Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 12)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 14)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 16)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 14)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 16)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 15)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 5599: MA QUỶ ẨN DẤU TRONG CUỘC ĐỜI

Wednesday, September 7, 20228:47 PM(View: 110)

ln6CN 5599: MA QUỶ ẨN DẤU TRONG CUỘC ĐỜI

Ma quỷ đang ẩn khuất trong cuộc đời của chúng ta.

Bạn cũng biết là ma quỷ luôn cám dỗ, phỉnh gạt và nhắm vào những khuyết điểm yếu đuối của chúng ta rồi hắn cố gắng làm cho chúng ta tránh đi xưng tội.

Hắn dùng thì giờ để cám dỗ ta phạm tội lớn, tội nhỏ như: Nói dối, có những lời chú thích phê bình ác ý trong các trang mạng xã hội, những lời nói xấu hay đồn thổi về người khác. Đôi khi chúng ta nghĩ rằng mấy tội ấy chỉ nhỏ thôi.

Ma quỷ còn tích cực quậy phá đời sống cầu nguyện của chúng ta. Hắn điều khiến hành động của mọi người chung quanh ta.

Thánh Teresa Avila đã biết rõ về cuộc chiến thiêng liêng như thế. Bà Thánh có thể giúp ta chống lại Satan bởi vì bà biết rằng hắn muốn tấn công các linh hồn với những sự cám dỗ đặc biệt.

Hãy cảnh giác với những hoạt động ẩn kín của ma quỷ trong cuộc đời của bạn.

Cần phải chiến đấu với những sự chia trí, lo ra trong khi cầu nguyện.

Muốn được an toàn, hãy luôn xức nước phép ở mọi nơi, mọi lúc, nhất là lúc cầu nguyện.

Nước phép là một vũ khí cần thiết để chống lại chước cám dỗ của ma quỷ.

Thánh Teresa Avila nói rằng:

"Tôi cảm thấy luôn được an ủi khác thường khi tôi dùng nước phép. Đó cũng là niềm vui và sự bình an nội tâm mà tôi không thể diễn tả được."

Hãy luôn đeo mề đay Thánh Benedicto.

Đọc các sách thiêng liêng để biết cách tránh những thủ đoạn tinh ranh của ma quỷ.

Kim Hà, 7/9/2022