Saturday, August 13, 20226:12 PM(View: 4)
Nguồn: Internet Thời gian gần đây, khi internet bùng nổ, người ta đọc tin tức và các bài viết trên mạng xã hội, trên các trang nhà nên ít người đọc sách như ngày trước nữa. Tuy nhiên vẫn còn các loại sách dạy làm người, dạy về sự thánh thiện được xuất bản. Có người nghĩ chắc là tác giả không thực tế.
Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 18)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 21)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 29)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

CN 5123: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (3)

Friday, March 4, 202212:13 PM(View: 452)

Maria Teresa Carloni and pope John Paul IICN 5123: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (3)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Sau khi ông Stalin chết thì vào ngày thứ Sáu tiếp đó, Chúa Giêsu nói với cha Campana rằng:

“Bây giờ, Ta sẽ xin con một điều, nếu con cho phép Ta và nếu tạo vật này đồng ý."

"Trước khi Stalin chết, Ta muốn ban cho hắn một cơ hội để cứu rỗi hắn. Ta cũng thường ban cho cho các linh hồn ơn cứu độ, dù cho họ phạm nhiều tội ác. Nếu hai con đồng ý, Ta xin các con hãy dâng lên Ta suốt 3 tiếng đồng hồ để cầu cho linh hồn của Stalin."

Bà Maria Teresa chấp nhận chịu đau khổ trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Cha Campana cùng với bà Maria, đã không ngừng khóc và nói rằng:

"Đủ rồi."

Và sau 3 tiếng đồng hồ, mọi sự trở lại bình thường. Bà Maria Teresa không bao giờ biết rằng kết quả của sự thống khổ mà bà đã phải chịu cho sự hoán cải của ông Stalin là bao nhiêu. Dường như ông Stalin không hưởng được ơn ích từ những ơn lành mà Chúa Giêsu ban cho ông ta khi ông chết.

Bởi vì Chân Phước Elena Aiello, một nhà Thần Bí người Ý khác cũng được Chúa ban cho thị kiến hoả ngục. Bà đã thấy linh hồn của Stalin ở hoả ngục nơi dành cho ông và những kẻ đi theo ông Stalin.

Đây là sự xác nhận theo ý kiến của hai nhà trừ quỷ là Cố LM Gabriele Amorth và Fortea là ông Stalin đã tự ý chấp nhận ở chung với ma quỷ.

Sau khi ông Stalin chết, sự bách hại giáo hội ở các nước Cộng Sản vẫn tiếp tục. Sự thống khổ của bà Maria Teresa cứ tiếp tục gia tăng mãnh liệt, và các cuộc thần bí bắt đầu.

Ơn Lưỡng Tại của bà Maria Teresa đã trợ giúp và an ủi các linh mục và giám mục rất nhiều khi các ngài chống đối chủ nghĩa Cộng Sản của Liên Bang Soviet. Bà cũng loan tin cho các Đức Giáo Hoàng. Các ngài hỏi bà về các sứ mệnh đặc biệt. Bà đem các thông điệp cho các vị gíam mục. Bà chịu đau khổ thay cho các đấng bậc để họ có thể tiếp tục sứ vụ của các ngài.

Nói tóm lại, Thiên Chúa luôn luôn ban cho mọi người một cơ hội chót để tự cứu mình, cho dù họ phạm rất nhiều tội lỗi khủng khiếp.

Chúa hỏi ý nhà Thần Bí Maria Teresa Carloni là nếu như bà muốn chịu đau khổ cho sự hoán cải của ông Josef Stalin và bà đã chấp nhận. Nhưng ông Stalin đã không chấp nhận sự ban ơn của Chúa Giêsu Kito. Ông ta đã chọn theo ý riêng của mình.

Nhà Thần Bí Elena Aiello biết rõ rằng ông ta đã ở trong hoả ngục. Các nhà trừ quỷ nổi tiếng cũng nói rằng:

"Ông Stalin đã theo ý riêng và bị ma quỷ ám."

Chúa đã ban ông Stalin một cơ hội cuối để nhận ơn cứu độ nhưng ông ta không chấp nhận.

Hết

Kim Hà, 4/3/2022