Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5515: CHA PADRE PIO #94

Friday, August 19, 20227:41 PM(View: 90)

cgdonCN 5515: CHA PADRE PIO #94

Nguồn: internet


Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể về thời gian anh được ở gần vị Thánh người Ý là cha Padre Pio. Anh Affatato nói về cha Padre Pio rằng:


“Hãy đặt hình ảnh vị Thánh cao cả này trong tim vì ngài luôn sống mãi trong giáo hội Công Giáo của chúng ta."

 

Anh Adolfo Affatato vui vẻ kể cho mọi người trong nhà thờ St. Ambrose Church ở miền Nam St. Louis về ký niệm của 15 năm anh từng là người bạn thiêng liêng của Padre Pio. Thánh Pio thành Pietrelcina là một vị linh mục Dòng Capuchin, người Ý. Ngài chết năm 1968. Có hơn 100,000 người tham dự tang lễ của ngài.

Anh Affatato đi thăm 3 thành phố của Hoa Kỳ với cái găng tay mà Thánh Padre Pio đã đeo. Anh tình cờ gặp được ông bà Steve và Lynne Pfaff, cư dân tiểu bang Florida. Hai vợ chồng ông bà đã đến thăm đền thánh của Padre Pio tại nước Ý vào năm 2013.

Họ tình cờ gặp anh Affatato tại trạm xe lửa khi họ cần hỏi về đường đi. Dù anh không biết nhiều tiếng Anh nhưng anh cũng đã hướng dẫn họ tìm đúng xe lửa đi về Roma. Anh Affatato ngồi đối diện với cặp vợ chồng ấy trên xe lửa. Họ nói chuyện qua sự thông dịch của một người thanh niên trẻ.

Dần dà, anh Affatato hỏi cặp vợ chồng này liệu họ có thể giúp anh với cuốn sách “Padre Pio and I: Memoirs of a Spiritual Son,” được xuất bản bằng tiếng Anh. Dù họ không biết gì về việc xuất bản nhưng vợ chồng ông bà Pfaffs cũng đã giúp đỡ anh.

Anh Affatato tặng hết số tiền bán sách của anh cho các cơ sở từ thiện. Anh ta nói rằng các vị thánh là một tuyệt tác của công việc Chúa làm.

Anh Affatato kể nhiều câu chuyện giữa anh và Cha Padre Pio, kể cả việc cha Padre Pio kéo chân anh khi anh bước đi bởi vì cái vai của anh mang sức nặng của cây Thánh giá mà Chúa Giêsu vác. Anh Affatato gặp Padre Pio vào năm 1953 khi anh đến nhà thờ vùng San Giovanni Rotondo. Anh nghe cha Padre Pio đọc lời nguyện của Thánh Alphonso dâng lên Đức Mẹ Maria.

Padre Pio dù chưa bao giờ gặp gỡ anh trước đó thế mà cha có thể gọi tên anh ngay. Cha bảo Affatato rằng:

“Cha từng đợi chờ con rất nhiều năm rồi đó."

Từ đó, anh Affatato cứ trở lại để học về Chúa qua vị thánh Padre Pio. Anh Affatato kể rằng cha Padre Pio có mối liên hệ mật thiết với Đức Mẹ Maria và việc ngài trở thành cha giải tội.

Trong cử toạ hôm ấy ở nhà thờ St. Ambrose có anh Bill Masterson của giáo xứ Incarnate Word Parish tại vùng Chesterfield. Anh này khen anh Affatato đã “gửi thông điệp về quyền năng sự cầu nguyện mà chúng ta rất cần ở nước Mỹ và trên toàn thế giới."

Chị Anita Stewart thuộc giáo xứ Assumption Parish vùng O’Fallon, đã tham dự cùng với người chị là chị Lisa Serino, nói rằng chị mới vừa được biết về Padre Pio. Chị nói:

“Biết bao giờ mà tôi mới có dịp gặp một người biết rõ về một vị thánh chứ? Anh Adolfo có những lời nói rất đánh động. Những lời nói này nhắc nhở cho chúng ta về Thiên Chúa."

Kim Hà, 19/8/2022