Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 4)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.
Sunday, October 2, 202212:22 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Cảm nghiệm của bà June Klines, chủ bút:
Sunday, October 2, 202212:12 PM(View: 12)
Cảm nghiệm của một người: Mẹ tôi đi hành hương Medjugorje và trở về nhà vào đêm hôm ấy. Mẹ tôi kể về chuyến hành hương của bà. Đó là một cảm nghiệm thích thú. Từ đó, mẹ tôi tỏ ra rất bình an và siêng năng cầu nguyện chuỗi Mân Côi nhiều hơn trước. Tôi nghĩ: “Chúa Giêsu thật sự là Chân Lý. Chúa quá tuyệt vời."
Sunday, October 2, 202211:40 AM(View: 11)
Sáng hôm nay 28/9/2015, gia đình tôi tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ St. Barbara. Cha chủ tế là Lm Ramon Cisneros, một vị linh mục từ nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm mới đổi về đây được hơn 2 tháng. Điều đặc biệt là sau khi rước lễ xong, ngài hướng dẫn cả nhà thờ đọc 3 lần Kinh Tha Tội của Thiên Thần Hòa Bình dạy cho 3 thị nhân Fatima:
Sunday, October 2, 20226:34 AM(View: 10)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Đây là cảm nghiệm của cô Mia Salazar với chương trình hoa quả của Medjugorje: Tôi lớn lên trong một gia đình Công Giáo.
Saturday, October 1, 20225:20 PM(View: 18)
https://www.spiritofmedjugorje.org Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Hôm ấy là ngày Chúa Nhật. Tôi đi Lễ lúc 7:30 giờ sáng. Tôi đã cầu nguyện với Chúa như sau:
Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 14)
Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ: Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và t

CN 5448: DÂNG THÁNH LỄ CẦU CHO LINH HỒN LUYỆN NGỤC #2

Saturday, August 6, 20223:32 PM(View: 87)

lnCN 5448: DÂNG THÁNH LỄ CẦU CHO LINH HỒN LUYỆN NGỤC #2


Nguồn: Forums of the Virgin Mary


Có một linh mục vì không cẩn thận nên ngài bị kẹt trong Vương Cung Thánh Đường Messina suốt cả một đêm. Ngài không có chìa khoá để ra ngoài. Thế rồi ngài vào trong toà giải tội để ngủ đêm ở đó.

Lúc nửa đêm thì bỗng có tiếng chuông vang lên. Có một thầy Dòng đầu đội mũ kín bước ra từ bức tường. Ông ấy đi về phía bàn thờ và nói lớn tiếng:

"Ở đây có một vị linh mục sẽ dâng Thánh lễ cho linh hồn khốn khổ của tôi vì tôi đang ở trong luyện ngục."

Ông ấy cứ lập đi, lập lại vào mỗi giờ như thế. Vị linh mục bèn đi ra khỏi toà giải tội và nói:

“Vâng, tôi sẽ dâng Thánh Lễ cho ngài."

Khi vị linh mụci bước lên bàn thờ thì ngài thấy mọi sự đã có sẵn để chuẩn bị cho Thánh Lễ. Ngài mặc áo Lễ và dâng Thánh Lễ cầu cho linh hồn của thầy Dòng kia.

Khi Thánh Lễ kết thúc thì ngài nghe một tiếng nói vang lên:

“Thưa cha, con cám ơn cha rất nhiều vì cha đã thương giúp con. Trong suốt 145 năm nay, con đã từng đến đây để xin xem có ai đó giúp cho con. Đêm nay con sẽ lên Thiên Đàng vì cha đã dâng lễ cầu cho linh hồn con. Cha đã làm Lễ vì lòng yêu mến. Bởi tình yêu và ân huệ của Chúa, con sẽ tỏ lòng biết ơn cha. Con sẽ báo cho cha biết khi nào thì cha sắp chết."

Sau đó, vị linh mục kể cho 3 người bạn nghe về cảm nghiệm ấy nhưng chẳng ai tin ngài cả. Vài năm sau, vị linh mục ấy gọi cho 3 người bạn kia và nói với họ rằng cha sẽ đi du lịch. Họ hỏi cha:

"Bao giờ thì cha trở về nhà?"

Cha trả lời:

"Không bao giờ nữa."

Rồi cha cũng nhắc nhở cho họ rằng linh hồn của vị tu sĩ kia đã hứa là sẽ báo cho ngài biết về ngày chết của ngài. Đó là 3 ngày sau. Và chuyện ấy đã xẩy ra y như thế.

Thật là một hồng phúc lớn cho vị linh mục có lòng yêu mến các linh hồn luyện ngục.

Kim Hà, 6/8/2022