Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 21)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 17)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 25)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 28)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 28)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 26)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 26)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 25)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...

CN 5596: LỜI NÓI CỦA PADRE PIO #144

Tuesday, September 6, 20225:23 AM(View: 72)

PPLINHCN 5596: LỜI NÓI CỦA PADRE PIO #144

Nguồn: Aleteia.com

Thánh Padre Pio đã nói:

"Xã hội ngày nay không cầu nguyện. Đó là lý do mà xã hội chia rẽ."

"Nếu bạn là những người được giao phó chịu trách nhiệm chăm sóc các linh hồn thì hãy hướng dẫn họ trong tình yêu, tình yêu và tuyệt đối là tình yêu.

Nếu họ không nghe lời thì dùng gậy. Bởi vì Chúa Giêsu Kito là gương mẫu. Ngài dạy chúng ta điều này khi ngài tạo ra Thiên Đàng, nhưng Ngài chấp nhận hoả ngục cùng một lúc."

Trong lời của ngài, Padre Pio nói rằng:

“Một khi cha nhận một linh hồn thì cha cũng sẽ nhận toàn thể gia đình ấy làm các con thiêng liêng của Cha. Nếu một trong các con thiêng liêng của cha mà đi lạc lối thì cha sẽ rời đàn chiên của cha để đi kiếm tìm con chiên lạc.”

Sau đây được xem như là LỜI HỨA VĨ ĐẠI của cha Padre Pio. Trong các lời chứng của nhiều người thì cha Padre Pio đã nói rất nhiều lần rằng:

“Cha sẽ xin Thiên Chúa cho cha ở nơi ngạch cửa của Thên Đàng, và cha sẽ không vào Thiên Đàng cho đến khi các con thiêng liêng của cha được vào Thiên Đàng."

Vậy ai trong chúng ta cũng có quyền xin làm con thiêng liêng của Padre Pio. Những lời nói của ngài, tình yêu của ngài dành cho các linh hồn muốn làm con thiêng liêng của ngài thì không có giới hạn.

Ngài mở rộng cửa cho tất cả mọi người. Điều mà tôi cảm nghiệm được là ngài vẫn còn đón nhận những ai tha thiết xin ngài làm cha thiêng liêng của họ, cho dù họ đi tìm ngài nhiều thế kỷ sau khi ngài qua đời.

Kim Hà, 6/9/2022