kinh giới, hoa nhài, lạc tiên, lá đinh lăng, lá tre, cúc tần.

 Sưu tầm