Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 12)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 14)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 5650: CẦU XIN THÁNH PADRE PIO #172

Friday, September 16, 202212:24 PM(View: 84)
PP2CN 5650: CẦU XIN THÁNH PADRE PIO #172

Trong lúc đi lang thang trên mạng, tôi nhận thấy có rất nhiều các trang nhà được tạo ra để tôn vinh Thánh Padre Pio bằng tiếng Anh, tiếng Ý và nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Khi nhóm hành hương của chúng tôi đi thăm vùng San Giovanni Retondo, miền Nam nước Ý thì các tiệm sách đều bán rất nhiều cuốn sách nói về Thánh Padre Pio và các đồ kỷ niệm mang hình ảnh của ngài.

Thật là hạnh phúc khi chúng ta có một vị Thánh thời đại luôn cầu bầu và chúc phúc cho chúng ta. Ngài qua đời năm 1968. Ngài cũng là Vị Thánh rất gần gũi và luôn chăm sóc cho những nhu cầu cần thiết của chúng ta.

Những ai chưa làm con thiêng liêng của ngài thì xin hãy cầu xin ngài nhận chúng ta làm con thiêng liêng của ngài ngay đi. Ngài hứa rằng:

"Cha sẽ không vào cửa Thiên Đàng cho đến khi người con thiêng liêng cuối cùng của cha được vào Thiên Đàng."

Nếu quý vị có điều kiện thì nên đi hành hương thăm viếng vùng San Giovanni Retondo, miền Nam nước Ý để chiêm ngắm xác Thánh của ngài trong quan tài bằng kiếng và cầu nguyện với ngài. Chắc chắn rằng những cảm nghiệm đẹp đẽ mà quý vị sẽ có từ nơi này sẽ cùng đồng hành với quý vị trong suốt cuộc đời dương thế và sẽ để lại những dấu ấn đẹp đẽ trong tâm hồn.

Thánh Padre Pio đã từng nói:

"Mỗi đêm ngày, trong căn phòng của cha, cha luôn giơ tay chúc phúc lành cho tất cả các con được bình an."

"Khi các con cảm thấy sự cô đơn trong tâm hồn thì hãy luôn cầu nguyện."

"Những giọt nước mắt của các con sẽ được các Thiên Thần hứng lấy và cất giữ trong một Chén Thánh bằng vàng. Các con sẽ tìm thấy Chén Thánh ấy khi các con trình diện trước Toà Chúa."

Trong 50 ngày qua, tôi bị đau đầu gối nặng nề nên tôi luôn cầu nguyện để xin ngài cầu bầu cho tôi. Vì thế mà trong 50 ngày này, tôi đã dịch và viết được 172 cảm nghiệm nói về Thánh Padre Pio. Tôi cho đó là sự soi sáng đặc biệt của ngài và cũng là cái duyên lạ thường.

Điều đặc biệt là vợ chồng chúng tôi gặp nhau lần đầu vào ngày 23/9/1967, đúng một năm trước khi ngài qua đời vào ngày 23/9/1968.

KINH XIN CHA THÁNH PADRE PIO CẦU BẦU

Lạy Cha Thánh Padre Pio vinh hiển, Quan Thầy của những người cần ơn chữa lành, con kêu cầu Cha và xin Cha giúp đỡ con.

Xin Cha cầu bầu cho tất cả những ai đang cần ơn chữa lành tâm linh, tình cảm và thể xác.

Xin Cha cầu thay để chúng con được ơn an ủi khi đau đớn, ơn sức mạnh khi chúng con cảm thấy mỏi mệt,
ơn hy vọng khi chúng con cảm thấy ngã lòng, và ơn niềm vui khi chúng con buồn đau.

Xin Cha giúp chúng con biết được sự bình an của Chúa Giêsu và sự chiến thắng chắc chắn của Chúa khi chúng con đau đớn.

Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà, 16/9/2022
May be an image of 1 person, beard and text that says '"Your tears were collected by the angels and were placed in a golden chalice, and you will find them when you present yourself before God." ~Padre Pio beautysoancient.com'