Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 13)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 32)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 27)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 21)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.
Friday, June 24, 202211:42 PM(View: 22)
Giá xăng của California tăng lên rất cao, mỗi lầntôi nhìn thấy giá cả leo thang cao vút thì rất đau lòng. Có ngày giá xăng lên đến hơn 6.69 cho một gallon. Vì thế gia đình tôi quyết định đi dự Thánh Lễ ở nhà thờ St. Barbara vì là nơi gần nhà hơn để cho đỡ tốn xăng.
Friday, June 24, 202210:23 AM(View: 38)
Sr. Kim Lê kể: Có những trường hợp đau lòng mà không thể quên được. Cách đây khoảng 20, 30 năm, có một phụ nữ kể cho tôi nghe về cảm nghiện đau đớn của bà: "Con là người theo đạo ông bà. Con lấy một người chồng là người Công Giáo. Gia đình con đã lên án cuộc hôn nhân của con. Họ cho rằng chồng con nghèo mà lại khác đạo nên chắc là không thể hoà thuận được.
Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 35)
Sr. Kim Lê giảng: Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.
Thursday, June 23, 20229:20 PM(View: 34)
Chiều nay có một vị thính giả của Radio Giờ Của Mẹ là Cô Mary gọi tới hỏi thăm tôi. Cô tâm sự rằng cô rất thích nghe đài Radio Giờ Của Mẹ vào lúc 5:30 g sáng Chúa Nhật trên tần số AM 1480.
Wednesday, June 22, 202212:10 PM(View: 41)
Nếu vào cuối ngày, bạn có thể đặt mọi sự khó khăn vào trong tay một người khác và ngủ ngon như một đứa trẻ thì tốt quá. Tất cả chúng ta đều có những gánh nặng làm cho chúng ta lo âu, và khiến chúng ta không thể ngủ ngon được.

CN 5259: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

Monday, May 30, 20228:46 PM(View: 94)

1200px-Holy_Virgin_Gospa_from_Tihajlin_next_to_MeđugorjeCN 5259: PHÉP LẠ TẠI MEDJUGORJE

Nguồn: Mysticpost


Ông Randall Sullivan được sinh ra trong một gia đình vô thần. Ông là một người chủ bút của tờ báo Rolling Stone trên 20 năm dài. Ông cũng là tác giả của một tác phẩm nói về Medjugorje với tên là The Miracle Detective, tức là Thám Tử của Phép Lạ.

Khi đi hành hương ở Medjugorje, ông Sullivan đã nhìn thấy một hiện tượng không giải thích được trên Núi Thánh trong một cơn bão tố có sấm sét khủng khiếp. Điều ấy đã làm thay đổi cuộc sống của ông. Và ông cho rằng đó là một phép lạ.

Ông Sullivan đã dành thì giờ trong lúc bận rộn để nói chuyện với Mystic Post về một thị kiến mà ông không thể giải thích được. Thị kiến lạ lùng ấy đã làm thay đổi cuộc đời của ông. Ông Randall Sullivan kể:

“Thị kiến về cảm nghiệm mà tôi mô tả đã xẩy ra trong buổi đầu tiên mà tôi leo núi Thánh Giá sau khi tôi đã phỏng vấn thị nhân Medjugorje là cô Mirjana.

Cuộc phỏng vấn không có kết quả vì cô thị nhân đã đuổi tôi ra khỏi nhà của cô ấy. Thế rồi tôi hướng lên núi Thánh Giá. Hôm ấy là một ngày rất nóng nực. Không một ai muốn leo lên núi trong buổi trưa ấy nên chỉ có một mình tôi leo núi mà thôi.

Trên đường leo núi, tôi mới thấy hoảng sợ vì những sự kiện lạ lùng, nhất là có một cơn giông bão lớn lao mà tôi chưa từng nhìn thấy hay nghe thấy bao giờ. Sấm chớp chói loà và xẩy ra thường xuyên nên tôi nghĩ:

"Nếu có Chúa thì đây là giờ của tôi rồi."


Điều lạ lùng là khi cơn bão đến cách mãnh liệt thì tôi lại được nghe những tiếng ca hát bằng tiếng Pháp. Tôi tiếp tục leo núi với đôi chân run rẩy, tôi hướng đến nơi có những tiếng hát du dương ấy.

Thế rồi tôi thấy có một nhóm nữ tu đang quỳ gối trên bùn lầy tại một chặng đàng Thánh giá trên núi Thánh. Khi các nữ tu đang quỳ thì sấm sét và chớp loà vẫn tiếp tục xẩy ra chung quanh chúng tôi. Bỗng dưng tôi cảm thấy mình cần phải quỳ xuống để cầu nguyện. Đó là lần đầu tiên xẩy ra trong cuộc đời của tôi.

Sau một khoảnh khắc cầu nguyện, tôi lại tiếp tục leo lên núi cùng với các nữ tu. Tôi cũng ngừng lại để cùng với các bà cầu nguyện chung tại mỗi chặng đàng thánh giá. Khi lên đến đỉnh núi thì tôi gặp một phụ nữ trẻ. Tôi không biết cô ấy có phải là một trong số các nữ tu hay không. Người phụ nữ trẻ ấy đặt một cái khăn vải trên đôi vai của tôi và đặt một cái nón trên đầu tôi. Bỗng dưng tôi cảm thấy người ấy có một ơn lành đặc biệt vì thình lình tôi nhận thấy mình có sự bình an lớn lao trong tâm hồn.

Cảnh tượng ấy, cơn giông bão, các nữ tu hát, những lời cầu nguyện đầu tiên của tôi, thật là đáng kinh hoàng đối với tôi.

Lúc ấy, tôi nhắm mắt và cầu nguyện trong một khoảng thời gian. Sau khi tôi mở mắt ra thì tôi thấy mặt trời ló dạng, bầu trời quang đãng và các nữ tu cùng người phụ nữ trẻ không còn nữa. Tôi không thể tin được là họ đã biến đi hết. Tôi vội vàng chạy xuống núi và leo lại lên núi để tìm xem dấu vết của các nữ tu nhưng không thể nào tìm được họ.

Tôi đi xuống núi để trở lại khu phố huyên náo. Tôi hỏi bất cứ những ai mà tôi gặp, cũng như những ai ngồi trong quán cà phê ở chân núi về tông tích của nhóm nữ tu xuất hiện trên núi vào ngày hôm ấy nhưng không một ai đã thấy hay đã gặp các nữ tu ấy.

Từ đó, tôi nghĩ rằng có thể tôi bị ảo tưởng nhưng tôi nghĩ lại và quyết định rằng tôi đã nhìn thấy những sự lạ lùng. Tôi không thể từ chối là mình không thấy gì cả. Ôi bàn tay của Chúa nhiệm màu quá!

Kim Hà, 30/5/2022