Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 16)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 19)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 21)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 5123: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (3)

Friday, March 4, 202212:13 PM(View: 1020)

Maria Teresa Carloni and pope John Paul IICN 5123: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (3)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Sau khi ông Stalin chết thì vào ngày thứ Sáu tiếp đó, Chúa Giêsu nói với cha Campana rằng:

“Bây giờ, Ta sẽ xin con một điều, nếu con cho phép Ta và nếu tạo vật này đồng ý."

"Trước khi Stalin chết, Ta muốn ban cho hắn một cơ hội để cứu rỗi hắn. Ta cũng thường ban cho cho các linh hồn ơn cứu độ, dù cho họ phạm nhiều tội ác. Nếu hai con đồng ý, Ta xin các con hãy dâng lên Ta suốt 3 tiếng đồng hồ để cầu cho linh hồn của Stalin."

Bà Maria Teresa chấp nhận chịu đau khổ trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Cha Campana cùng với bà Maria, đã không ngừng khóc và nói rằng:

"Đủ rồi."

Và sau 3 tiếng đồng hồ, mọi sự trở lại bình thường. Bà Maria Teresa không bao giờ biết rằng kết quả của sự thống khổ mà bà đã phải chịu cho sự hoán cải của ông Stalin là bao nhiêu. Dường như ông Stalin không hưởng được ơn ích từ những ơn lành mà Chúa Giêsu ban cho ông ta khi ông chết.

Bởi vì Chân Phước Elena Aiello, một nhà Thần Bí người Ý khác cũng được Chúa ban cho thị kiến hoả ngục. Bà đã thấy linh hồn của Stalin ở hoả ngục nơi dành cho ông và những kẻ đi theo ông Stalin.

Đây là sự xác nhận theo ý kiến của hai nhà trừ quỷ là Cố LM Gabriele Amorth và Fortea là ông Stalin đã tự ý chấp nhận ở chung với ma quỷ.

Sau khi ông Stalin chết, sự bách hại giáo hội ở các nước Cộng Sản vẫn tiếp tục. Sự thống khổ của bà Maria Teresa cứ tiếp tục gia tăng mãnh liệt, và các cuộc thần bí bắt đầu.

Ơn Lưỡng Tại của bà Maria Teresa đã trợ giúp và an ủi các linh mục và giám mục rất nhiều khi các ngài chống đối chủ nghĩa Cộng Sản của Liên Bang Soviet. Bà cũng loan tin cho các Đức Giáo Hoàng. Các ngài hỏi bà về các sứ mệnh đặc biệt. Bà đem các thông điệp cho các vị gíam mục. Bà chịu đau khổ thay cho các đấng bậc để họ có thể tiếp tục sứ vụ của các ngài.

Nói tóm lại, Thiên Chúa luôn luôn ban cho mọi người một cơ hội chót để tự cứu mình, cho dù họ phạm rất nhiều tội lỗi khủng khiếp.

Chúa hỏi ý nhà Thần Bí Maria Teresa Carloni là nếu như bà muốn chịu đau khổ cho sự hoán cải của ông Josef Stalin và bà đã chấp nhận. Nhưng ông Stalin đã không chấp nhận sự ban ơn của Chúa Giêsu Kito. Ông ta đã chọn theo ý riêng của mình.

Nhà Thần Bí Elena Aiello biết rõ rằng ông ta đã ở trong hoả ngục. Các nhà trừ quỷ nổi tiếng cũng nói rằng:

"Ông Stalin đã theo ý riêng và bị ma quỷ ám."

Chúa đã ban ông Stalin một cơ hội cuối để nhận ơn cứu độ nhưng ông ta không chấp nhận.

Hết

Kim Hà, 4/3/2022