Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 6)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 7)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 14)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 12)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 17)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.
Wednesday, August 10, 20223:57 PM(View: 31)
1. Mề đay Huyền Nhiệm Mề đay Huyền Nhiệm xuất xứ từ một cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Nguyện Đường Rue Du Bac, tại thành phố Paris vào năm 1830.
Wednesday, August 10, 20223:47 PM(View: 28)
Ngày Thứ Bẩy 27/11/1830, Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại tu viện Rue Du Bac, ở thủ đô Paris, nước Pháp. Đức Trinh Nữ Maria hiện ra và dặn dò Thánh Catherine Laboure, Dòng Bác Ái để đúc ra mề đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal).
Wednesday, August 10, 20223:20 PM(View: 33)
Ngày 10/8/1910, Padre Pio rời làng Pietrelcina đến Vương Cung Thánh Đường Benevento để được thụ phong linh mục từ tay Đức Ông Paolo Schinosi, Tổng Giám Đốc giáo phận Marcianopoli. Ngoài ra còn có cha Tổng Đại Diện Zì Tore là Don Salvatore Pannullo hiện diện.
Wednesday, August 10, 20222:54 PM(View: 25)
Nguồn: Padre Pio Hôm nay 10/8/2022 là dịp kỷ niệm 112 năm ngày mà Padre Pio được thụ phong linh mục tại Vương Cung Thánh Đường Benevento, nước Ý. Xin cha Padre Pio thương cầu bầu cho gia đình mỗi người chúng con. Amen.

Giáo Hội trong thế giới ngày nay - Chiến Tranh Đông Âu Ngày 136-140

Wednesday, July 13, 202211:16 PM(View: 48)

12-7aGiáo Hội trong thế giới ngày nay - Chiến Tranh Đông Âu Ngày 136-140

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Đức tổng giám mục Paul Richard Gallagher trong chuyến thăm Bucha, Ucraina

Trả lời phỏng vấn của nhà báo chuyên về Vatican, Ignazio Ingrao, của đài truyền hình Tg1 của Ý, Đức tổng giám mục Paul Richard Gallagher, Ngoại trưởng Toà Thánh, khẳng định rằng chuyến viếng thăm Kiev của Đức Thánh Cha sẽ được bắt đầu chuẩn bị sau chuyến thăm Canada và không loại trừ khả năng Đức Thánh Cha sẽ đến Ucraina vào tháng Tám. Đức tổng giám mục Gallagher nói:

"Đức Giáo hoàng tin chắc chắn rằng nếu ngài có thể thực hiện chuyến viếng thăm, nó cũng có thể có kết quả tích cực. Ngài đã nói rằng ngài sẽ đi Ucraina và luôn tỏ ra sẵn sàng đi thăm Mátxcơva và gặp các cấp chính quyền của Nga."

Khi được hỏi liệu chuyến thăm Kiev có thể diễn ra khi Đức Thánh Cha trở về từ Canada vào tuần cuối của tháng Bảy không, Ngoại trưởng Toà Thánh trả lời: "Vâng, tôi tin rằng khi từ Canada trở về, chúng tôi sẽ thực sự bắt đầu nghiên cứu các khả năng". Và về khả năng nó diễn ra vào tháng 8, Đức tổng Gallagher tuyên bố:

"Có thể, tôi sẽ không loại trừ điều đó, nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của chuyến thăm Canada; hãy xem Đức Giáo hoàng sẽ chịu đựng cuộc hành trình này như thế nào, một chuyến đi đòi hỏi nhiều nỗ lực, và sau đó chúng ta hãy xem."

Ngỏ lời với các giám mục, giáo sĩ và giáo dân của Giáo hội Công giáo Đông phương Ucraina quy tụ tại nhà thờ chính toà thánh Gioan Tẩy Giả ở Przemysl, Ba Lan, nhân dịp khai mạc Thượng Hội đồng Giám mục của các Giám mục Giáo hội Công giáo Đông phương Ucraina, Đức Thánh Cha mời gọi các vị lãnh đạo của Giáo hội gần gũi với người dân, vì đó là kênh chuyển trao nguồn nước hy vọng sống động.

Nhắc lại việc Giáo hội Công giáo Đông phương Ucraina cử hành lễ kính Thánh Tử đạo Mykola Charnetsky và các tân tử đạo Ucraina khác hôm 27 tháng 6 năm 2022, Đức Thánh Cha nói:

"Trong thời điểm này, chúng ta hiểu rõ hơn về bối cảnh mà các vị tử đạo này đã sống và chết, trong số đó có các giám mục, linh mục, tu sĩ, nữ tu và giáo dân đã trở thành nạn nhân của chế độ cộng sản Xô Viết. Hôm nay, từ thiên đàng, các ngài bảo vệ dân tộc đang đau khổ của các ngài".

Nga: Một dân biểu địa phương lãnh án 7 năm tù vì chỉ trích chiến tranh Ukraina

Phía sau bức màn sắt tại Nga và các thành phố Ukraina bị chiếm đóng

Hội nghị ngoại trưởng G20: Nga bị cô lập vì cuộc xâm lược Ukraina

Tình báo Anh nói lính Nga có nguy cơ đuối sức ở Ukraine
Ukraine 'muốn tập trung một triệu quân' để giành lại miền Nam
Chuyến tàu đêm đưa người tị nạn trở về Kiev

Quân đội Ukraina oanh kích dữ dội quân Nga tại vùng Kherson

Ukraine 'cần tới 100 giàn hỏa tiễn HIMARS' để chặn quân Nga

ChienTranhDongAu.Ngay136-140.mp3