Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 13)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 9)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 10)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 28)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 23)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 32)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 32)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 33)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 36)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5630: GIỮ GÌN BẢO VỆ NGÔI NHÀ

Monday, September 12, 202210:33 AM(View: 95)

bêndictCN 5630: GIỮ GÌN BẢO VỆ NGÔI NHÀ

Liệu ngôi nhà của bạn có được Thiên Chúa bảo vệ khỏi sự nguy hiểm thiêng liêng không? Hãy luôn kêu cầu Thiên Chúa, các thánh và các thiên thần của Chúa. Trong nhiều thế kỷ, các vị Thánh trên Thiên Đàng luôn chiến đấu để chống lại ma quỷ và các ngài đã chiến thắng. Các Thánh luôn muốn giúp đỡ chúng ta trong các trận chiến thiêng liêng chống lại ma quỷ.

Thánh Michael luôn chiến đấu diệt trừ kẻ ác. Ngài luôn bảo vệ chúng ta trong mọi cuộc chiến khốc liệt. Kể từ thế kỷ thứ hai, người Công Giáo đã biết dùng các mề đay có hình các thánh để xin sự cứu giúp của các Thánh. Các Thánh luôn hiện diện để cầu bầu cho chúng ta.

Vậy chúng ta hãy cầu xin sự bảo vệ của các thánh để không bị cám dỗ và thoát khỏi sự khó khăn. Chúng ta có thể đặt nhà của mình dưới sự bảo vệ của Chúa.

Hãy dùng Thánh Giá và mề đay các Thánh. Mỗi lần chúng ta thấy thánh giá và mề đay thì chúng ta được nhắc nhở về những ơn lành mà Chúa ban cho chúng ta. Xin Chúa bảo vệ gia đình và nhà cửa của chúng con luôn được bình an.

Màu xanh chỉ cho mùa thường niên, linh hướng cho bạn để biết xin ơn trưởng thành cách thiêng liêng trong những giây phút của cuộc sống hàng ngày. Mầu xanh chỉ cho chúng ta nên xin lời cầu bầu của Thánh Thần và các Thánh Tử Đạo.

Mầu tím chỉ cho chúng ta về những thời kỳ sám hối và khuyến khích ta làm việc hy sinh.

Mầu trắng và mầu vàng ròng nhắc nhở chúng ta về sự huy hoàng của mùa Giáng Sinh và Phục Sinh của Chúa Kito.

Thánh giá là một sự nhắc nhở về cuộc khải hoàn của Chúa Kito trước mọi sự dữ.

Chúa Thánh Thần bảo vệ cho các Thánh. Ngai sẽ bảo vệ chúng ta.

Hãy xin Chúa Thánh Thần ban ơn cho tất cả những ai bước vào nhà của ta.

Thánh Michael, là đấng thống lãnh các thánh trên trời, là Đấng đầu tiên đánh bại Satan. Ngài luôn đáp lời cầu nguyện của chúng ta mà giúp chúng ta.

Thánh Gia là gương mẫu cho các gia đình thánh hiến cuộc đời cho Chúa. Và cũng là sự nhắc nhở để chúng ta xin vâng trước những sứ vụ mà Chúa kêu gọi chúng ta làm hàng ngày.

Mề đay của Thánh Benedict có quyền năng lớn lao vì mề đay này có nhiều lời cầu nguyện trừ quỷ. Amen.

Hãy xin vị linh mục làm phép cho mọi thứ đồ vật tôn giáo để xin Chúa bảo vệ chúng ta. Amen.

Hãy xin các thánh giữ gìn gia đình chúng ta vì các ngài có quyền thế trước Chúa. Amen.

Kim Hà, 12/9/2022