Saturday, December 3, 20227:32 PM(View: 7)
Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo đã được Đức Mẹ Maria trao cho 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana: 11. Cha Petar: Trong 10 điều bí mật mà con, cô Ivanka và anh Jacov cùng nhận được...
Saturday, December 3, 20227:25 PM(View: 7)
Nguồn: Newspaper Announcing Medjugorje - Secretariat Queen of Peace Belo Horizonte Thị nhân Mirjana Dragcervic Soldo của linh địa Medjugorje đã được Đức Mẹ Maria tin cậy mà trao cho cô ấy 10 điều bí mật để phổ biến cho thế giới, qua Linh Mục Petar Ljubicic. Sau đây là cuộc phỏng vấn giữa cha Petar và thị nhân Mirjana:
Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 35)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 37)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...

CN 5051: CÓ CON LÀ PHÚC LÀNH CHÚA BAN

Saturday, December 25, 20218:03 PM(View: 391)

baby5CN 5051: CÓ CON LÀ PHÚC LÀNH CHÚA BAN

1. Gia đình hiếm con, xin con nuôi rồi sinh đôi sau đó

Có một gia đình hiếm con nên cả hai vợ chồng làm thủ tục xin con nuôi với cơ quan cho con nuôi. Lần đầu có một người mẹ đồng ý cho con cho họ. Nhưng sau đó, bà mẹ đổi ý, không cho con nữa. Cặp vợ chồng này lại tiếp tục xin con nuôi, nhưng lần thứ hai cũng bị người mẹ kia đổi ý, không cho con nữa.

Lần thứ ba, đôi vợ chồng này lại kiên nhẫn xin con. Lần này, người mẹ kia đồng ý cho. Khi thử thai thì bác sĩ thấy có hai em bé. Tuy nhiên, khi sinh ra thì có đển 3 em bé một lúc. Cặp vợ chồng này rất vui mừng.

Họ bèn đi mua sắm đồ đạc và vật dụng cho 3 trẻ. Khi đón 3 con nuôi về được ít lâu thì người vợ này bắt đầu có thai. Khi bà sinh thì có 2 con song sinh. Thế là họ phải nuôi một lúc 5 đứa bé. Cả gia đình hai bên và bạn bè, kể cả những người đọc câu chuyện này đều cùng chăm sóc cho 5 trẻ. Thật là vất vả nhưng cũng thật là vui mừng.

2. Sinh ba con một lúc, được hai tiếng đồng hồ thì bà vợ qua đời.


Có một cặp vợ chồng hiếm hoi, cố gắng mãi mà không có con được. Cả hai đi chữa trị và gặp bác sĩ sản khoa để cấy trứng và tinh trùng vào cung lòng người mẹ. Khi cả hai biết rằng người vợ sẽ sinh ba thì họ vô cùng mừng rỡ.

Trong lúc mang thai thì người vợ bị đau đầu liên tục. Khi khám nghiệm thì bác sĩ cho biết là bà vợ bị ung thư đầu óc. Bác sĩ đồng ý cho bà sinh sớm hơn dự liệu để bảo vệ các thai nhi và để bà mẹ có thể trị liệu ung thư sau đó.

Kết cuộc là sau khi sanh 3 con thiếu tháng thì người mẹ chỉ sống được thêm 2 tiếng đồng hồ rồi bà rơi vào cơn hôn mê.

Tuy nhiên khi bác sĩ và y tá đem 3 em bé đến cho người mẹ ôm con lần cuối thì bà vẫn có cảm giác. Hai con mắt của bà rơi lệ. Bà cố gắng bồng 3 con lần đầu và cũng là lần cuối. Rồi bà ra đi vĩnh viễn.

Người chồng vừa phải tiễn biệt vợ, vừa phải vất vả nuôi 3 con một lúc. Ông ta cuối cùng phải bỏ việc làm để chăm sóc cho 3 con thơ. Cả hai đại gia đình cùng nhau chăm sóc 3 trẻ để giúp cho người cha đơn thân qua khỏi những sự đau khổ và sự buồn bã.

Lạy Chúa, xin Chúa chăm sóc các trẻ thơ và chúc phúc cho những gia đình hiếm con. Amen.

Kim Hà, 25/12/2021