Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 60)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 53)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 72)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 63)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 61)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 65)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 66)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 60)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 62)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5416: MA QUỶ CÓ THỂ GỨI TIN NHẮN (TEXT) CHO LOÀI NGƯỜI

Tuesday, August 2, 202212:28 PM(View: 132)

cross6CN 5416: MA QUỶ CÓ THỂ GỨI TIN NHẮN (TEXT) CHO LOÀI NGƯỜI

Nguồn: Internet

Ma quỷ ghét nhau và đánh nhau. Chúng rất sợ khi phải trở lại hoả ngục. Người ta nói chúng có thể gửi text cho loài người. Các nhà trừ quỷ đôi lúc phải đối diện với Satan. Có những nhà trừ quỷ tiết lộ về những gì xẩy ra ngày nay tại Hoa Kỳ.

Một trong những chiến thuật của quân sự là phải biết kẻ thù, cách thức mà họ hoạt động, cách thức mà họ sẽ tấn công mình để mà phản pháo.

Đức Ông Stephen Rossetti ghi lại một loạt những trường hợp bì ma nhập và ma ám. Ma quỷ thường làm khổ người bị chúng nó ám bằng nhiều cách thức, ngay cả khi chúng không nhập vào thân xác của họ.

Với quyền năng của Chúa Kito và Giáo Hội của Ngài, với quyền năng cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ, với quyền thế của Thánh Michael thì Satan phải trở lại hoả ngục. Đức Ông Rosetti chia sẻ những cảm nghiệm khi đối diện trực tiếp với ma quỷ. Chúng đe doạ và có khi làm cho ngài bị thương phần tâm linh.

Ngài mô tả quyền năng chữa lành của Chúa Kito và tiết lội những giây phút kỳ diệu mà Chúa Kito và Giáo Hội của Ngài đã chiến thắng Satan. Thế giới có đầy thiên thần và ma quỷ, những sự phấn đấu của các kẻ bị ma quỷ nhập. 

Trong cảm nghiệm của nhà trừ quỷ thì bạn học được về những điều mà ma quỷ tấn công và phá hoại, về những thủ đoạn của Satan và lời nói dối của hắn. Cách mà Chúa bảo vệ những nhà trừ quỷ. Tại sao người ta bị ma quỷ tấn công. Ma quỷ ghét nhau và sợ nhau. Làm cách nào để xua trừ ma quỷ.

Có rất nhiều bí mật về ma quỷ và hoả ngục.

Đa số chúng ta không thích nghĩ về ma quỷ nhưng hoả ngục là có thật. Giáo hội dạy về hoả ngục và cách để tránh hoả ngục. Những điều xẩy ra sau khi chết thì vẫn là những bí mật.

Có 4 điều cuối cùng: Chết, Toà Phán Xét, Thiên Đàng và Hoả ngục. Người Công Giáo cần biết về mọi điều mà Giáo Hội dạy để chuẩn bị cho cuộc sống vĩnh cửu. Lời giảng dậy của Giáo Hội là bằng chứng mà Chúa thương yêu và luôn thương xót dân Ngài. Chúng không muốn trừng phạt nhưng là cứu rỗi chúng ta. Chúng ta không cần phải lo âu về những gì xẩy ra sau khi chết.

Chúng ta sẽ khám phá ra cách chống lại ma quỷ và sẽ hiểu rõ hơn về Lòng Thương Xót của Chúa và ơn cứu độ của Ngài.


Kim Hà, 2/8/2022