Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 19)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 17)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 13)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 14)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 28)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 34)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

NÊN THÁNH TRONG THỜI ĐẠI NÀY

Tuesday, September 13, 202210:43 AM(View: 37)

1-1-21NÊN THÁNH TRONG THỜI ĐẠI NÀY

*. ĐTC Phanxicô nói : "Hãy tưởng tượng, một bà mẹ đơn thân tìm đến nhà thờ giáo xứ và nói : "Tôi muốn con tôi được rửa tội" và được trả lời : "Không ! Chúng tôi không thể rửa tội cho con chị bởi vì chị chưa làm đám cưới."

+. Hãy nhớ rằng. Người mẹ này đã rất là can đảm để cưu mang đứa con của mình, và giờ đây, chị tìm thấy điều gì ? - Một cánh cửa đóng lại !

*. Vậy nếu chúng ta sống theo cách đó, chúng ta đã và đang không sống như con cái Chúa.

+. Chúa Giêsu đã thiết lập 7 Bí Tích và với thái độ như thế, chúng ta đã làm ra bí tích thứ 8 : bí tích của những thói hư tật xấu mục vụ.

*. Ai đến với Giáo hội, họ phải tìm thấy nơi đó những cánh cửa rộng mở, không phải là sự công bằng của việc giữ đạo.

_ Chúng ta cần những vị thánh không có vẻ hào nhoáng bên ngoài.
_ Chúng ta cần những vị thánh trong các bộ đồ bình thường, mặc quần jean đi giày thể thao.

_ Chúng ta cần những vị thánh nơi các rạp chiếu phim và biết nghe nhạc, cùng đùa giỡn với các bạn bè thân hữu.

_ Chúng ta cần những vị thánh đặt Chúa trên tất cả và xuất sắc nơi các giảng đường Đại học.

_ Chúng ta cần những vị thánh biết dành thời giờ để cầu nguyện và biết yêu chuộng sự trong sạch.

_ Chúng ta cần những vị thánh của thế kỷ thứ 21 này với tinh thần của những người đang sống ở thời đại này.

_ Chúng ta cần những vị thánh hiến thân cho người nghèo và sự thay đổi của thời đại.

_ Chúng ta cần những con người sống trong thời đại này và nên thánh trong thời đại này. Họ không sợ khi phải đối diện với những thách đố của thời đại.

_ Chúng ta cần những vị thánh uống Cocacola, ăn xúc xích, biết dùng mạng xã hội và nghe iPod.

_ Chúng ta cần những vị thánh biết yêu mến Thánh Thể, cùng không ngại khi uống bia và ăn Pizza vào các kì nghỉ cuối tuần với các bạn hữu.

_ Chúng ta cần những vị thánh biết thưởng thức phim ảnh, nhạc kịch, khiêu vũ và chơi thể thao.

_ Chúng ta cần những vị thánh biết giao tiếp cởi mở, bình thường như mọi người, biết chia vui sẻ buồn, biết sống tình huynh đệ.

_ Chúng ta cần những vị thánh sống trong thời đại này, những người có thể nếm sự tinh tuyền và tốt đẹp trong thế giới, NHƯNG KHÔNG THUỘC VỀ THẾ GIỚI NÀY.

CÁC VỊ THÁNH ẤY LÀ CHÍNH CHÚNG TA.

Nguồn : Catholic Trend