Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5449: LINH HỒN TU SĨ BÁO TIN CHO PADRE PIO #50

Saturday, August 6, 20223:48 PM(View: 98)

ln2CN 5449: LINH HỒN TU SĨ BÁO TIN CHO PADRE PIO #50

Nguồn: Forums of the Virgin Mary 

Padre Pio thường luôn có một số lớn các linh hồn ở luyện ngục hiện ra với ngài. Có một tu sĩ đang ở luyện ngục về với ngài. Một đêm kia khi ngài đang cầu nguyện trong ca toà thì có những bước chân đi dồn dập, rồi nến và các bình đựng hoa chuyển động trên bàn thờ. Ngài la lên:

"Ai đó?"

Không có tiếng trả lời, sau một hồi thì những tiếng động lại tiếp tục vang lên. Lúc ấy, Padre Pio ngừng mọi sự và thấy một người thanh niên đang lau dọn. Ngài vội hỏi người thanh niên kia:

“Anh là ai?"


Vị tu sĩ trả lời:


“Thưa cha, con là một thầy Dòng tu ở nơi này. Nhiệm vụ của con là phải dọn dẹp sạch sẽ bàn thờ này khi con còn tu tập ở đây ạ. Không may là con không biết cúi đầu chào Chúa Giêsu Thánh Thể. Lẽ ra con phải tôn kính và cúi đầu mỗi khi con đi ngang qua Ngài. Bởi vì lỗi ấy mà con đang ở trong luyện ngục ạ. Bây giờ vì lòng Thương Xót vô biên nên Chúa gửi con đến nơi này để cha có thể quyết định thời gian mà con có thể được về Thiên Đàng và để cha có thể chăm sóc cho con ạ."

Thánh Padre Pio trả lời ngay:

"Thầy sẽ về Thiên Đàng vào ngày mai, khi tôi cử hành Thánh Lễ."

Tuy nhiên, câu trả lời của Padre Pio sau này đã gây một vết thương sâu đậm cho trái tim ngài. Cha Padre Pio cảm thấy đau buốt trong suốt đời ngài.
Bởi vì lẽ ra ngài đã có thể gửi linh hồn ấy lên Thiên Đàng ngay lập tức. Nhưng ngài đã bắt linh hồn ấy chờ thêm một đêm nữa trong lửa luyện ngục.

Kim Hà, 6/8/2022