Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5490: THÁNH CHARBEL LUÔN CHỮA LÀNH #2

Sunday, August 14, 20224:26 PM(View: 113)

charbell1CN 5490: THÁNH CHARBEL LUÔN CHỮA LÀNH #2

Nguồn: San Charbel Makhlouf Il Santo di tutti


Thiên Chúa ban nhiều phép lạ chữa lành của Lòng Thương Xót Chúa qua Thánh Charbel. Ngài làm nhiều phép lạ cả thể.

1. Một em gái nhỏ bị mù mà được chữa lành 


Tại thành phố Phoenix ở tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ có một em gái tên Dafné Gutierrez bị mù. Em nghe lời khuyên của một linh mục khi em đến xin ngài chúc lành và hôn xương thánh Charbel.

Vị linh mục chúc phúc cho em, và đặt tay trên đầu em vào ngày 16/1 thì đến ngày 18/1/ em thức dậy, cảm thấy bị nhức đầu, đôi mắt em như bị áp lực, em mở mắt ra và em thấy được mọi sự.

Giờ đây, em Dafné đã nhìn rõ mọi sự. Thiên Chúa đã dùng Thánh Charbel để loan truyền thông điệp tình yêu của Chúa Thánh Thần.

Khi thế giới biết được quyền năng của Tình Yêu thì điều này sẽ mở mắt mọi người. Mọi điều đẹp đẽ của thế gian sẽ mờ đi và điều đẹp đẽ của Thiên Đàng sẽ hé mở.

2. Khuôn mặt Thánh Charbel

Có ai được nhìn thấy mặt của Thánh Charbel sau khi ngài bước vào tu viện không? Hiển nhiên là không mà chỉ có các tu sĩ trong tu viện mới thấy mặt ngài. Không một ai chụp hình của ngài. Ngài luôn đội cái mũ che đôi mắt và khuôn mặt của mình. Giờ đây, chúng ta thấy hình của ngài với đôi mắt và khuôn mặt nhìn xuống. 

Vậy hình ảnh ấy từ đâu mà có?

Vào ngày 8/5/1950, sau khi ngài chết được 50 năm thì các tu sĩ Dòng Maronite chụp hình chung với nhau nơi phần mộ của ngài. Khi họ rửa hình ra thì họ thấy hình ảnh của ngài xuất hiện. Đó là hình ảnh của một tu sĩ có bộ râu, có cái mũ và đôi mắt nhìn xuống. Các tu sĩ già trong tu viện nhận ra ngay đó chính là Thánh Charbel.

Thánh Charbel Makhlouf luôn là một vị thánh làm phép lạ, là gương mẫu của người công chính. Tình yêu ngài dành cho Thiên Chúa và cho loài người thật là vĩ đại trong lịch sử của nhân loại.

Xin Thánh Charbel cầu xin ơn chữa lành và ơn hoán cải cho gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 14/8/2022