Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 53)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 50)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 48)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 71)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 59)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 87)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 57)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 75)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 67)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5084: NHÌN THẤY HOẢ NGỤC (2)

Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 304)

HELLCN 5084: NHÌN THẤY HOẢ NGỤC (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:

“Chúa cho tôi thấy hoả ngục. Khi tôi nhìn xuống thì ngửi thấy toàn là mùi hôi thối của xác chết và nghe những tiếng kêu la thảm thiết. Sau khi được nhìn thấy vẻ đẹp đẽ của Thiên Đàng thì khi thấy hoả ngục thì thật là đáng sợ, không thể chịu nổi."

Chúa nói với bà Charlotte rằng:

‘Ta cho con thấy hoả ngục để con biết rằng nếu có những người không chịu thay đổi lối sống thì đây là nơi mà họ sẽ phải đến.'

Bà Charlotte kể rằng bà có biết một số người quen đang ở hoả ngục. Số người đó mà bà đã kính trọng, tôn vinh và nghĩ rằng họ tuyệt vời. Đó là lối nhìn theo cách thế gian. Chúa nói:

‘Nếu người ta không biến đổi cách sống thì đó là cuộc sống vĩnh cứu của họ.'

"Tôi nghĩ rằng Chúa muốn cho tôi truyền đạt sự việc này cho mọi người. Mọi người không thể chọn thế giới này và ở Thiên Đàng. Chúa không cần biết bạn là người Công Giáo hay Tin Lành. (Bà Charlotte là người Tin Lành) Chúa chỉ nhìn bạn có gì trong trái tim bạn. Tôi nghe Chúa nói:

‘Con có thì giờ để trở lại và chia sẻ với mọi người.'

Bà Charlotte kể rằng:

"Có những người mà tôi đã thấy họ giảng dạy trên TV. Trên trái đất này, có nhiều người cố gắng vượt lên trên. Điều quan trọng không phải là chúng ta tích luỹ tiền bạc trên mặt đất. Bạn không nên quan tâm nhiều về vật chất. Bạn cần phải tôn trọng và đọc Thánh Kinh. Chúa nói với tôi rằng:

‘Không bao giờ để mắt nơi nhân loại.'

Người phụ nữ của tiểu bang Missouri này tin rằng chúng ta đang có trận chiến thiêng liêng bởi vì chúng ta đang đến gần với sự trở lại của Chúa Giêsu. Các Thiên Thần và ma quỷ ở khắp mọi nơi.

“Thời Kỳ Cuối thì quỷ Satan đang thực sự muốn chiếm đoạt nhiều người."


Nhưng bà Charlotte chỉ nhắm đến biến cố lớn lao là cuộc hành trình của bà đến Thiên Đàng. Bà kết luận:

“Tôi có thể nhìn thẳng vào đôi mắt bạn và nói với bạn điều chắc chắn rằng: “Thiên Đàng Có Thật."

Thiên Chúa yêu thương chúng ta rất nhiều. Tình yêu của Ngài rất tinh tuyền. Ngài muốn cứu vớt tất cả mọi người. Ngài bảo:

‘Con hãy đem thật nhiều người lên Thiên Đàng!'

Kim Hà, 24/1/2022