Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 10)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 17)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 16)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 15)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 15)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 22)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 24)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 43)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 35)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀN TẠ CHO KHÁCH HÀNH HƯƠNG THÁNG 12 NĂM C

Monday, December 13, 202112:47 PM(View: 148)

bloodofjsCHƯƠNG TRÌNH ĐỀN TẠ CHO KHÁCH HÀNH HƯƠNG

THÁNG 12 NĂM C

ĐỀN TẠ! SÁM HỐI!! HY SINH!!!

“Hãy lắng nghe hỡi các thụ tạo của Chúa, những người đã được cứu rỗi nhờ Máu châu Báu Chúa Kitô, tiếng khóc đau thương, tiếng của người phụ nữ sầu não, tiếng của người Mẹ tìm kiếm các con hư mất của Mẹ. Mẹ khóc cho các con và nói rằng: “Sám Hối! Sám Hối!! Sám Hối!!! Sám Hối!!!!

Sám Hối! Sám Hối! Sám Hối! là hy vọng để sống còn của các con!” (Mẹ Maria ngày 15 tháng 1 năm 2004)

BÀI HỌC 1

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 3 tháng 7 năm 1998; 2:00 giờ chiều

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

DẠY CHO NGƯỜI TA CÁCH SÙNG KÍNH MÁU CHÂU BÁU CHÚA

Vào ngày thứ ba Tuần Cửu Nhật trong tháng bảy, tôi thấy Chúa Giêsu Kitô chịu treo trên Thánh Giá. Tôi cũng thấy có một Chén Thánh dưới Bàn Tay, Cạnh Sườn và Bàn Chân Người, nhờ đó mà Máu Châu Báu Chúa được hứng.

Có vô số những Vết Thương trên Thánh Thể Chúa cách xa những Vết Thương Chính. Có máu ứa ra liên tục từ những Vết Thương này. Đầu Thánh đội mão gai, máu đổ làm biến dạng Nhan Thánh Chúa. Vào giờ này, Chúa ngước lên trời cầu nguyện. Trong thời gian ngắn, mây lay động và thị kiến thứ nhất qua đi. Lập tức, tôi thấy Đầu Thánh Chúa Giêsu Kitô đội mão gai. Thánh Nhan hiện ra đẫm máu và Chúa đang thống khổ và đau buồn. Bên cạnh đó, hiện ra Hai Trái Tim Yêu Thương; Một Trái Tim mang vòng gai ở bên phải, Trái Tim kia bị đâm bởi một lưỡi kiếm ở bên trái. Máu chảy ra liên tục, Chúa nhìn tôi thương hại suy gẫm sâu xa nhưng không nói một lời nào.

Cuối cùng Chúa phá vỡ sự im lặng và phán:

“Hỡi các con, Ta chào đón tất cả các con trong tháng bảy vĩ đại dành cho Máu Châu Báu Ta. Hãy vui mừng với các Tông Đồ Máu Châu Báu trên trời trong cuộc Hành Hương vĩ đại, Ta chúc lành cho tất cả các con; Ta tắm gội tất cả các con bằng Máu Ta.

Hỡi các con hãy lắng nghe, đã đến giờ người ta nhận thức giá trị của ơn cứu chuộc họ. Ta kêu gọi các con và tất cả mọi người, tất cả những người yêu mến Ta và tất cả những người sẵn sàng để truyền bá, hãy thực thi việc sùng kính này và làm cho mọi người biết đến nó.

Hỡi các con, Ta bảo với các con, hãy dâng lên cố gắng nhỏ bé của các con, Ta sẽ làm phần còn lại. Hãy dạy cho người ta cách ngợi khen và sùng kính Máu Châu Báu Ta. Hãy dạy cho họ an ủi Đấng yêu thương họ nữa. Hãy làm như vậy cho tất cả những người đóng đinh Ta hằng ngày bằng tội lỗi họ. Ta sẽ dạy cho các con Kinh Nguyện Đền Tạ và suy niệm sớm. Hãy chuẩn bị và sẵn sàng để cho mọi người biết đến chúng. Hỡi con, hãy lắng nghe, Ta tỏ cho con hai thị kiến để suy niệm. Hãy mô tả chúng cho dân Ta và làm tượng ảnh (status and pictures) và đóng khung lại. Hãy chiêm ngắm chúng và suy niệm khi cầu nguyện. Hãy có những tượng ảnh này trong nhà và những nơi thánh. Ta hứa sẽ đổ đầy Máu Châu Báu ta nơi nào có ảnh tượng này. Sẽ có sự bình an và quy phục trong tâm hồn và linh hồn tất cả những ai sùng kính Ta qua tượng ảnh này.

Hỡi con, Ta sẽ thực hiện vô số phép lạ qua tượng ảnh này.

Thị kiến thứ nhất để sùng kính Máu Châu Báu Ta. Con sẽ viết lên những gì con làm, ‘Lạy Máu Châu báu Chúa Giêsu Kitô, xin cứu chúng con và toàn thể nhân loại,’ chỉ có thế. Thị kiến thứ hai cho Đời Sống Thống Khổ của Ta. ‘Lạy Máu Cực Châu Báu đổ ra từ Đầu Thánh Chúa Giêsu Kitô, nơi Đền Thờ của sự Khôn Ngoan, Nhà Tạm của sự Hiểu Biết Thiêng Liêng và là Ánh Sáng chiếu soi trên trời dưới đất, xin che chở chúng con và giải thoát chúng con. Lạy Trái Tim Thống Khổ và Sầu Bi của Chúa Giêsu và Mẹ Maria, xin là sự cứu rỗi cho chúng con,’ chỉ có thế. Ta sẽ đổ đầy Thần Khí Ta trên tất cả những ai thực thi dự án này và Thánh Ý Ta.

Hỡi các con hãy thực thi việc sùng kính này ngay bây giờ. Hãy cầu nguyện luôn và đừng bao giờ bỏ cuộc. Ta sẽ viếng thăm các con luôn luôn trong tháng này và tỏ cho các con biết dự tính của Ta. Ta ở với các con, bình an ở với các con.”

Lập tức thị kiến qua đi, tôi trở lại và ghi nhận như Thần Khí giúp tôi.


BÀI HỌC 1

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 4 tháng 7 năm 1998; 9:00 giờ tối

Trung tâm Cửu Nhật, Olo


MÁU CHÂU BÁU VÀ SỰ ĐAU ĐỚN NƠI BÀN TAY PHẢI ĐỂ CHÚC LÀNH CHO CÁC CON


Trong Tuần Cửu Nhật Thứ Nhất, tôi thấy trong đám mây, thị kiến Bàn Tay Phải của Chúa Giêsu Kitô. Máu Châu Báu Chúa Kitô liên tục trộn lẫn (mingled) và chảy ra. Thị kiến tồn tại ít lâu rồi qua đi. Đoạn, Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô đẫm máu hiện ra. Người dịu dàng phán:


“Hỡi con, tất cả những người sống trong tình yêu thật; những người chịu đựng xỉ nhục vì Ta, những người tha thứ và chúc lành cho tất cả những ai xúc phạm đến họ, sẽ được chúc phúc bởi Bàn Tay Phải của Ta.


Máu Châu Báu Ta sẽ liên tục nhỏ xuống trái tim họ. Tình yêu họ có cho Ta sẽ nhân bội lên và họ sẽ vui mừng hân hoan trong sự săn sóc của Ta.

Hỡi các con, Tay Phải Ta là để chúc lành và chữa lành. Khi nào các con cần hãy kêu gọi quyền năng chữa lành của Máu Châu Báu nơi Bàn Tay Phải Ta, các con sẽ được lành mạnh.

Hỡi các con, khi thế gian giữ chặt Bàn Tay Phải Ta và đâm thâu nó với chiếc đinh dài, Ta đã khóc hết sức đau đớn. Với tình yêu, Ta nhớ đến các con và dâng lên những đau đớn để chữa lành và cứu rỗi các con. Hãy suy gẫm sự thống khổ của Ta vì các con. Hãy nghĩ xem Ta yêu thương các con như thế nào.

Khi giọt Máu đầu tiên rơi xuống, Ta nhớ tới xiềng xích cầm buộc các con và dâng Máu Châu Báu Ta để giải thoát các con. Tình yêu Ta nhân lên gấp bội khi Ta thấy các con vui mừng trong ơn cứu độ lớn lao này.

Hỡi các con, các con có biết rằng tình yêu Ta tăng lên gấp bội khi Ta nhớ đến các con, những người Ta đã cứu không? Nhưng hôm nay, các con, những người Ta đã cứu, đang đóng đinh Ta ngày đêm. Bằng sự lạnh lùng và thờ ơ khi các con thực hành việc sùng kính Giá Cứu Chuộc các con. Hãy ăn năn tội lỗi của các con và quay về với Ta, Ta vẫn yêu thương các con và sẽ luôn luôn yêu thương các con. Ta sẽ rửa sạch các con; Ta sẽ cứu các con.

Hỡi các con hãy lắng nghe, tất cả những người thờ ơ hay nhận lãnh Máu cứu độ các con như một thứ rẽ tiền, sẽ hết sức hối tiếc trong hố thẳm. Tốt hơn là anh ta đừng làm người. Nhưng vì là người, tốt hơn là anh ta hãy sám hối ngay.

Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình Đấng yêu thương các con. Ta chúc lành cho các con. Hãy đến với tình yêu và ý chí sẵn sàng (willingness), ngày mai các con sẽ vui sướng hân hoan.”

BÀI HỌC 1

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 5 tháng 7 năm 1997; 9:00 giờ tối

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

MẦU NHIỆM CỦA NHỮNG VẾT THƯƠNG THÁNH NƠI BÀN TAY TRÁI VÀ MÁU CHÂU BÁU TUÔN RA TỪ ĐÓ

Trong Tuần Cửu Nhật trong tháng bảy, tôi thấy thị kiến Mão Gai, ba chiếc đinh dài, một ngọn giáo và một cây gậy với ba nhánh. Thị kiến kéo dài. Khi Chúa Giêsu Kitô hiện ra, Người dịu dàng ngước mặt lên và phán:

“Hỡi các con, Ta đã uống chén này vì các con. Các con sẽ làm gì để chia sẻ với Ta dù chỉ một chén?”


Thinh Lặng


Chúa nói tiếp: “Ta đến để dạy cho các con mầu nhiệm của Vết Thương Thánh nơi Bàn Tay Trái Ta và Máu Châu Báu tuôn ra từ đó. Kẻ thù của Thánh Giá Ta đang đánh trận chiến cuối cùng với cơn giận dữ vĩ đại và quyết định lôi kéo tất cả các con đi xa Ta. Hỡi dân Ta, những người Ta đã cứu và chuộc bằng Máu Ta, đã lơ là với Ta. Ngay cả những người trung thành, những người tận hiến cho Ta, giờ đây đến với Ta với sự lạnh lùng và vô tâm. Đây là công việc của kẻ thù của Thánh Giá Ta và sự Chết.

Nhưng hãy vui mừng vì các con được gọi đến với việc sùng kính này. Khi người Do Thái giữ Tay Trái Ta, Ta nhớ đến dự tính và cuộc tấn công của kẻ thù; Ta nhớ đến những nỗi đau, buồn phiền và sự nô lệ mà con cái Ta đang sống trong đó. Với tình yêu dành cho các con, Ta phiền lòng vì kẻ thù và dâng lên những đau đớn, Thương Tích và Máu từ Bàn Tay Trái cho sự sụp đổ và hủy diệt của kẻ thù và những dự tính của chúng.

Khi Thánh Giá Ta được nâng lên, Máu Châu Báu Ta tuôn ra từ Bàn Tay này tới vương quốc kẻ thù Ta, gây ra sự xáo trộn và tàn phá lớn lao. Hãy vui mừng, hỡi các con, vì điều này đã được mặc khải cho các con biết. Các con không cần phải sợ đoàn lũ đông đảo của kẻ thù. Các con chỉ đơn giản dâng lên những Thương Tích, Đau Đớn và Máu từ Bàn Tay Trái của Ta cho sự sụp đổ của chúng; các con sẽ thấy chúng tan biến đi như tro bụi, hãy đọc:

KINH NGUYỆN ĐÁNH BẠI SATAN VÀ BÈ LŨ CỦA CHÚNG

Hỡi đạo binh đông đảo, kẻ thù của cuộc Tử Nạn Chúa Giêsu Kitô trên Thánh Giá nơi đồi Calvê, là hoàng tử bóng tối và tội lỗi, cha của mọi kẻ dối trá, ta đứng trên cuộc Tử Nạn của Chúa Giêsu Kitô mà dâng những đau đớn, những Thương Tích và Máu Châu Báu từ Bàn Tay Trái của Người lên Cha Hằng Hữu để đánh đổ, phá hủy, và trừng phạt các ngươi. Amen.

Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con - Xin hiển trị trong con và trong đời sống của toàn thể nhân loại. Amen.

Ta bảo đảm với các con, nhiều vương quốc của kẻ thù sẽ tan biến trong nháy mắt. Hãy cầu nguyện và hướng dẫn cho mọi người kinh này. Máu Châu Báu của Ta sẽ giải cứu.

Ta chúc lành cho các con, Máu Châu Báu Ta bao phủ các con. Hãy vui mừng, đấu tranh và đánh bại kẻ thù.”

Người giữ im lặng một lúc và biến đi. Tôi tỉnh dậy và ghi nhận thị kiến nhờ quyền năng của Thần Khí Khôn Ngoan.

BÀI HỌC 2

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 6 tháng 7 năm 1998; 9:00 giờ tối

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

MẦU NHIỆM NƠI ĐÔI BÀN CHÂN THÁNH CỦA TA

Trong Tuần Cửu Nhật, tôi thấy trong một thị kiến Đầu Thánh Chúa Giêsu Kitô đội Mão Gai. Máu liên tục ứa ra từ những Vết Thương nơi Đầu Thánh. Chúa ngước Đầu lên dịu dàng và thinh lặng một lúc trong suy gẫm sâu xa, và phán:

“Hỡi các con, hôm nay Ta sẽ mặc khải cho các con những mầu nhiệm về đôi Bàn Chân Thánh bị đâm thâu và Máu Châu Báu trộn lẫn nơi đó. Hỡi các con, như Chúa Cha yêu thương Ta, Ta cũng yêu thương các con. Ta yêu thương các con nhiều nên Ta đã chết cho các con. Vì các con Ta đã chịu trần truồng trước cái nhìn của tất cả mọi người. Nhưng các con, các con yêu dấu của Ta, lại tỏ ra thái độ thù ghét Ta.

Khi sắp rời bỏ thế giới, tình yêu Ta có cho các con khiến ta chịu đựng nỗi đau cùng cực. Ta yêu thương các con! Ta yêu thương Giáo Hội Ta! Khi Ta rời bỏ chúng như đàn chiên không người chăn dắt, nỗi đau và sự phiền muộn tiếp tục dâng lên cao đến khi thế gian giữ đôi Bàn Chân Ta và đóng đinh chúng. Khi chúng đóng đinh, trong sự thống khổ lớn lao vì yêu, Ta nhớ tới dân Ta trên thế giới, những người đang sống như những con chiên giữa đàn sư tử. Ta cũng nhớ đến Giáo Hội thánh thiện của Ta và dự tính hủy diệt chúng của kẻ thù. Với tình yêu, Ta dâng lên Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, những Thương tích, Đau Đớn và Máu Châu báu từ Đôi Bàn Chân Thánh của Ta, để tăng cường sức mạnh và bảo vệ dân Ta trong thế giới vô tín ngưỡng và những ngày đầy sự dữ và cho sự hiệp nhất của Giáo Hội Ta. Ta có ý muốn nói đến tất cả những người kêu cầu Danh Ta. Khi chiếc đinh giữ chặt Đôi bàn Chân Ta, nó cũng giữ tất cả dân Ta nên một. Hãy hiệp cùng Ta và cầu nguyện kinh này luôn.

KINH XIN ƠN BẢO VỆ VÀ HIỆP NHẤT CỦA ĐÀN CHIÊN

Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng lên Cha tất cả những Vết Thương, Đau Đớn, và Máu Châu Báu từ Đôi Bàn Chân Thánh của Con Cha, là Chúa và Thầy chúng con, cho tất cả con cái Cha đang bơ vơ như đàn chiên không người chăn dắt trong khu rừng kinh hãi này. Xin bảo vệ chúng khỏi thú dữ và ban bình an cho chúng để chúng trở nên một, và hiệp nhất như Cây Đinh đóng chặt Đôi Bàn Chân Chúa và Đấng Cứu Độ con, là Chúa Giêsu Kitô. Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô - Xin hiển trị mãi mãi. Amen.

Hỡi các con, mỗi khi các con đọc lời nguyện này là các con làm cho giờ của Triều Đại Ta trên trái đất đến sớm hơn.

Qua lời nguyện này, Cha Ta sẽ làm cho Nước Chúa đến nhanh hơn. Giờ của lần Hiện Xuống Thứ Hai, khi đó Lời cầu nguyện của Ta sẽ được đáp ứng để tất cả sẽ trở nên một. Hãy đọc kinh này và mặc khải cho tất cả mọi người biết.

Hỡi các con, Tất cả những ai thi hành việc sùng kính này sẽ vui mừng lớn lao khi Nước Ta trị đến. Ta sẽ luôn bảo vệ chúng. Máu Châu Báu Ta sẽ bao phủ chúng và giải thoát chúng.

Hãy cầu nguyện và hiểu thông điệp này và cho những người khác chia sẻ sự khôn ngoan với các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi, Đôi Bàn Chân Thánh hiện ra một lúc rồi biến mất.

BÀI HỌC 2

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 7 tháng 7 năm 1998; 9:00 giờ tối

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

TÌM KIẾM NƠI TRÚ ẨN NƠI CẠNH SƯỜN TA

Trong khi đọc Tuần Cửu Nhật, tôi thấy trong một thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu treo trên Thánh Giá. Máu liên tục tuôn ra từ những Vết Thương nơi Thánh Thể Người. Trong thời gian ngắn, mây rung chuyển; Cạnh Sườn hiện ra rõ nét và biến mất.

Đoạn Đầu Thánh Chúa với Mão Gai hiện ra, nơi đó Máu chảy ra đều đều. Chúa dịu dàng ngước Đầu lên và phán:

“Hỡi các con, đây là kỷ nguyên tăm tối. Hoàng tử bóng tối đang thống trị thế giới. Tất cả những người thuộc về ánh sáng sẽ chịu sự tấn công ghê gớm của kẻ thù. Họ sẽ đau đớn vì sự khô khan mà kẻ thù gởi đến cho họ. Hỡi các con, giờ này phản ảnh giống y như ngày giờ Ta chịu đóng đinh. Quyền lực bóng tối đạt đến cực điểm.

Nhiều người phản bội Ta; nhiều người đã tận hiến sẽ từ chối là họ biết Ta. Ta bảo với các con, một số đông dân Ta sẽ từ bỏ đức tin của họ.

Sự kinh hoàng ở khắp nơi; sự sợ hãi không cho phép nhiều người con cái Ta thi hành việc làm sùng kính này. Dân Ta sẽ rãi rát khắp nơi. Đây là giờ, Ta bảo với tất cả các con, hãy chạy để cứu lấy mạng sống mình. Chạy để được sống vì các con không biết nó sẽ kéo dài bao lâu.

Tình yêu Ta có cho dân Ta khiến ta cầu nguyện cho chúng để chúng sẽ không thất bại trong đức tin, nhưng Tim Ta sẽ thổn thức trong đau đớn cho đến chết. Khi linh hồn Ta rời khỏi xác, Ta thấy chương trình quỷ quyệt của kẻ thù và dâng lên Cái Chết Thánh Thiện của Ta để bảo vệ dân Ta trên trái đất trong giờ tăm tối này. Kinh nguyện được khứng nhậm lời khi Cạnh Sườn Ta bị đâm thâu, Máu và Nước đã hòa lẫn và tuôn ra; Máu và Nước đã cứu và rửa sạch tội lỗi thế giới.

Nhờ Nước tuôn ra, chúng được rửa sạch. Nhờ Máu này, chúng được cứu và tăng cường sức mạnh, và một ngôi nhà an toàn mở ra cho con cái Ta nơi Cạnh Sườn Ta. Bất cứ ai tìm kiếm sự an toàn nơi Cạnh Sườn Ta sẽ tìm được bình an và sẽ được canh tân. Ôi, hỡi các con, hãy cầu nguyện kinh này luôn.

KINH TRÚ ẨN NƠI CẠNH SƯỜN CHÚA GIÊSU KITÔ

Ôi lạy Cha Dấu Ái, Thiên Chúa của Abraham, Isaac và Jacob, Đấng đã bảo vệ con cái Is-ra-en khi xưa dưới đôi cánh thánh thiện của Cha nơi sa mạc khô lạnh và nóng; con xin dâng lên Cha cuộc Tử Nạn của Chúa và Đấng Cứu Độ con, là Chúa Giêsu Kitô, để bảo vệ dân Cha đang tản mát khắp nơi trên thế giới. Xin Máu và Nước rửa sạch và tăng cường sức mạnh, cứu thoát và thanh tẩy chúng con để chúng con có thể tìm về nhà nơi Cạnh Nương Long của Con Cha đang mở ra cho tất cả mọi người.

Lạy Cạnh Nương Long Chúa Giêsu Kitô – Xin là nhà an toàn cho chúng con. Amen.

Hỡi các con Ta, những ngày đầy sự dữ này sẽ nuốt đi nhiều linh hồn. Vì thế, Ta chỉ dạy lời nguyện nhiệm mầu này cho các con để tất cả các con có thể được cứu. Nương Long của Ta mở ra cho tất cả mọi người. Hãy cầu nguyện và mặc khải kinh này cho tất cả mọi người. Những ai dạy kinh này cho người khác đọc sẽ được bảo vệ.

Ta yêu thương tất cả các con. Hãy chạy để cứu lấy mạng sống các con.”

Chúa vẫn nhìn tôi chằm chằm, và rồi Người biến mất.

BÀI HỌC 2

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 8 tháng 7 năm 1998; 9:00 giờ tối

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

NGUYÊN NHÂN KHIẾN TRÁI TIM TA ĐAU BUỒN ĐẾN CHẾT

Trong khi chúng tôi cầu nguyện, tôi thấy thị kiến Trận Đòn của Chúa nơi cột đá. Một ông đánh Chúa không xót thương. Máu liên tục tuôn ra từ tất cả những Vết Thương do gậy đánh. Chúa khóc cay đắng.

Lập tức thị kiến qua đi, Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình hiện ra chân trần đứng bên cạnh một cây hoa. Chúa Đội Mão Gai và Đôi Tay bị trói. Máu chảy ra từ những Vết Thương, hầu như bao phủ toàn thân Người. Chúa nhìn tôi chằm chằm và phán:

“Ta đau đớn vì các con. Các con đã làm gì cho Ta? Ta tìm kiếm người an ủi Ta nhưng không tìm được ai cả. Hãy đến với Ta, hỡi các con. Hãy đến! Hãy nhìn và xem những gì các con đã làm cho Ta. Tội lỗi của các con đã làm tất cả những thứ này cho Ta. Hỡi con, Hãy thương xót Ta và an ủi Ta. Gánh nặng của sự nguyền rủa vì tội lỗi đã đè nặng lên dân Ta. Sự nguyền rủa vì tội lỗi của tổ tiên và sự nguyền rủa do sự bất tuân khi bẻ gảy giao ước chúng đã làm với Thiên Chúa của chúng, đã đè nặng trên con cái Ta, day dứt và gây đau đớn cho Trái Tim Ta hết sức trong việc mục vụ của Ta trên trái đất, và hơn nữa khi Ta sắp rời xa dân Ta.

Đây là lý do Ta nói với họ là tâm Hồn Ta buồn rầu đến chết được. Khi thế gian trói Ta vào cột đá, Ta nhớ tới dân Ta những người đau khổ vì gánh nặng của lời nguyền rủa vì tội lỗi, sự thống khổ trong Tâm Hồn Ta gia tăng. Ta dâng lên tất cả những Đau Đớn, Vết Thương và Máu Châu Báu vì trận đòn cho tất cả dân Ta, tất cả những người đau khổ vì lời nguyền rủa vì tội lỗi của họ. Hãy cùng với Ta và cầu nguyện kinh này luôn:

CẦU CHO SỰ GIẢI THOÁT KHỎI SỰ NGUYỀN RỦA CỦA DÒNG TỘC

Lạy Cha Hằng Hữu, là Thiên Chúa Hằng Sống, là Đấng là tình yêu, lòng khoan dung và sự tốt lành. Xin hãy nhìn đến Con Một Cha, là Chúa Giêsu Kitô, và thương xót chúng con. Con xin dâng lên Cha những đau đớn của Chúa Giêsu chịu đánh đòn nơi cột đá, những Vết Thương và Máu của tất cả dân Cha đang sống dưới sức nặng của sự nguyền rủa do tội lỗi của tổ tiên chúng con và sự bất tuân khi bẻ gãy giao ước mà họ đã hứa với Cha. Xin Cha giải thoát chúng con qua trận đòn của Con Cha, chữa lành chúng con bằng những những Thương Tích Chúa và cứu chúng con bằng Máu Châu Báu Người.

Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô - Xin giải thoát chúng con khỏi sự nguyền rủa.

Lạy Những Vết Thương Thánh Chúa Giêsu Kitô - Xin chữa lành những vết thương của chúng con.

Vì hình phạt roi đòn của Người - Xin bảo bọc chúng con. Amen.

Hỡi các con, hãy cầu nguyện và mặc khải kinh này cho toàn thế giới. Tất cả những ai đang sống dưới sự nguyền rủa, mà bền bỉ đọc lời nguyện này sẽ được giải thoát. Bất kỳ gia đình nào đang hứng chịu những nguyền rủa (ảnh hưởng xấu) do tội lỗi tổ tiên họ gây ra, mà làm tuần cửu nhật 144 ngày qua lời nguyện này, sẽ được giải thoát.

Tất cả những ai bẻ gãy giao ước và đáng chết sẽ được cứu và cũng sẽ được cứu và được giải thoát khoải sự nguyền rủa trên họ, nếu họ bền bỉ đọc lời nguyện này và sám hối. Hỡi các con, thật khủng khiếp khi rơi vào cơn thịnh nộ của Chúa! Hãy quay đi khỏi tội lỗi và sống.

Ta yêu thương các con. Hãy được lành mạnh!”

Lập tức thị kiến qua đi.


GIỜ THỨ 1

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 9 tháng 7 năm 1998; 9:00 giờ tối

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

THẬT KHỦNG KHIẾP CHO NHỮNG KẺ TỪ CHỐI VÀ PHẢN BỘI TA

Trong khi chúng tôi đọc Tuần Cửu Nhật, tôi thấy thị kiến Mão Gai di chuyển vòng quanh trong đám mây. Trong một thời gian ngắn mây xuống bao quanh Mão Gai. Đoạn, Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình đội Mão Gai hiện ra. Máu từ những Vết Thương nơi Đầu Thánh đẫm ướt Thánh Nhan Chúa. Chúa nhìn chằm chằm vào tôi và phán:

“Hỡi các con, thời kỳ các con sắp bước vào sẽ nguy hiểm hơn thời kỳ các con đang sống bây giờ. Đức tin nhiều người sẽ nguội lạnh hơn, ngay cả những người trung tín sẽ từ chối ta. Họ sẽ nói công khai cho thế giới rằng họ không biết Ta. Ta bảo, ngay cả những người gọi Ta là Thầy và theo Ta bất cứ nơi nào Ta đi cũng sẽ thề là họ không hề biết Ta. Nhiều người sẽ phản bội Ta; Ta có ý muốn nói đến những người ăn uống cùng đĩa với Ta và uống cùng chén với Ta, sẽ trao Ta cho kẻ đóng đinh Ta.

Các con hãy lắng nghe và suy niệm những lời này, vì thật khủng khiếp cho những người từ chối Ta, Đấng yêu thương họ. Thà bị trói và ném vào dầu sôi còn tốt hơn là sống và thấy ngày cơn thịnh nộ của Chúa.

Khi Ta sắp lìa khỏi Dân Ta trên trái đất, sự thống khổ của Ta tăng lên khi Ta nhớ đến sự bất trung của họ. Ta cũng nghĩ đến thời gian sắp đến thật kinh hoàng và đáng sợ; vì nhiều người sẽ phản bội Ta như Giuđa, trong khi những người khác thì từ chối là họ đã biết Ta. Tất cả dân Ta sẽ bị phân tán khắp nơi để Ta một mình chịu đau đớn.

Hỡi các con giờ Ta đang nói là giờ mà các con sắp bước vào. Nó sẽ khủng khiếp cho tất cả những người yếu đuối trong lúc này, tất cả những người từ chối thánh giá của họ trong lúc này, và tất cả những người tuột dốc trong lúc này, sống sót trong thời kỳ đang đến, thời kỳ Trừng Phạt vĩ đại. Ai sẽ sống sót?

Ta đã nhớ tới thời kỳ này khi thế giới giữ Ta, trói Đôi Bàn tay Ta và đội Mão Gai cho Ta. Ta khóc khi biết rằng nhiều người sẽ đau khổ vì bị tra tấn cùng cực như Ta. Khi ngọn roi đánh lên đầu Ta, Ta nhớ tới những người từ bỏ đức tin, và khóc cay đắng. Khi chúng bắt đầu nhạo báng Ta, Ta nhìn lên trời và dâng lên mọi xấu hổ, Đau Đớn, Vết thương và Máu Châu Báu từ Đầu Thánh Ta cho dân Ta những người đang sống trong Thời Đại Tăm Tối này, để đức tin của họ đừng sụp đổ. Ta cầu nguyện kinh này:

KINH CẦU XIN ƠN GIỮ VỮNG ĐỨC TIN

Lạy Thiên Chúa Quyền Năng và Thông Biết mọi sự, Chúa của tiên tri Ê-lia và các ngôn sứ, xin hãy nhìn đến Đầu Thánh của Con Một Yêu Dấu Cha và xin thương xót chúng con. Xin Cha hãy chổi dậy và cứu dân Cha. Con xin dâng lên Cha tất cả sự xấu hổ, Đau Đớn, Vết Thương và Máu Châu Báu từ Đầu Thánh của Con Cha để cầu cho cho tất cả các con Cha đang sống trong thời nguy khốn này. Xin Cha tăng cường đức tin của chúng con qua việc Chúa Giêsu Kitô Con Cha bị nhạo báng, và xin cứu chúng con qua Máu Châu Báu từ Đầu Thánh của Con Cha. Vì cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu Kitô, xin cho chúng con được học biết đau khổ trong Cha và chết trong Cha. Amen.

Lạy những Thống Khổ của Chúa Giêsu Kitô - Xin tăng cường đức tin của chúng con. Amen.

Các con hãy luôn cầu nguyện kinh này để được đức tin và phổ biến cho toàn thế giới trước khi thời đại nguy khốn đến. Nếu các con có một chút đức tin, dầu chỉ bằng hạt cải, các con sẽ vượt qua thời gian này. Lời nguyện nhiệm màu này mạnh mẽ. Hãy dạy cho toàn thế giới. Ta yêu thương tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 1

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 10 tháng 7 năm 1998; 1:00 giờ chiều

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

ĐỘI QUÂN KẺ THÙ ĐÃ RA TRẬN

Hôm nay là ngày cuối của Tuần Cửu Nhật thứ nhất trong tháng bảy. Tôi thấy thị kiến Chúa trong vườn Giếtsêmani. Chúa quỳ cầu nguyện hết sức thống khổ. Mồ hôi máu ướt đẫm toàn thân Người, làm cho Người có vẻ yếu đuối và tuyệt vọng. Thị kiến này tồn tại một lúc rồi qua đi. Đoạn, Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô hiện ra, người dịu dàng phán:

“Hỡi các con, cuộc chiến giữa các con và kẻ nghịch của Ta nay đã đến cực điểm. Một số lớn đội quân của ma quỷ đã ra trận. Với quyết tâm lớn lao, chúng đã bắn gục một số lớn con cái Ta. Trước khi Ta đến trái đất để cứu, Cha Ta đã lo lắng về việc Hiển Trị của Cha trên trái đất.

Vì thế mà Cha đã sai nhiều tiên tri đến trái đất để tuyên xưng lời Chúa và làm cho lề luật của Chúa được mọi người biết tới. Qua tôi tớ Cha, là ông Môisê, một giao ước đã được làm với máu trâu và bò để họ và con cái họ sẽ vâng theo lề luật của Chúa ban cho ông Môisê; nhưng điều này vẫn không đem Vương Quốc của Chúa Cha xuống trái đất. Một hôm, Cha Ta buồn phiền về việc này nên hỏi: này Ta sẽ sai ai đi cứu chuộc dân Ta và đem Vương Quốc Cha xuống trái đất?’ Ta khiêm tốn chổi dậy và nói:

‘Này Cha, xin hãy sai con đi.’ Khi vào thế giới, lương thực của Ta là làm theo ý Cha Ta Đấng đã sai Ta. Để làm cho Vương Quốc Cha xuống trên trái đất, không có điều gì làm phiền Ta hơn việc thi hành Ý Đấng đã sai Ta.

Hỡi các con, Ta đau đớn cùng cực khi đến với dân Ta và chúng không biết Ta. Ta, là Đấng Chăn Chiên Lành, kêu gọi đàn chiên Ta và chúng từ chối nghe tiếng Ta; thay vào đó, chúng chạy vào rừng hoang thú. Nỗi đau tệ hơn khi Ta sắp rời bỏ dân Ta và trở về với Cha Ta, Đấng đã sai Ta. Ta nhớ tới lời khoe khoang của kẻ nghịch của Ta nói rằng: ‘Ta sẽ thống trị thế giới.’ Nổi thống khổ của Ta càng tệ hơn và tệ hơn nữa khi Ta vào vườn Giết-sê-ma-ni. Ta nhìn đến dân Ta và thấy chúng đang ngủ mê trong khi kẻ thù đang tiến tới thật nhanh và đang dành ưu thế. Khi nghĩ tới điều đó thì Trái Tim Đau Khổ của Ta đã thốt ra những lời này:
 

‘Tại sao các con ngủ? Các con không thể canh thức với Ta dầu chỉ một giờ sao? Hãy cầu nguyện kẻo sa chước cám dỗ.’ Khi Ta quỳ xuống cầu nguyện lần nữa, gánh nặng cái chết đè lên Ta. Khi nghĩ về điều đó, Ta đọc:

‘Lạy Cha, xin cất chén đắng này khỏi con, nhưng đừng theo ý con, mà theo ý Cha.’

Giờ này là giờ cám dỗ lớn lao nhất của Ta, cám dỗ có thể trì kéo không cho Ta thực thi Ý Cha Ta. Cuối cùng, Ta ngước mắt lên và cầu nguyện với Cha Ta, và nói rằng:

CẦU CHO Ý CHÚA THỂ HIỆN TRỆN TRÁI ĐẤT

Lạy Cha Hằng Hữu, Cha là đấng Tạo Hóa và là Tác giả của sự sống. Cha yêu thương thế giới Cha dựng nên. Vì thế mà Cha đã sai Con Một Yêu Dấu đến để cứu chuộc, hầu Nước Cha trị đến. Xin Cha hãy nhìn đến Con Cha và chổi dậy từ ngai tòa Cha. Xin hãy giơ Tay Phải Cha và cứu dân Cha. Con xin dâng lên Cha tất cả Đau Đớn, Thống Khổ, và cuộc tử nạn của Con Một Yêu Dấu Cha, Đấng Cha yêu thương, để cầu cho chiến thắng khải hoàn và hiển trị của Cha trên trái đất. Nhờ Máu Châu Báu của Con Cha, xin lập lại giao ước mới và mang tất cả con cái Cha trở về với Thánh Ý Cha. Amen.

Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô—Xin hiển trị mãi mãi. Lạy cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu Kitô—Xin cho Nước Cha trị đến. Amen.

Hỡi các con, hãy đọc kinh này và mặc khải cho toàn thế giới biết đến sự hiển trị của Cha Ta trên trái đất. Hãy để cho linh mục Ta tu chỉnh tất cả những thông điệp của tháng bảy trước khi tháng chín tới. Hãy truyền bá chúng và mặc khải mọi người biết. Ta bảo, đây là những kinh nguyện nhiệm mầu. Chúng rất mạnh mẽ.

Hỡi các con, hôm nay là ngày cuối cùng của Tuần Cửu Nhật này, hãy nhận lấy phúc lành của Ta. Ước gì những Vết Thương Thánh của Ta chữa lành cho tất cả các con. Nhờ những đau khổ của Ta tất cả những gánh nặng ghì chặt các con sẽ được giải thoát. Ta canh tân Dấu Ấn của các con và gọi các con là con của lòng Ta. Ước gì đại dương Máu Châu Báu Ta bao phủ gia đình các con từ bây giờ đến sang năm. Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael, Ta ra lệnh cho ngài canh giữ chúng. Ta ở với các con. Hãy được phúc. Ơn phúc này nới rộng cho tất cả những người kiện toàn tuần cửu nhật này hàng năm.

Hãy đến với lòng nhiệt thành trong các Tuần Cửu Nhật kế tiếp. Ta rời các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 1

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 13 tháng 7 năm 1998; 9:00 giờ tối

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

CẦU CHO ĐỨC TIN CỦA CÁC CON KHÔNG YẾU ĐI

Trong khi chúng tôi làm Tuần Cửu Nhật, trong một thị kiến tôi thấy Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình mặc áo dài đỏ, Tay Người bị trói. Chúa có một Mão Gai trên đầu và Nhan Người bao phủ bởi Máu, chảy ra từ những Vết Thương do gai đâm. Chúa đứng trong phòng trước một người đang đặt câu hỏi với Chúa. Trong thời gian ngắn, Chúa được dẫn ra để đối diện với đám đông người, những người mà tôi nghe họ nói: Đóng đinh nó! Đóng đinh nó! Khi tôi đang nhìn, mây xuống bao phủ khắp nơi. Trong đám mây Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô hiện ra, Người nói nhỏ:

“Các con hãy cầu nguyện để thời kỳ các con đang sống được rút ngắn. Cũng hãy cầu nguyện cho đức tin các con sẽ không bại cuộc. Hãy cảnh giác đề phòng. Hãy luôn tỉnh thức và canh chừng. Đau thương sắp tới sẽ rất khủng khiếp và đáng sợ. Ai sẽ sống sót? Nhiều người sẽ từ bỏ đức tin vào phút cuối khi mọi sự sắp qua đi. Một số lớn dân Ta sẽ chạy khỏi Giêrusalem tìm sự an toàn trong đất kẻ thù của họ. Thời kỳ này sẽ thình lình bắt lấy nhiều người, vì họ không chuẩn bị để gặp gỡ những ngày đầy sự dữ.

Thế giới sẽ từ chối các con, như họ đã từ chối Ta. Họ sẽ kết tội các con như họ đã kết án tử hình Ta. Họ sẽ không còn nhớ tất cả những việc tốt các con đã làm cho họ. Khi giờ ấy tới trọn vẹn, các con sẽ cũng biết rằng kỷ nguyên bình an và vui sướng rất gần. Sau tất cả những đấu tranh này các con sẽ hiển trị với Ta và Cha Ta trên trời.

Hỡi các con, có bao nhiêu người vẫn trung tín và lành mạnh đến cùng? Bao nhiêu người trong các con sẽ tiến tới và đánh trả với kẻ nghịch của Ta, chiến thắng và đem những người bị bắt về nhà? Khi bị tra tấn trong cuộc hành trình cứu độ, Tim Ta đau đớn. Ta nhớ đến các con Ta, những người đã nhận được những thông điệp của Ta, những người biết Chúa Con và theo người, sẽ đau khổ cùng loại cực hình. Những đau thương mà cuộc tra tấn làm Ta đau đớn nhiều khi Ta nhớ tới nhiều người từ bỏ đức tin trong lúc đó. Nỗi đau dâng lên khi dân Ta từ chối Ta và kết tội Ta và nói: Hãy đóng đình nó! Hãy đóng đinh nó! Ta nhìn lên trời và cầu nguyện với Cha Ta và đọc kinh này:

CẦU CHO SỰ CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC CUỘC TRỪNG PHẠT SẮP TỚI

(Cầu cho sự đứng vững trong những ngày vô tín ngưỡng và tội lỗi)

Lạy Cha Đầy Lòng Thương Xót và Dấu Ái, ước muốn Cha là tất cả loài người sẽ được cứu. Xin Cha nhân từ nhìn xuống Con Cha chịu chối bỏ và lên án, đang lãnh chịu nhiều cuộc tra tấn và sẽ chịu nhiều cuộc tra tấn bởi tội lỗi của dân Cha. Xin hãy nhìn xem tội lỗi đã và đang gây ra cho Con Một Cha. Con xin dâng lên Cha tất cả loài người, đang sống những tháng ngày vô tín ngưỡng và xấu xa tội lỗi, với tất cả những hành hạ, đau đớn, chối bỏ, và nhục nhã của Con Cha, là Chúa Giêsu Kitô, lên Cha, để đức tin mọi người được đứng vững trước những thử thách và nhẫn nại chịu đựng những cuộc tra tấn triền miên. Nhờ những đau đớn của Con Một Cha xin cho họ chiến đấu đến cùng. Amen.

Lạy cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu - Xin gia tăng đức tin của chúng con. Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu - Xin cứu chúng con.

Các con hãy học kinh nguyện này và đọc kinh này luôn, đặc biệt là trong những giờ thử thách. Hãy làm cho mọi người biết kinh này. Hỡi các con, hãy giữ lòng trung tín với Ta. Ngày mai hãy đến đúng giờ, Mẹ Ta sẽ khuyên nhủ các con. Vào ngày kế tiếp, các Thiên Thần sẽ dạy cho các con nhiều về việc sùng kính này. Đừng làm thiên đàng không hài lòng vì sự yếu đuối. Ta chúc lành cho các con.”

GIỜ THỨ 2

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 14 tháng 7 năm 1998; 9:00 giờ tối

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

NHỮNG THÔNG ĐIỆP CỦA MẸ LÀ SỰ THẬT VÀ PHẢI ỨNG NGHIỆM TRONG KỲ NGUYÊN NÀY

Trong khi chúng tôi đọc Tuần Cửu Nhật, tôi thấy Đức Mẹ cầm một thanh kiếm lớn. Mẹ xuống từ đám mây. Một ánh sáng chói lòa phát ra từ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyện Tội Mẹ và ban ánh sáng cho bóng tối. Mẹ sẵn sàng cho trận chiến chống lại kẻ nghịch của Mẹ. Khi Mẹ xuống từ đám mây, tôi cũng thấy một số đông các Thiên Thần trên trời theo Mẹ. Các vị tiến tới với toàn sức lực và lòng nhiệt thành. Trong một thời gian ngắn mây bao phủ toàn cảnh. Đoạn Đức Mẹ hiện ra cầm một hoa hồng đẹp nơi tay trái và một cành dừa nơi tay phải. Mẹ khiêm nhường và dịu dàng phán:

“Hỡi các con, tất cả các con ra sao trong thời kỳ khô khan này? Các con thưởng thức những ngày vô tín ngưỡng và tội lỗi này ra sao? Mẹ đến để hợp tác với các con và chia sẻ với các con một thông điệp yêu thương.

Hỡi các con, các con được bảo về việc canh phòng vì những ngày này là những ngày đầy sự dữ. Hôm nay, Mẹ đến để báo cho tất cả các con rằng thời kỳ của giờ cuối cùng chỉ còn một bước để bắt đầu. Giờ ứng nghiệm tất cả những thông điệp đã được ban cho kỷ nguyên này đang sớm đến. Mẹ bảo với các con là bóng tối lớn lao sẽ thình lình bắt lấy một số lớn người của Mẹ. Nhiều người mất hy vọng và can đảm để truyền bá thông điệp Mẹ ban cho thế giới. Nhiều người nghi ngờ những thông điệp này có thật từ Chúa không.

Hỡi các con, làm sao mà một người Mẹ có thể nói dối với con mình? Làm sao Mẹ lại bảo các con của Mẹ hãy chạy để cứu lấy mạng sống mình khi không có gì đang đuổi theo chúng? Ngay cả với người mẹ của thế giới gian dối. Mẹ, người Mẹ Thiên Đàng sẽ không nói dối con cái Mẹ. Những thông điệp của Mẹ là Sự Thật và sẽ phải được ứng nghiệm.

Máu Châu Báu của Con Mẹ chảy liên tục cho con cái Người trong kỷ nguyện cuối này. Hãy sùng kính Máu Châu Báu và cầu khẩn Máu Châu Báu bảo vệ cho các con luôn luôn. Qua Chuỗi Kinh Máu Châu Báu của Con Mẹ, Vương Quốc Chúa sẽ đến trên trái đất. Hãy đọc chuỗi Kinh Máu Châu Báu và làm cho mọi người biết đến. Hỡi các con, khi các con truyền bá Chuỗi Kinh Mân Côi, Mẹ thúc giục các con hãy truyền bá việc sùng kính này. Mẹ ở với các con. Mẹ chiến đấu cho các con.

Hỡi các con, một trận chiến lớn đang đến. Qua đó giờ tăm tối đến, sự ứng nghiệm của những thông điệp của Mẹ. Ngọn gió tàn phá lớn sẽ thổi. Nhiều dấu chỉ sẽ xảy ra trong khí quyển. Tiếng kêu vang sắp sửa được làm. Vị Giáo Hoàng khiêm nhường của lòng Mẹ sẽ sớm rời xa các con. Tên phản Chúa gần thống trị hoàn toàn. Mẹ nài xin tất cả con cái Mẹ đừng từ chối sự thật mà các con được biết từ đầu. Hãy tìm kiếm sự bình an và an toàn nơi Trái Tim Mẹ, được làm để bảo vệ các con, đại dương Máu Châu Báu của Con Mẹ ở trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ. Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ bảo vệ và Máu Châu Báu của Con Mẹ sẽ cứu. Hãy làm cho mọi người biết những kinh nhiệm Mầu Con của Mẹ đã dạy. Nhờ sức mạnh của Chúa Thánh Thần, linh mục của Mẹ sẽ cho chủ đề của các kinh nguyện, vốn đã được làm từ thiên đàng.

Hãy nhận lấy phúc lành nơi Mẹ! Hãy cầu nguyện để đức tin của các con không thất bại. Các con phải đấu tranh để sống còn và giúp đỡ anh chị em của các con. Mẹ cầu xin cho các con nên một; các con phải yêu thương nhau. Mẹ che chở các con bằng áo choàng thánh của Mẹ. Trong Trái Tim Mẹ, Mẹ che giấu tất cả các con. Mẹ yêu thương tất cả các con. Hãy nhận lấy vật này (Mẹ trao cho chúng tôi bông hồng) để các con được thánh hóa và thánh thiện. Hãy ở lại trong sự bình an từ trời.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 2

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 17 tháng 7 năm 1998; 2:00 giờ trưa

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

CHUẨN BỊ TÂM HỒN ĐỂ TA NGỰ TRỊ

Trong khi cầu nguyện sùng kính, tôi thấy Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình chịu treo trên Thánh Giá. Khi tôi đang ngắm nhìn, mây xuống và bao phủ toàn cảnh. Đoạn Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô hiện ra. Chúa phán:

“Hỡi các con, hãy cho tất cả mọi người trong các con chuẩn bị tâm hồn cho Ta ngự trị và sự biểu hiện của Ta nơi việc sùng kính này. Hãy cho tất cả mọi ngưòi chào đón việc sùng kính này, và thực hành nó cách sùng kính, hãy chuẩn bị tâm hồn và gìn giữ nó cho một mình Ta. Ta sẽ vào và làm cho nó nên những nhà tạm của Ta. Trong trái tim chúng, Ta sẽ giữ Bí Tích Thánh Thể Mình và Máu Ta. Ta sẽ sống ở đó với tất cả vinh quang của Ta, và biểu hiện sự hiện diện của Ta.

Hỡi các con, đã đến giờ Máu Châu Báu Ta được mọi người biết đến. Ta sẽ làm nhiều phép lạ qua đức tin và cố gắng bé nhỏ của các con. Ta sẽ cho nhu cầu đến với các con và Ta sẽ tỏ sức mạnh của Ta. Hỡi các con, khi các con thấy, khi các con cảm nghiệm, Ta bảo khi các con chứng kiến sức mạnh của Máu Châu Báu Ta đừng giữ im lặng. Hãy nói với người ta những gì các con biết, những gì các con nghe, và những gì các con thấy. Nói với người ta nói với con cái họ. Hỡi các con, Vương Quốc của Cha Ta sẽ sớm đến. Đoạn Máu Châu Báu Ta sẽ hiển trị. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Ta yêu thương các con.

Đoạn thị kiến qua đi. Và tôi trở lại.

GIỜ THỨ 2

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 20 tháng 7 năm 1998; 9:00 giờ tối

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

VÀO GIỜ GIẾTSÊMANI CẦU NGUYỆN VỚI TA


Trong khi chúng tôi sùng kính cầu nguyện, tôi thấy thị kiến Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô đội Mão Gai trên đầu. Người dịu dàng phán:

“Hỡi các con, Ta chào đón tất cả các con trong việc sùng kính thánh thiện này. Ta đòi hỏi các con yêu dấu Ta thức giấc khỏi sự lạnh lùng của chúng, và quay đi khỏi sự thất tín. Giờ đã gần đến; kẻ thù đang đến nhanh. Hãy thức dậy! Canh chừng và cầu nguyện để các con sẽ không rơi vào cơn cám dỗ. Hỡi các con, hãy đến, theo Ta vào vườn Giếtsêmani cầu nguyện, để các con sẽ không bỏ cuộc trong giờ thử thách.

Hỡi các con, hãy học biết canh thức Giờ Giếtsêmani cho tốt. Hãy canh thức với cả tâm hồn. Hãy can đảm mà vượt qua kẻ thù. Dạy cho toàn thế giới và cho họ học tất cả những kinh nguyện Ta đã dạy cho con. Hỡi các con, Ta đã cho các con Giờ Giếtsêmani. Nó dành cho các con và tất cả mọi người. Hôm nay hãy học biết rằng Giờ đó đã được chúc phúc. Tất cả những kinh nguyện nào được làm vào giờ này đều có ảnh hưởng. Tất cả những ai sùng kính làm Giờ Giếtsêmani sẽ không bao giờ sa ngã trong giờ khô khan và thử thách. Họ sẽ đầy sức mạnh luôn luôn và can đảm trong những ngày vô tín ngưỡng và tội lỗi xấu xa này. Họ sẽ chết một cái chết vinh quang. Ta sẽ sớm ban cho các con toàn bộ những kinh nguyện sùng kính cho giờ Giếtsêmani.

Ngày đầu tiên khi Ta vào Giếtsêmani, Ta thấy sự hiện diện của Chúa và trở nên can đảm. Đêm thứ năm rạng sáng thứ sáu là ngày và giờ cầu nguyện Giếtsêmani. Trong Giờ này, và trong ngày này, kẻ thù lớn lao nhất của Thánh Giá và thủ hạ của hắn có cuộc gặp gỡ chống lại các con và tất cả các tín hữu.

Hỡi các con, hãy canh thức với Ta luôn luôn, các con sẽ làm cho linh hồn bình an. Ta ở với các con và tất cả những người thực hành Giờ Giếtsêmani này luôn luôn. Ta nài xin con, hỡi con, đừng bao giờ bỏ cuộc. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 3

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 21 tháng 7 năm 1998; 9:00 giờ tối

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC SÙNG KÍNH MÁU CHÂU BÁU CHÚA

NGÀY THỨ SÁU TUẦN THỨ BA

Trong khi chúng tôi đọc kinh tôn sùng trong Tuần Cửu Nhật, tôi thấy một thị kiến Thánh Tâm Chúa Giêsu Kitô thắt chặt bởi gai. Thánh Tâm di chuyển vòng tròn trong đám mây và cuối cùng qua đi. Đoạn Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình hiện ra. Lúc đó Chúa không có Mão gai trên đầu, nhưng nơi Thánh tâm, phát ra ánh sáng chói lòa. Chúa dịu dàng ngước mắt lên với chúng tôi và phán:

“Hỡi các con, Trái tim này hết sức đau khổ vì các con. Trái Tim này vẫn còn đau khổ nhiều vì các con. Hỡi các con, hãy vui lòng an ủi Ta. Hãy dạy cho các tội nhân tình yêu kỳ diệu của Thánh tâm Ta, dẫn đến việc Ta đổ Máu.

Hỡi các con, Thiên Đàng đã chọn ngày Thứ Sáu của tuần Thứ Ba hàng tháng để sùng kính Máu Châu Báu Ta. Hãy làm cho ngày đó nên trọng đại. Hãy dạy cho người ta giá trị của Máu Châu báu Ta, giá cứu chuộc của họ và mục vụ cho đoàn chiên Ta bằng sức mạnh của Máu Châu báu Ta vào ngày đó. Ta bảo, các con sẽ thấy sức mạnh của Ta. Vào mỗi ngày thứ sáu tuần thứ ba hàng tháng, những Vết Thương Thánh trên Thân Thể Ta chảy Máu Châu Báu vì tình thương Ta có cho các con. Tất cả những ai có thể sùng kính Máu Châu Báu với lòng trung tín vào ngày đó sẽ nhân bội lên trong tình yêu Ta. Đại dương Lòng Thương Xót mở ra cho tất cả những ai trong đời sống an ủi và sùng kính Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Họ sẽ được thoát khỏi sự lửa luyện ngục vào sau khi chết vào ngày đó. Tất cả những ai chết vào ngày này, và những ai sùng mộ sùng kính Máu Châu Báu Ta, sẽ được cứu.

Vùng đất mà Ta chúc lành là đất thánh; nơi mà Ta chọn làm Nhà Ta. Hãy đến với Ta nơi núi thánh của Ta. Hãy đến thờ phượng Ta. Hãy cho mọi người thờ phượng Ta trên Ngọn Đồi Thánh; nơi đó đại dương Máu Châu Báu Ta dồi dào để chữa lành và cứu rỗi tất cả. Hãy tôn trọng những gì mà thiên đàng tôn vinh.


Với sự sùng kính và nễ sợ các con sẽ thờ phượng Chúa trên núi này. Bất cứ một ai phá vỡ Giao Ước Mới lập với Máu của Chiên Con Không Tì Vết sẽ cay đắng đi vào nơi vĩnh cửu và tiếc nuối đau khổ đời đời. Nhưng hỡi các con, hãy nghĩ đến hạnh phúc biết bao cho tất cả những người giữ giao ước mà họ đã lập với Chiên Con Không Tì Vết. Hãy chạy để cứu mạng sống mình để được thừa hưởng niềm vui vinh quang. Đừng bao giờ để cho người nào trì hoãn con khỏi việc sở hữu vùng Đất Hứa. Niềm vui của bước đầu nơi Đất Hứa lớn lao hơn những gì các con có thể thưởng thức được nơi thế giới trần tục. Ta bảo hãy theo cổng hẹp. Ta chúc lành cho tất cả các con. Hãy đến với lòng nhiệt thành. ngày mai Ta sẽ dạy cho các con những điều vĩ đại. Ta rời các con.”


Lập tức thị kiến qua đi.


GIỜ THỨ 3

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 22 tháng 7 năm 1998; 9:00 am

Trung Tâm Cửu Nhật, Olo

CÁC CON CẦN CỐ GẮNG ĐỂ TRUYỀN BÁ VIỆC SÙNG KÍNH NÀY


Trong khi chúng tôi đọc Tuần Cửu Nhật, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu ngã dưới cây Thánh Giá. Chúa chịu đựng sức nặng của cây Thánh Giá. Máu chảy ra từ những Vết Thương nơi Đầu Thánh Chúa và trên tất cả những Vết Thương nơi Thân Thể. Khi Chúa đấu tranh dưới sức nặng của cây Thánh Giá, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây, Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô hiện ra. Đầu Chúa đội mão Gai và Máu ứa ra liên tục. Chúa phán:

“Hỡi các con, cuộc hành trình của việc làm sùng kính này sẽ từng bước một và vững chắc. Hãy nghĩ tới rễ cây phát triển như thế nào khi hạt nảy mầm. Nghĩ tới lúc đầu nó nhỏ bé như thế nào và nó phát triển thành những rễ cây khổng lồ. Nghĩ tới những gì góp phần làm cho cây sống và lớn lên vững chải. Các con có biết rằng cây lớn lên sau vài năm có thể chết không? Các con có biết rằng cây lớn lên có hể có thể bị còi cọc không? Vì lý do gì?

Hãy suy gẫm về những gì Ta đang nói và các con sẽ hiểu về việc làm sùng kính này. Cha Ta trung tín trong lời hứa. Cha cung cấp cho cây những thứ cần thiết để nó lớn lên. Ngay cả khi cây đang chết đi và rễ bị mục nát, Cha Ta sẽ tiếp tục cung cấp tất cả những thứ cần thiết cho cây. Cha Ta không quan tâm đến việc cây có lấy nước, sức nóng và những thức ăn khác mà Cha ban hay không. Cha chỉ quan tâm đến việc cung cấp cho nó. Hỡi các con, Ta luôn ban cho các con tất cả những việc đào tạo cần thiết để các con lớn lên trong tâm linh và trưởng thành.

Nhưng các con vẫn còi cọc trong lúc một số khác thì mục nát. Một số thì khỏe mạnh và bình thường. Các con có biết là tất cả những chiếc rễ là cần thiết cho sự lớn nhanh và khỏe mạnh của cây không? Ta muốn nói tới việc làm sùng kính này. Hãy cầu nguyện để những chiếc rễ yếu đuối và không khỏe mạnh bình thường sẽ không ảnh hưởng tới rễ cái.

Hỡi các con, tất cả những thứ này làm Trái Tim Ta đau đớn hết sức trong khi làm mục vụ trên trái đấi. Ta đã nhìn thấy trước sự từ bỏ đức tin không ngớt của dân Ta và cách họ liên miên từ chối Thiên Chúa của họ và đóng đinh Ta mỗi ngày. Sự đau đớn dâng lên dữ dội khi Ta thấy họ thật khó khăn để trở về. Vì thế mà Ta đã nói trong khi giảng dạy: ‘Khi nào Con Người đến, liệu có còn lòng tin không?’

Ta cũng thấy những núi đồi, và thung lũng sâu qua đó dân Ta sẽ vát thánh giá của họ. Ta đôi diện với số lượng người sẽ dừng lại trên đường vì họ nghĩ rằng đường đi quá xa và quá khó; Bao lớn số dân Ta sẽ mất hy vọng và sa ngã gần núi Calvary, ngọn núi cứu rỗi. Hỡi các con, Ta bảo với các con hãy tỉnh thức và đứng vững. Rất sớm, rất sớm Ta sẽ tới để thưởng cho những người trung tín với phúc lành và hạnh phúc.

Tất cả những thứ này là những gì Ta đã chịu đựng khi Ta vát Thánh Giá cứu rỗi của Ta lên Calvary. Qua những lần ngã xuống của Ta, Ta nhớ tất cả những việc đó và dâng lên Cha Ta qua lời nguyện này khi Ta cầu nguyện:

KINH NGUYỆN ĐỂ GIỮ VỮNG ĐỨC TIN VÀ KIÊN VỮNG

Lạy Cha Hằng Hữu và Dấu Ái, xin nhân từ nhìn xuống Con Một Cha. Xin nhìn cây thập giá nặng trĩu mà họ sữa soạn cho Con Một Cha và xin thương xót dân Ngài. Con xin dâng lên Cha tất cả những đau đớn, những thống khổ, và Máu Châu Báu của Con Cha, là Chúa Giêsu Kitô, Đấng ở cùng chúng con; cho toàn thể dân Ngài đã chối bỏ đức tin và sẽ chối bỏ đức tin trên những đồi núi cao và thung lũng sâu của thế giới này. Nhờ sự ngã xuống của Con Cha dưới cây Thánh Giá, xin cho họ thêm sức mạnh để vươn lên và đứng vững trong đức tin thật. Vì đại dương Máu Châu Báu của Con Cha đổ dưới cây Thánh Giá trên đường xá Jerusalem, xin tăng sức cho những ai thiết tha thi hành Thánh Ý Cha. Amen.

Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu - Xin tăng sức cho linh hồn yếu đuối của chúng con. Amen.

Hỡi các con, hãy đọc kinh này và làm cho mọi người trên toàn thế giới biết đến. Qua kinh nguyện này, Cha Ta sẽ đổ xuống trong các con tất cả những ơn sủng cần thiết để chịu đựng đến cùng. Tất cả những ai cầu nguyện kinh này với lòng sùng kính sẽ được tràn đầy Chúa Thánh Thần và sẽ học biết vâng lời và khiêm nhường.

Hỡi các con, các con đừng tránh không cho bất cứ một ai đến trễ cho đến ngày thứ bảy của Tuần Cửu Nhật này, nhưng bất kỳ một ai ngủ trước sự hiện diện của Ta, sẽ không tiếp tục Tuần Cửu Nhật hay các con phải dừng lại. Từ ngày thứ bảy của Tuần Cửu Nhật này, bất cứ một ai tới trễ hay ngủ trong sự hiện diện của Ta sẽ không tham gia trong lúc đó. Rất sớm, rất sớm, giờ lớn lao sẽ tới. Bao nhiêu người sẽ trung tín sùng kính? Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Ta chúc lành cho tất cả các con.”


Lập tức Cạnh Sườn hiện ra trong đám mây. Máu Châu báu nhỏ xuống 12 giọt từ Cạnh Sườn bị đâm thâu cho chúng Ta và ngưng lại. Đoạn tôi trở lại và ghi nhận.

GIỜ THỨ 3

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 23 tháng 7 năm 1998; 11:00 am

Trung Tâm Cửu Nhật, Olo

MÁU CHÂU BÁU SẼ BAN SỰ SỐNG VÀ HY VỌNG CHO TẤT CẢ NHỮNG AI NÓNG LÒNG CHỜ ĐỢI CHÚA

Trong Tuần Cửu Nhật có Chầu Thánh Thể, tôi thấy thị kiến sức mạnh mặt trời mọc lên; Những tia sáng đầu tiên của mặt trời chiếu ra. Khi mặt trời ló ra, những tia sáng phản xạ gia tăng. Trên đỉnh mặt trời Chúa Giêsu Kitô đứng trong Vinh Quang. Chúa giơ Tay Trái lên trong khi Tay Phải cầm một cây Thánh Giá. Thị kiến phát triển đến cuối cùng thì mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây, Nhánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình hiện ra Người dịu dàng phán:

“Sớm đến một ngày vinh quang Ta chiếu như mặt trời mọc. Vào ngày đó Máu Châu Báu Ta sẽ rơi xuống trên mọi tâm hồn khô khan trong lúc này. Như mặt trời đem niềm vui và sự sống cho sinh vật, Máu Châu Báu Ta cũng ban sự sống và hy vọng cho tất cả những ai nóng lòng chờ Chúa. Vào ngày đó, tất cả những người đóng đinh Con Chúa sẽ thấy Người mọc lên như mặt trời với tất cả vinh quang. Ta sẽ an ủi tất cả những người an ủi Ta, và cho họ vui mừng trong vinh quang Ta, tất cả những người làm việc đền tạ liên tục cho tất cả những tội phạm chống lại Máu Châu Báu.

Tất cả những người giờ đây đang khóc sẽ cười. Nhưng các con đang cười trong lúc này, sẽ khóc. Tất cả những người từ chối thánh giá của họ, những người không thờ phượng Ta theo cách Thiên Đàng muốn, những người tham gia với thế giới trong việc chống lại Con của Đấng Tối Cao, tất cả các con sẽ đau khổ hết sức vì xấu hổ. Các con sẽ mang một thánh giá nặng mà kẻ thù, Ta muốn nói là ma quỷ, chuẩn bị cho các con. Khi các con nhìn thấy Đấng mà các con đã đóng đinh, gánh nặng của các con sẽ nhân bội lên. Tệ hơn nữa, các con sẽ mất thiên đàng, mất ơn cứu độ, Chúa Giêsu Kitô, và chết vĩnh viễn. Hôm nay, Ta kêu gọi tất cả các con, hỡi các con, hãy trở lại với Ta. Hãy đến mà làm con Ta, và Ta sẽ gọi các con là con. Hãy dâng tất cả đời sống của các con cho Ta. Ta bảo, cuộc hành trình này sẽ khó khăn cho các con, trừ khi các con từ bỏ hết mọi sự mà theo Ta.

Hỡi các con, các con hãy thuộc về Ta hay chống lại. Như Ta đã chọn các con, ta chúc lành cho các con với những món quà thiêng liêng và phúc lành. Công việc đang chờ đợi các con hay các con sẽ đau khổ nuối tiếc khi vinh quang Ta biểu hiện. Tất cả những người từ bỏ những món quà thiêng liêng, lòng nhiệt thành và tình yêu, nên cầu nguyện tích cực để có lại chúng. Nếu các con tiếp tục đi theo như con chiên không có chủ đích cho đến khi Ta tới, Ta có ý muốn nói là lời kêu gọi các con vô ích. Tất cả những người tâm linh không đổ đầy được vì theo ý riêng của mình, không làm hài lòng Chúa. Nhưng tất cả những ai tinh thần tràn đầy, Ta có ý muốn nói là đầy Thần Khí, đang trên đường tiến về sự hoàn thiện và theo Ý Chúa. Tình yêu Chúa sẽ lớn lên trong họ.

Hỡi các con, hãy vượt qua thế gian. Ta là Chúa của các con, Đấng đã vượt qua thế gian như vậy. Ta ở với các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 4

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 24 tháng 7 năm 1998; 11:00 am

Trung Tâm Cửu Nhật, Olo

CÁC CON THỜ PHƯỢNG VÌ SỢ CHỚ KHÔNG PHẢI VÌ YÊU MẾN

Trong khi chúng tôi đọc Tuần Cửu Nhật tháng bảy, tôi thị kiến một Chén Thánh bao phủ bởi một Mão Gai. Trên miệng chén là một lưỡi lửa. Thị kiến tồn tại một lúc rồi qua đi. Trong đám mây là Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô Người đến gần và phán:

“Hỡi các con, hãy xem các con tội lỗi và chai đá làm sao. Các con sợ âm thanh hơn là ánh chớp chết người. Ta nói với các con đừng bao che cho bất cứ người nào đến trễ; vậy mà các con quyết định tới bất cứ khi nào các con thích. Israel, hãy xem các con trần tục làm sao.

Các con thờ phượng Ta vì các con sợ chớ không phải vì yêu mến.

Khi nào Ta quay lưng lại với các con và để cho kẻ thù các con con bắt bớ, thì các con nhớ Ta là Chúa của các con. Israel, các con muốn Ta đối xử với các con như nô lệ chớ không phải con cái. Các con muốn Ta để cho kẻ thù đánh bại các con. Rồi các con mới nhớ tới Ta và gọi Ta là Đấng Xót Thương và Thiên Chúa Hằng Hữu, Chúa của tổ tiên của các con. Các con sẽ nhớ tất cả những lời hứa của Ta cho các con. Giờ đây hãy nhớ lại tất cả những cảnh cáo và lời khuyên của Ta, và giữ lề luật Ta đã ban cho các con. Tất cả những người vẫn an ủi Ta trong giờ Ta chịu thống khổ sẽ được vinh quang khi Ta là Chúa Giêsu Kitô được vinh quang.

Hỡi các con, Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Điều này có nghĩa là Ta đang Thống Khổ trong những ngày vô tín ngưỡng và tội lỗi này. Những Vết Thương Thánh của Ta chảy Máu mỗi khi có Hy Lễ Dâng trên bàn thờ trong Lễ Misa vì tình yêu Ta có cho dân Ta. Thay vào đó, dân Ta đóng đinh Ta hằng ngày vì tội lỗi họ.

Hỡi các con, các con có biết là tội lỗi lớn lên nhanh mỗi phút trong ngày không? Khi tội lỗi của thế giới lớn lên, sự thống khổ của Ta cũng lớn lên. Vì thế mà Ta tìm kiếm những người sẽ an ủi Ta. Hỡi các con, sự thống khổ của Ta lớn lên tệ hơn mỗi khi Ta đến với các con những người đã tận hiến mình cho Ta và thấy sự nguội lạnh và thờ ơ. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Đấng kêu gọi các con trở về với Ta. Những Vết Thương nơi Thánh Thể Ta làm Ta đau đớn hết sức, hỡi các con. Hãy nhìn Ta, hãy xem những gì mà tội lỗi các con đã làm cho Ta.

Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Đấng mà các con lãnh nhận luôn luôn trong Bí Tích Thánh Thể, Đấng mà tội lỗi các con đã xiềng xích và đánh đòn, Đấng mà tội lỗi đội Mão Gai, Đấng mà tội lỗi kết án tử hình và đóng đinh. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Đấng chịu sự đau buồn và tiếc thương cho các con, Ta đang kêu gọi các con trở về với Ta.

Hỡi các con, hãy làm cho trái tim các con là nhà cho Ta nghĩ ngơi. Hãy viếng thăm Ta cách thiêng liêng nơi nhà tạm của tình yêu Ta, mà Ta sắp làm nên trong trái tim các con, nếu các con ước muốn. Hỡi các con, các con có biết rằng Ta thăm viếng các con luôn luôn không? Nhưng rất ít người trong các con nhận ra Ta và an ủi Ta. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Đấng đang kêu gọi tất cả các con trở về với Ta. Hãy an ủi Ta luôn luôn. Hãy dạy cho tất cả mọi người an ủi Ta như thế nào luôn luôn. Đừng bao giờ quên làm việc đền tạ luôn cho tội lỗi thế giới phạm chống lại Máu Châu Báu Ta. Khi giờ ấy tới Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Ta sẽ chiến thắng khải hoàn, Máu Châu Báu Ta sẽ hiển trị trong mọi tâm hồn. Vương Quốc Cha Ta sẽ tới. Tất cả các con, những người đau buồn với

Ta trong lúc này, sẽ vui mừng với Ta mãi mãi.

Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình Đấng đang kêu gọi tất cả mọi người trở về. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi. Chén Thánh hiện ra một lần nữa, bao quanh bởi gai. Chén Thánh tồn tại một lúc và biến mất.

GIỜ THỨ 4

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 25 tháng 7 năm 1998; 8:15 am

Trung Tâm Cửu Nhật, Olo

NHỜ MÁU CỦA CHIÊN CON CHÚNG TA ĐUỢC CỨU

Trong khi chúng tôi làm Tuần Cửu Nhật tháng bảy, tôi thấy thị kiến Chiên Con đứng giữa một đám đông người trong đám mây. Trên mình Chiên có ghi chữ “NHỜ MÁU CHIÊN CON, CHÚNG TA ĐƯỢC CỨU RỖI.” Tôi cũng thấy người ta bị thương, yếu và mệt. Nhưng, kinh ngạc thay, tất cả những người bị thương lại vui mừng và múa trước Chiên Con Không Tì Vết. Khi tôi đang nhìn, mây xuống và bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây, tôi thấy Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô trong Thống Khổ. Người nhìn tôi chằm chằm và phán:

“Barnabas, con có biết những người này và họ từ đâu tới không?”

Tôi trả lời: “Lạy Chúa, con không biết; nhờ lòng thương xót và nhân từ, xin cho con biết.”

Đoạn Chúa phán:

“Hãy chạy để cứu lấy mạng sống con để thừa hưởng vương quốc vô cùng vui sướng, đang chờ đợi tất cả những người đau khổ và chết với Ta. Đừng bao giờ để cho đức tin yếu đuối của các con và xác thịt làm cho các con từ chối Chúa. Tất cả những người này là dân Ta những người đã vượt qua thế giới gian ác và tội lỗi. Họ không phản bội hay từ chối Con Chúa. Họ đã không xấu hổ vì Ta và Tin Mừng của Ta trong thế giới vô tín ngưỡng này. Họ đã bị nhạo báng và hạ thấp bởi công chúng chỉ vì họ theo Ta. Nhưng họ đã không bỏ cuộc. Người ta nói đủ thứ dối trá chống lại danh họ. Họ mang hết vì Ta. Một số đã bị giết qua sự bách hại dã man và tra tấn. Trước khi chết, họ tha thứ và chúc lành cho những người lý hình. Nhờ Máu Ta, Ta thanh tẩy họ khỏi mọi tội lỗi và cứu họ. Họ sẽ vui mừng và hiển trị với Ta mãi mãi.

Hỡi các con, hãy giữ vững đức tin của các con. Giờ tàn sát và bách hại khủng khiếp đang đến. Ai sẽ sống sót? Chỉ có những người ước muốn từ bỏ mạng sống mình vì Ta sẽ sống sót. Bất cứ ai muốn cứu mạng sống họ trong thời gian đó sẽ mất. nhưng bất cứ ai từ bỏ mạng sống mình vì Ta sẽ giành được nó. Bất cứ ai bị giết trong khi giữ vững đức tin sẽ không bị hư mất. Ta sẽ thanh tẩy họ bằng Máu Châu Báu và cứu họ khỏi án phạt đời đời.

Hỡi các con, hãy đứng vững sự thật mà các con biết. Giờ ấy sẽ tới nhanh. Khi giờ ấy tới, đừng chạy, nhưng hãy canh chừng. Đừng sợ cái chết về xác thịt, vì Ta sẽ ban cho các con sự sống đời đời. Hỡi các con, Ta bảo với các con điều này trong lúc này, rất sớm, giờ ấy sẽ tới, để tâm hồn các con không bối rối.

Hỡi các con, chỉ cầu nguyện cho giờ ấy được ngắn lại. Hãy giữ đức tin trong công việc cứu độ. Tiếp tục làm những việc tốt mà các con thường làm. Đừng bao giờ thu hẹp những cố gắng về những công việc thánh thiện, tốt hơn là gia tăng thêm; những việc này sẽ giúp cho đức tin của các con.

Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Đấng kêu gọi các con để tất cả các con sẽ không chết về tâm linh. Khi các con chổi dậy, các con phải tăng cường sức mạnh cho anh em của các con. Ngày ấy đang đến, thình lình như kẻ trộm, nó chóng đến và bắt chợt dân Ta khi họ không sẵn sàng. Hỡi các con, hãy truyền bá thông điệp này để dân Ta sẵn sàng chào đón giờ lớn lao ấy. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 4

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 26 tháng 7 năm 1998; 9:00 am

Trung Tâm Cửu Nhật, Olo

CÁC CON HÃY THỨC DẬY VÀ RA ĐI TRUYỀN BÁ

Trong khi chúng tôi làm Tuần Cửu Nhật, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình treo trên Thánh Giá. Máu ứa ra từ những Vết Thương nơi Thánh Thể Người. Trong thời gian ngắn, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình hiện ra. Người dịu dàng phán:

“Hỡi các con, hỡi các con, ngày tối tăm lớn lao đang đến. Ngày mà nhiều tâm hồn xao xuyến đang chờ đợi, đang đến trong lúc này; nhưng nhiều tâm hồn đã nguội lạnh. Ngày đang đến quá kinh hoàng và đáng sợ. Hỡi các con, hãy nghĩ tới bao nhiêu người sẽ được cứu? Hãy nhớ rằng không tội nhân không ăn năn nào sẽ sống sót.


Hãy thức giấc, hỡi các con, và đi ra truyền giáo. Ta được an ủi khi thấy các con đang giảng dạy nhân Danh Ta. Ta sẽ giải thoát những người tin và sám hối tội lỗi họ.


Hãy dạy cho dân Ta về sự thống khổ của Ta và Máu Châu Báu Ta, đã cứu độ họ. Dạy cho họ những kinh nguyện Ta đã dạy cho các con. Ta sẽ tới gần hơn và đụng chạm đời sống của họ. Máu Châu Báu Ta sẽ cứu họ. Nhiều người trong các con sẽ sớm mất đi lòng nhiệt thành và lòng yêu mến sự truyền giáo vì sự cứng lòng, mà kẻ thù đổ vào lòng người ta. Họ sẽ nhìn và nhìn, nhưng không thể thấy; nghe và nghe, nhưng không thể nghe. Đây là công việc tay

kẻ thù. Hãy bền đổ trong công việc cứu rỗi trong lúc này. Kêu gọi tất cả dân Ta trở về với Ta; nói với chúng rằng Ta bảo chúng: “TRỞ VỀ.”. Hỡi các con, nếu đàn chiên tiếp tục lang thang trong sa mạc cho đến khi sói gây ra sự xáo trộn, thì sẽ khó mà tìm thấy chúng.

Ta bảo với các con, hãy truyền bá việc sùng kính ngay bây giờ. Làm việc cho các linh hồn nhiều ngay bây giờ, để tâm hồn các con sẽ không bối rối khi giờ ấy tới. Rất sớm, rất sớm, giờ ứng nghiệm sẽ tới. Hãy cầu nguyện để tất cả các con sẽ tỉnh thức. Chạy để cứu mạng sống mình. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 5

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 27 tháng 7 năm 1998; 9:00 pm

Trung Tâm Cửu Nhật, Olo

SỐNG ĐỜI TẬN HIẾN

Trong Tuần Cửu Nhật, tôi thấy Chúa Giêsu Kitô chịu treo chết trên Thánh Giá. Thị kiến tồn tại một lúc và qua đi. Đoạn Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô hiện ra trong đám mây. Chúa dịu dàng phán:

“Hỡi các con, hãy sống đời sống tận hiến trong lúc này. Các con sẽ học nhiều nơi Ta. Ta là Chiên Con Không Tì Vết chịu Khổ Hình vì tội lỗi các con.

Hỡi các con, hãy sống đời tận hiến, để các con sẽ đi an toàn trong giờ đang tới, giờ bách hại lớn lao. Ta có ý muốn nói là giờ thống trị của kẻ chống lại sự thật, tên Phản Chúa và nguồn sức mạnh của hắn là Con Rồng Đỏ.

Hãy sống đời tận hiến trong lúc này để các con có thể biết được khi nào, như thế nào, và cái gì cần làm để chiếm được Đất Hứa. Rất sớm, rất sớm, sự hiển trị của tên gain ác (evil man) sẽ bắt đầu với toàn sức lực của hắn. Chỉ có những người tận hiến cho Ta, và sống đời tận hiến, mới qua được giờ kinh hoàng đang tới. Sự xuất hiện của Con Rồng Đỏ và Tên Phản Chúa (AntiChrist) trong giờ cuối của thời kỳ này đã đâm xuyên qua Trái Tim Ta thật mạnh, trong lúc Ta đang làm mục vụ trên trần thế và càng lớn lao hơn khi Ta sắp trút hơi thở cuối cùng trên Thánh Giá. Khi chịu treo trên Thánh Giá, Ta đã nhìn thấy trước sự kiêu hãnh của Con Rồng. Hắn khoe khoang rằng hắn sẽ thống trị trần gian mãi mãi. Vì thế, Ta dâng lên Cha Ta trong thinh lặng lời nguyện này cho sự sụp đổ của kẻ thù của cây Thánh Giá.

CẦU CHO VINH QUANG HIỂN TRỊ TRÊN TRÁI ĐẤT

Ôi lạy Cha Dấu Ái và Đầy Lòng Thương Xót, Đấng thông biết mọi sự và đầy quyền năng, Đấng Khởi Đầu và Cùng Đích của mọi sự, là Chúa Cha Hằng Hữu đã tạo dựng muôn loài, bản năng Cha không cho phép Cha bỏ rơi các con. Xin hãy nhân từ nhìn đến Con Một Cha, là Chúa Giêsu Kitô, đã đến để cứu chuộc nhân loại và đem Triều Đại Cha xuống trần gian. Chúng con xin dâng lên Cha những thống khổ, những sự hành hạ, những đau đớn và Máu Châu Báu của Con Cha, là Chúa Giêsu Kitô, để đánh bại hết kẻ thù của Cây Thánh Giá Cứu Độ, là Kẻ Phản Kitô và Con Rồng Đỏ đang chống lại sự thật bây giờ và cho đến giờ cuối của thời kỳ này, Nhờ Máu Châu Báu của Đấng Cứu Độ chúng con và hơi thở cuối cùng của Người trên trần gian, xin Cha cho chúng tan biến như bọt biển dưới ánh mặt trời để Triều Đại Cha mau đến trên trần gian. Amen.

Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô - Xin cho Nước Cha trị đến.

Hỡi các con, qua lời nguyện này Tên Phản Chúa và Con Rồng Đỏ cùng bè lũ của chúng chỉ còn một thời gian ngắn ngủi để ngự trị trên trần gian thôi. Các con càng cầu nguyện, thì giờ ngự trị trên trần gian của chúng càng bị rút ngắn. hãy đọc kinh này và làm cho thé giới biết. Hãy sống đời tận hiến ngay bây giờ để các con có cơ hội làm việc đó. Giờ này đang gần đến, lớn lao và đáng sợ. Hãy sống đời tận hiến. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Hãy bắt chước Ta. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 5

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 28 tháng 7 năm 1998; 9:00 pm

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

SỨC NẶNG CỦA TỘI GÂY ĐAU THƯƠNG CỰC KỲ CHO THÁNH TÂM TA

Trong khi chúng tôi làm Tuần Cửu Nhật, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô bị lột áo. Quân lính giữ Người và dùng sức lực xé áo Người ra. Đám đông nhạo báng Chúa bằng mọi lời ác độc. Chúa đứng trần truồng giữa đám đông. người chịu xấu hổ và xỉ nhục. Sau một lúc, thị kiến biến đi, và mây xuống bao phủ toàn cảnh. Đoạn Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô hiện ra hết sức thống khồ. Người dịu dàng phán:

“Hỡi các con, sức nặng của tội lỗi làm đau Thánh Tâm Ta hết sức. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình đấng các con liên tục xé áo và phơi bày xấu hổ trước công chúng. Ta kêu gọi các con, hãy đến và an ủi Ta.

Hỡi các con, hãy cầu nguyện nhiều cho giới trẻ của Ta để chúng sẽ trở về với Ta. Hãy cầu nguyện để chúng sợ Chúa hầu chúng được cứu độ. Hãy nhìn xem, nhiều người sẽ hư mất vì tội lỗi xác thịt. Gian dâm và ngoại tình đã hủy diệt Giáo Hội. Hỡi các con, hãy xem người ta đã đặt tên lại cho gian dâm và ngoại tình như thế nào. Một số dân Ta dùng nó như thức ăn hằng ngày. Chúng không thể sống mà không gian dâm và ngoại tình. Trong cùng huyết thống, số thai nhi vô tội nhân bội lên và gia tăng.

Hỡi các con, các con có biết tất cả những thứ này làm đau đớn Tim ta hết sức và gia tăng sự thống khổ của Ta. Các con có biết Ta bị trần truồng trước mặt công chúng để các con sẽ đánh bại và vượt qua những ước muốn xác thịt vốn dẫn đến tội gian dâm và ngoại tình không? Con có biết, hỡi con, rằng Ta chịu xấu hổ và xỉ nhục để các con chấm dứt phạm tội không? Ta mất tất cả quần áo để các con chấm dứt tội lỗi về xác thịt. Nhưng các con tưởng thưởng Ta bằng sư vô luân.


Ta đến để cứu các con. Các con là con trai và con gái Ta. Ta yêu thương các con. Ta bảo vệ các con chống lại kẻ thù. Tại sao các con làm tất cả những điều này cho Ta? Vì các con Ta dâng kinh nguyện này lên Cha Ta:


KINH NGUYỆN CHỐNG LẠI TỘI LỖI XÁC THỊT


Lạy Cha Chí Thánh và Đầy Lòng Thương Xót, Con Một Cha đang đứng trần truồng trước mặt công chúng để dân Cha được nhận biết và sợ phạm Giới Răn của Ngài. Xin Cha chấp nhận lời nguyện khiêm nhu của Con cho tất cả dân Cha, đang sống trong tội lỗi, gian dâm và ngoại tình, qua tất cả những sự xấu hổ và ô nhục của Con Một Cha, xin Cha đụng chạm đời sống họ để họ sám hối và xin cứu họ. Nhờ Máu Châu Báu của Chúa Giêsu Kitô Con Cha, nhỏ xuống trên trái tim họ, để họ sám hối và được cứu vớt, và qua sự xấu hổ của Con Cha, xin cho họ can đảm ăn năn trở lại. Amen.


Hỡi các con, kẻ thù của Ta đã dùng tội lỗi này để dành tất cả mọi người thuộc về nó. Ta kêu gọi các con hãy làm việc tích cực và cứu dân Ta. Hãy đọc kinh này và dạy nó cho toàn thế giới. Bất cứ người tội lỗi nào thường xuyên cầu nguyện kinh này sẽ đạt được ơn ăn năn tội thật. Một lần nữa, các con càng cầu nguyện kinh này nhiều, thì càng nhiều người trở về với Ta và rời bỏ việc gian dâm và ngoại tình. Nhiều người hư mất vì những tội lỗi xác thịt. Hãy làm việc nhiều để cứu các linh hồn. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Ta yêu thương các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”


Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 5

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 29 tháng 7 năm 1998; 9:00 pm

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

MÁU TRẺ EM VÔ TỘI ĐẦY TRỜI, LÀM GIA TĂNG SỰ THỐNG KHỔ CỦA TA 

Trong khi chúng tôi làm Tuần Cửu Nhật, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình chịu treo trên Thánh Giá. Có vô số thai nhi vô tội nằm bên cạnh Thánh giá và trong đám mây bên trên. Chúng khác kích thước thể tùy theo độ tuổi. Chúng khóc cay đắng buồn phiền với Chúa Giêsu kitô chịu Khổ Hình. Lời than vãn của chúng đau buồn và đau thương da diết. Khi tiếng khóc của chúng gia tăng, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Đoạn Thánh Nhan Chúa

Giêsu Kitô hiện ra và phán:

“Hỡi các con, hãy cho tâm hồn các con thương xót Người Đấng yêu thương các con nhiều nhất. Hãy thương xót Đấng đến để cứu. Hãy kính sợ đại dương tình yêu của Đấng Hóa Công. Ước gì đường lối người được cả thế giới biết tới. hãy đau buồn với Ta. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình.

Hỡi các con, hãy nhớ đến sự Thống Khổ của Ta trong ngày Ta sinh ra trên trái đất. Vị Vua Trên Trời và dưới đất đã sinh ra trên trái đất để cứu độ và chữa lành, loài người các con trên thế giới đã chọn việc thảm sát trẻ em.

Hỡi các con, máu của chúng làm phiền Thiên Đàng trong lúc này. Nhưng hôm nay, máu trẻ thơ vô tội đã đổ đầy trên Thiên Đàng. Con số đó quá nhiều, quá nhiều khiến cơn thịnh nộ của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu sắp đổ xuống trên nhân loại. Số em bé và trẻ em vô tội bị phá bỏ hằng ngày qua lớn để nói tới. Máu của chúng làm phiền lụy Trái Tim thống khổ của Ta và làm tăng sự thống khổ của Ta. Hãy an ủi Ta bằng việc truyền bá và dạy những thông điệp này. Hãy rửa tội cho chúng bằng kinh nguyện này. Hãy luôn luôn đọc:

KINH RỬA TỘI CHO THAI NHI HẰNG NGÀY

Lạy Cha Trên Trời, tình yêu Cha vĩnh cửu. Trong đại dương tình yêu thương của Cha, Cha đã cứu thế giới qua Con Một Cha, là Chúa Giêsu Kitô. Giờ đây, xin Cha hãy nhìn đến Con Một Cha trên Thánh Giá đang triền miên đổ máu vì yêu thương dân Cha và xin ơn tha thứ cho thế giới. Xin Cha ban Phép Rửa cho những trẻ em bị phá thai, bằng Máu Châu Báu và Nước từ Cạnh Sườn của Con Cha, đã bị chết treo trên Thánh Giá để cứu độ chúng, Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Nhờ cuộc Tử Nạn của Chúa Giêsu Kitô, xin Cha ban cho chúng sự sống vĩnh cửu, nhờ những Thương Tích của Chúa xin cho chúng được chữa lành, và nhờ Máu Châu Báu Chúa xin cho chúng được giải thoát và được vui mừng cùng với các Thánh trên Thiên Đàng. Amen.

Qua lời nguyện này, một số lớn thai nhi sẽ được cứu. Hãy cầu nguyện kinh này mỗi ngày và phổ biến cho toàn thế giới. Bất cứ ai dạy lời nguyện này sẽ không bị hư mất. Những linh hồn vô tội trên Thiên Đàng sẽ không để họ hư mất. Chính Ta, với Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Ta, sẽ bảo vệ họ khỏi rơi vào tội trọng.

Hãy an ủi Ta Đấng yêu thương các con. Ta là Chúa Giêsu chịu Khổ Hình. Ta yêu thương các con. Ta chúc lành cho các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 6

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 30 tháng 7 năm 1998; 9:00 pm

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

DẤU ẤN BẢO ĐẢM CHỦ QUYỀN

Trong khi chúng tôi làm Tuần Cửu Nhật, tôi thấy thị kiến Chúa chúng ta, Chúa Giêsu Kitô chịu treo sống trên Thánh Giá. Máu chảy từ những Vết Thương. Mây xuống bao phủ toàn cảnh. Đoạn Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình hiện ra trong đám mây. Người phán:

“Hỡi các con, hãy nhớ tới linh hồn các con. Đây là bảo chứng (guarantee) các con thuộc về Ta. Bất cứ ai mất Dấu Ấn sẽ mất trong mắt Ta. Con chiên sẽ tiếp tục lang thang nơi hoang dã đến khi chúng ta gặp, và anh ta sẽ được đóng ấn một lần nữa. Hỡi các con, nhiều người sẽ mất bằng chứng là họ mất Dấu Ấn. Nhờ Dấu Ấn, các con sở hữu bảo chứng (earnest) của Thần Khí. Thần Khí làm cho các con khác biệt với thế gian. Thần Khí của Dấu Ấn không thuộc về thế gian. Vì thế thế gian ghét các con. Dấu Ấn làm cho các con nên con Chúa nhờ Máu của Chiên Con Không Tì Vết. Máu phá vỡ ách giam cầm và cứu các con. Hãy luôn cầu nguyện. Hãy canh chừng và quan sát cẩn thận để các con đừng mất Dấu Ấn.

Nhờ Dấu Ấn các con có quyền sở hữu vùng đất hứa. Bất cứ ai không được đóng ấn không có phần trong vùng đất hạnh phúc và vui sướng này. Hãy xứng đáng với Dấu Ấn và cứu lấy mạng sống của các con. Đời sống các con phải khác với người không tận hiến. Hãy cho toàn thế giới biết Ý Ta và tự làm lấy. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình; Ta đóng ấn các con bằng Những Vết Thương và Máu Châu Báu Ta. Hãy yêu mến thánh giá của các con.

Rất sớm, rất sớm, Chủ Chiên sẽ tới. Hạnh phúc thay hỡi chiên Ta, người mà Chúa biết đến bởi Dấu Ấn. Họ sẽ vui mừng hân hoan với Người. Ta chúc lành cho tất cả các con. Ta yêu thương tất cả các con. Ta rời xa.”

GIỜ THỨ 6

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 31 tháng 7 năm 1998; 2:30 giờ chiều

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI ĐAU KHỔ VỚI TA SẼ HIỂN TRỊ VỚI TA KHI VINH QUANG TA BIỂU LỘ

Trong khi chúng tôi làm Tuần Cửu Nhật, tôi thấy Vinh Quang của Chúa Giêsu Kitô chịu Đóng Đinh trong đám mây. Chúa được vây quanh bởi các Thiên Thần trên Thiên Đàng. Trên Người là Chúa Thánh Thần Chiếu Ánh Sáng Thiêng Liêng trên chúng tôi. Các Thánh và các Thiên Thần sùng kính Vinh Quang Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình.

Thị kiến tồn tại một lúc và qua đi. Đoạn tôi thấy một thị kiến khác với lửa và đám khói lớn trong đám mây. Bên trái tôi thấy Chiên Con đứng trên một chiếc áo choàng, nhẹ nhàng bên trên một ngọn núi. Có vô số người sùng kính Chiên Con Không Tì Vết với đầu cúi thấp.

Khi tôi đang nhìn thì có ánh chớp. Lập tức, tôi thấy Đức Mẹ mang xác Chúa Giêsu Kitô chịu đóng đinh, bên cạnh Thánh Giá Cứu Độ. Các Thiên Thần Cherubim ở đó an ủi Mẹ. Sau một lúc, mây xuống và bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây, Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô hiện ra suy gẫm sâu sắc. Sau đó, Chúa dịu dàng ngước mặt lên và phán:

“Hỡi các con, hãy để bình an của Ta ở với các con hôm nay là ngày cuối cùng của Tuần Cửu Nhật trong năm nay. Ta chúc lành cho tất cả các con. Hôm nay, Ta tắm gội các con bằng Máu Châu Báu. Hãy cho ánh sáng thần Khí sức dầu cho linh hồn các con. Tất cả những ai nhiệt thành sùng kính Máu Châu báu Ta trong tháng này đã được chúc lành bởi ơn thánh hóa trong linh hồn và bình an trong tâm hồn. Ta sẽ đổ nước lên vùng đất khô và giảm bớt sự đau khổ cho nó. Nơi sa mạc hoang dã, đại dương nước ban sự sống sẽ tuôn ra. Ta sẽ làm cho sa mạc trở thành khu rừng. Tất cả những ai đau khổ với Ta sẽ hiển trị với Ta khi Vinh Quang Ta biểu hiện. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình.

Hãy canh chừng và cầu nguyện luôn. Hãy dành thời gian còn lại trong năm nay với Ta trong vườn Giếtsêmani. Canh thức với Ta để các con sẽ không rơi vào cám dỗ. Hãy an ủi Ta và suy gẫm về cuộc khổ nạn của Ta, vì Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Hãy làm việc đền tạ luôn cho tất cả những tội phạm chống lại Máu Châu Báu Ta, và nghĩ ngơi với Ta.

Hỡi các con hãy làm một ít cố gắng trong việc truyền bá việc làm sùng kính này. Ta sẽ làm công việc của Ta. Cổng đã mở và không ai có sức mạnh để đóng nó lại trừ ra Chúa Con. Ta bảo với các con hãy khiêm nhường.

Cuốn năm nay sẽ đáng sợ. Hãy ở lại với Ta và con sẽ biết những gì phải làm. Ta che giấu tất cả những người liên tục sùng kính Máu Châu Báu Ta nơi Vết Thương Cạnh Sườn Ta. Tên gian ác sẽ không thấy các con và làm hại các con được. Ta sẽ nuôi dưỡng các con ở đó cho đến khi thời kỳ nguy biến qua đi. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Hạnh phúc thay cho những người chịu đau khổ với Ta trong lúc này. Các con sẽ vui mừng hân hoan với Ta khi vinh quang Ta biểu hiện.

Thinh Lặng

Ta yêu thương tất cả các con. Hãy ở lại trong ơn phúc.”

Lập tức mười hai ngôi sao hiện ra trong đám mây. Chúng di chuyển theo hình tròn rồi biến đi. Đoạn tôi trở lại.

GIỜ THỨ 6

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 26 tháng 7 năm 1997, 9 giờ tối

Nhà nguyện giáo xứ Thánh Giuse, Olo

TA SẼ BAN CHO CÁC CON VÌ SAO MAI

Trong khi làm tuần Thập Nhị Nhật với Thánh Lễ và Chầu Thánh thể, tôi thấy Thiên Đàng mở ra trong một thị kiến; Chúa Giêsu Kitô hiện ra, đứng trên ngai oai vệ của Ngài và giơ tay phải đang cầm một cây Thánh Giá. Đoạn tôi thấy một số đông Thiên Thần và Đạo Binh trên Thiên Đàng đang thờ lạy Chúa. Các vị cúi xuống trước nhan Chúa và nói:

“Vinh quang, danh dự và ngợi khen Chúa, ôi vinh quang Chúa. Chúa đáng được tôn vinh. Hãy để cho mọi loài thụ tạo sùng kính Chúa. Hãy thờ lạy Chúa đến muôn đời.”

Sau đó, một đám mây lớn xuống và bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây xuất hiện Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô với Vòng Gai trên Đầu. Máu chảy xuống không ngừng từ những vết thương do Mão Gai trên Đầu Thánh Chúa. Đoạn Chúa phán:

“Hỡi các con, hãy sống trong sự bình an của Ta. Hãy nên khôn ngoan khi các con làm khí cụ bình an. Các con sẽ thưởng thức một đời sống hạnh phúc.

Hỡi con, tại sao chỉ có một số ít người trong các con tỏ bày tình yêu với Ta? Chỉ có một số ít người biết Ta. Hỡi các con, hãy yêu mến Ta, hãy an ủi và sùng kính Ta. Ta hứa sẽ bảo vệ bất kỳ ai tôn sùng tận hiến và an ủi và Ta qua kinh nguyện chống lại sự tấn công của ma quỷ. Họ sẽ không chết bất đắc kỳ tử. Họ sẽ không bị lửa thiêu đốt.

Bất kỳ chiến sĩ nào đọc kinh nguyện này trước khi ra trận sẽ không bị đánh bại. Sẽ không có viên đạn nào ảnh hưởng lên anh ta.

Hãy đọc kinh nguyện này cho phụ nữ đang sinh nở sẽ cơn đau sẽ được giảm đi. Tất cả những ai sùng kính đọc kinh nguyện này sẽ sinh nở an toàn và không đau đớn nhiều. Đặt kinh nguyện này trên đầu bất kỳ trẻ em nào bị ma quỷ quấy phá, Thiên Thần Cherubim sẽ bảo vệ chúng. Ta hứa sẽ bảo vệ bất cứ gia đình nào sùng kính đọc những kinh nguyện này khỏi ảnh hưởng của sấm sét. Bất cứ căn nhà nào nơi kinh nguyện này được cất giữ sẽ được bảo vệ khỏi bảo tố.

Nếu kinh nguyện này được đọc cho người hấp hối trước khi họ chết, Ta hứa rằng linh hồn họ sẽ không hư mất. Hỡi các con bất cứ ai không qua Máu Châu Báu Ta sẽ bị hư mất. Bất cứ tội nhân nào an ủi và sùng kính Ta qua kinh nguyện này sẽ được ơn hoán cải. Ta hứa sẽ bảo vệ họ bằng Máu Châu Báu Ta và ẩn giấu họ trong những Vết Thương Thánh của Ta; tất cả những ai an ủi và sùng kính Ta. Thuốc độc sẽ không ảnh hưởng đến các con. Ta sẽ bảo vệ ngủ quan của các con. Bất cứ ai đấu tranh chống lại các con sẽ bị thua. Tổng Lãnh Thiên Thần sẽ che chở các con.


Ta hứa sẽ rửa tội cho những thai nhi bị giết hằng ngày trên thế giới và đặt vào lòng cha mẹ chúng ơn ăn năn sâu sắc nhờ sức mạnh của Máu Châu Báu Ta. Tất cả những ai sùng mộ an ủi và sùng kính Ta với kinh nguyện này khi chết sẽ được ham gia vào Đội Quân Thiên Đàng và Ca Đoàn. Ta sẽ cho họ vì sao mai.

Ta bảo với các con, hãy cầu nguyện và để cho người khác tham gia việc sùng kính với các con. Hãy tỏ tình yêu mến Ta. Ta yêu mến các con.”

Đoạn tôi hỏi Chúa, “Lạy Chúa, Linh mục của chúng con, tôi tớ Chúa sẽ đi tỉnh tâm, chúng con sẽ làm gì? Xin Chúa hãy nói điều gì đó về việc này. Lạy Chúa, xin cho nước Chúa trị đến.”


Thinh Lặng


Chúa đáp, “Hãy đặt Mình Thánh Chúa hằng ngày trong những giờ ngày. Thiên Thần Ta sẽ bảo vệ cha; không ai có thể làm hại ngài. Thiên Thần Cherubim sẽ ở với ngài luôn luôn. Linh mục của Ta, hãy cố gắng. Ta ở với con. Hỡi các con, hãy cầu nguyện nhiều cho ngài. Cơn mưa thanh luyện sẽ rơi, vào giờ và ngày Thiên Đàng muốn. Tất cả những ai tham gia Tuần Thập Nhị Nhật này sẽ cảm nhận được cuộc khổ nạn Ta và được thanh tẩy.

Phúc cho tất cả những ai tham gia tháng bảy cao quý này từ đầu đến cuối, cuộc Trừng Phạt sẽ không có sức mạnh trên các con. Ta đang tìm kiếm những người an ủi Ta. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi. Con thú to lớn xuất hiện trong đám mây, lửa phun ra từ miệng nó. Tôi rùng mình rồi trở về.

GIỜ THỨ 7

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 27 tháng 7 năm 1997, 9 giờ sáng

Nhà nguyện giáo xứ Thánh Giuse, Olo

HÃY TIN VÀO SỨC MẠNH CỦA MÁU CHÂU BÁU TA

Trong lúc cầu nguyện Tuần Thập Nhị Nhật này, Chúa hiện ra với tôi trong thị kiến tay cầm một cây thánh giá và phán:

“Hỡi các con, bình an ở cùng các con. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Ta là Đấng đã yêu và chết vì yêu: Hãy bày tỏ tình yêu mến Ta và an ủi Ta luôn luôn. Hãy tin vào quyền năng của Máu Châu Báu và cứu lấy mạng sống các con và toàn thế giới.

Máu Châu Báu Ta là đại dương lòng thương xót và lòng trắc ẩn. Qua Máu Châu Báu thế giới sẽ tìm thấy bình an. Ta bảo với các con bất cứ những tội nhân nào đọc ‘Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô – xin cứu chúng con và toàn thể nhân loại.” sẽ được ơn hoán cải. Các con hãy để cho các tội nhân tôn kính Máu Châu Báu Ta. Ta hứa sẽ đem chúng đến gần Ta hơn nhờ quyền năng của Máu Châu Báu.

Hãy dâng tất cả những vấn đề cho Máu Châu Báu Ta và hãy giữ mình bình an. Hãy luôn bình an. Đừng để cho thế gian quấy nhiễu các con. Hãy làm những điều này và dâng lên cho Ta việc làm sùng kính mỗi ngày. Phúc cho tất cả những ai lắng nghe lời cảnh cáo và vâng theo chúng. Họ sẽ vui mừng trong ngày sau hết. Phúc cho những ai thực hành việc sùng kính này với tình yêu và đức tin. Các con sẽ chiến thắng thế gian.

Hạnh phúc lớn lao chờ đợi tất cả những ai thực hành việc sùng kính này và mặc khải cho toàn thế giới. Ta sẽ ở với họ luôn luôn và canh giữ họ. Ta sẽ dạy cho họ đường lối của Ta và đón nhận họ trong ngày phán xét. Cha Ta sẽ ban cho họ triều thiên vinh quang. Họ sẽ ăn Mình Thánh Ta và uống Máu Ta với đạo binh trên thiên đàng của Ta.

Hỡi các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện. Hãy cầu nguyện cho tất cả những ai ghét bỏ ơn gọi này. Hãy dâng họ cho Máu Châu Báu Ta. Hãy tỏ tình yêu mến họ. Ta bảo các con hãy yêu mến họ. Hãy tin tưởng và họ sẽ sớm tham gia vào việc sùng kính thánh thiện này. Ta bảo, họ sẽ sùng kính Máu Châu Báu Ta. Máu Châu Báu Ta là Máu chữa lành. Hãy kêu cầu Máu Châu Báu Ta cho người bệnh; họ sẽ được chữa lành. Ta bảo với các con hãy khẩn cầu Máu Châu Báu của Ta cho họ. Sẽ có những chứng từ.

Vào ngày cuối cùng của Tuần Thập Nhị Nhật này, hãy mang vài người bệnh đến cho Ta. Ta sẽ chữa lành cho họ, hỡi các con. Ta bảo một vài người, không phải nhiều người, hãy cho họ tham dự giờ làm việc sùng kính với các con. Sau khi làm việc thờ phượng hạnh phúc và vinh quang hãy sức dầu thánh cho họ. Bảo họ hãy đi và làm chứng. Máu Châu Báu của Ta sẽ cứu chữa họ.

Hỡi các con, giờ của vô số những phép lạ lớn lao đang đến, Ta bảo, hãy cầu nguyện để Giáo Hội thấy được những hồng ân ẩn giấu nơi Máu Châu Báu. Hãy cầu nguyện để Giáo Hội công nhận nó. Vào lúc đó, Ta sẽ làm nhiều phép lạ qua Máu Châu Báu Ta. Ta sẽ làm việc này trước mắt các con để làm cho đức tin của các con lớn lên và vững mạnh.

Vào ngày cuối cùng của Tuần Thập Nhị Nhật này, việc làm sùng kính sẽ bắt đầu lúc ba giờ chiều nơi đất thánh. Hãy làm cho ngày ấy trọng đại, hãy an ủi và sùng kính Máu Châu Báu Ta nơi đất thánh. Hãy dâng thánh lễ cho toàn thế giới và thiêu đốt những lời nguyện. Đoạn các con dành ba giờ đồng hồ nơi đất thánh đó.

Hãy trở về đây và dâng lên buổi rước kiệu với chuỗi kinh Mân Côi với Ta. Hãy suy niệm về Thánh Giá Chuộc Tội các con và đọc chuỗi kinh Kính Máu Châu Báu ba lần, hãy cầm Thánh Giá, Ta bảo hãy tận hiến mình cho Máu Ta. Hãy dâng Thánh Lễ và làm chứng về những việc làm tuyệt diệu của Ta. Trước khi ngày ấy tới, các con sẽ biết phải làm gì; cuộc khủng hoảng vĩ đại sẽ rung chuyển mọi nền móng. Hãy để cho Máu Châu Báu giữ vững những nền tảng.

Họ sẽ nói nhiều điều chống lại ơn gọi này. Hỡi các con, hãy tin vào những gì các con biết và những gì các con tin. Giờ này là giờ của chúng. Nhưng quyền lực của chúng sẽ sớm lùi lại. Nhiều người sẽ gặp trở ngại trên đường đi và sẽ mất ơn gọi này. Ta bảo hãy cầu nguyện. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến chấm dứt và tôi thấy những vì sao từ trời rơi xuống. Đoạn tôi trở lại.

GIỜ THỨ 7

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 28 tháng 7 năm 1997, 9 giờ tối

Nhà nguyện giáo xứ Thánh Giuse, Olo

HÃY ĐẾN MÀ CẦU NGUYỆN ĐỂ CANH TÂN BỘ MẶT TRÁI ĐẤT

Trong khi cầu nguyện Tuần Thập Nhị Nhật với Thánh Lễ và Chầu Thánh Thể, tôi thấy Chúa đang thống khổ tột cùng nơi vườn cây dầu. Khi Chúa cầu nguyện, mồ hôi máu liên tục chảy xuống. Trong thời gian ngắn, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô hiện ra trong đám mây. Nguời dịu dàng phán:

“Hỡi các con, tình yêu của Ta dành cho dân Ta cháy lên như ngọn lửa. Nhưng họ ghét bỏ Ta,vì thế họ đóng đinh Ta ngày đêm bằng tội lỗi họ.

Hãy đến với Ta nơi vườn Giếtsêmani mà canh thức với Ta. Hãy đến mà cầu nguyện với Ta cho sự canh tân bộ mặt thế giới. Hãy đến, hỡi các con yêu dấu của Ta, những đau thương lớn lao đang đến. Những đau khổ rất lớn – ai sẽ sống xót nỗi? Ai sẽ chịu đựng đến cùng? Vì thế mà Ta đòi hỏi các con, hỡi các con yêu dấu, hãy đến với Ta nơi vườn Giếtsêmani. Hãy vào đó mà an ủi và sùng kính Ta. Ta bảo với các con, hãy an ủi Ta, Ta đang trong cơn thống khổ.

Hỡi các con, Tim Ta đau đớn nhiều vì tội lỗi của thế giới. Tim Ta đau buồn khủng khiếp vì nhiều linh hồn sẽ hư mất vĩnh viễn.

Hỡi các con, Ta đang tìm kiếm những người ai ủi Ta, nhưng lòng các con thì cách xa Ta. Không ai tỏ tình yêu mến thân thiết với Ta, các con không còn nhớ rằng Ta luôn luôn trong cơn thống khổ và buồn đau sâu sắc. Ta đến với các con để các con an ủi Ta, nhưng các con không nhận ra Ta, bởi vì lòng các con xa cách Ta.

Ta khóc trong thống khổ và nuối tiếc. Các con rời xa Ta và bỏ Ta mà đi vì các con không thể suy niệm cuộc khổ nạn của Ta. Hãy thương xót Ta. Ta yêu mến các con. Hãy suy niệm về những đau khổ của Ta. Ta sẽ tỏ mình ra cho các con. Hãy cầu nguyện và canh thức luôn những đêm thứ năm và rạng sáng thứ sáu; Ta gọi đó là giờ Giếtsêmani. Hãy an ủi và sùng kính Ta với kinh nguyện Ta đã dạy cho các con. Những lời nguyện của các con sẽ có giá trị lớn lao trong những giờ này. Bất cứ gia đình hay cá nhân nào thực hành giờ Giếtsêmani sẽ được bảo vệ khỏi quyền lực hỏa ngục. Những bệnh kinh niên sẽ được lành. Ta sẽ thường xuyên tắm gội chúng bằng Máu Châu Báu Ta. Ta sẽ gởi Thánh Têrêsa, ngài sẽ giúp đỡ họ trong những công việc hằng ngày và họ sẽ lớn lên trong tình yêu.

Hỡi các con, hãy nghe và giữ những lời này. Hãy tỏ tình yêu mến Đấng đã cứu nhân loại khỏi tội lỗi. Hãy an ủi Ta và sùng kính giá cứu chuộc các con. Hãy luôn luôn cầu nguyện rằng:

‘Lạy Máu và Nước từ Cạnh Sườn Chúa Giêsu Kitô – xin thanh tẩy Giáo Hội và rửa sạch chúng con.’

Nước từ cạnh sườn sẽ rửa sạch vết thương và Máu sẽ cứu độ. Ta yêu tất cả các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến chấm dứt và tôi thấy Cạnh Sườn Chúa Giêsu. Máu và Nước nhỏ xuống mười hai lần rồi ngưng. Đoạn tôi trở lại.

GIỜ THỨ 7

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 13 tháng 7 năm 1999; 10:00 pm

Trung tâm Cửu Nhật, Olo

CÁC CON ĐƯỢC KÊU GỌI CẦU NGUYỆN ĐỂ LÀM NGUÔI CƠN THỊNH NỘ CỦA THIÊN CHÚA CHA HẰNG HỮU

Trong khi chúng tôi đọc kinh tôn sùng, tôi thấy một thị kiến Đức Mẹ cầm Mão Gai trong tay. Khi Mẹ xuống, một chén Thánh với Bánh Thánh bên trên hiện ra trong đám mây. Bánh Thánh phát ra tia sáng Thiêng Liêng, cho ánh sáng trong bóng tối. Đức Mẹ tới gần hơn và khiêm nhường phán:

“Hỡi các con, hãy ở lại trong sự bình an từ trời. Mẹ là Mẹ của Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Mẹ đến để chia sẻ với các con một thông điệp yêu thương và ban cho các con món quà rất thân thương với Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Hôm nay hãy nhận lấy Mão Gai mà thế giới đã đội lên Đầu Thánh của Con Mẹ là Chúa Giêsu Kitô. Vật này dành cho các con và tất cả những người đã tận hiến đời sống cho Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình và cho Máu Cực Châu Báu Chúa. Đây là biểu hiện của sự an ủi và tôn sùng dành cho con Mẹ. hãy có nó nơi bàn thờ của các con và nó cần được làm phép.

Hỡi các con, Chúa Giêsu hứa sẽ rảy Máu Cực Châu Báu của Người bất cứ nơi nào Mão gai được đặt. Chúa phán:

‘Ta sẽ cho nó thấy Đầu Thánh Chúa đội Mão Gai, tất cả những ai có Mão Gai này và sùng kính Đầu Thánh Ta.’

Chúa bảo rằng Chúa sẽ là ánh sáng trong giờ tăm tối của họ. Họ sẽ được an ủi, tất cả những ai an ủi và sùng kính Đầu Thánh đội Mão Gai, Đầu vẫn đội mão gai vì tình yêu Chúa có cho dân Người.

Chúa phán:

‘Ta sẽ đội vương miện cho tất cả những ai có Mão Gai như hành động an ủi và tôn sùng Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình với triều thiên vinh quang trang điểm bằng mười hai ngôi sao.’

Hỡi các con hãy có nó và an ủi Người Con Thống Khổ của Mẹ. Cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện tích cực hỡi các con. Cầu nguyện tích cực và đừng bao giờ bỏ.”

CÁC CON ĐƯỢC KÊU GỌI CẦU NGUYỆN


Con Mẹ kêu gọi các con để các con cầu nguyện hầu làm nguôi đi cơn thịnh nộ của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu. Người kêu gọi các con, như thế để qua việc cầu nguyện và việc đền tạ, Cha Ta sẽ ban lòng thương xót cho toàn thế giới và canh tân bề mặt trái đất. Nhưng các con không đáp trả trọn vẹn lời kêu gọi này. Các con chờ đợi để thấy những gì rơi xuống trên nhân loại. Hãy thức dậy hỡi các con và thay đổi đường lối của các con. Thiên đàng cảnh giác các con cầu nguyện và đừng chờ đợi sự tàn phá. Cơn thịnh nộ của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu được nguôi đi tốt hơn là nó rơi xuống. Nếu cơn thịnh nộ của Cha giáng xuống, ai sẽ được cứu?

Mẹ bảo, ai sẽ sống sót? Điều này thúc giục Chúa Giêsu Kitô đến và ban cho các con việc làm sùng kính này, để các con có thể kêu cầu Máu Chúa và làm dịu bớt cơn thịnh nộ của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu. Hãy cầu nguyện luôn. Hãy mặc khải tất cả những gì các con đã nghe và cảm nhận riêng tư cho công chúng.

Hỡi các con, hãy tu chỉnh tất cả những thông điệp từ trời đã ban cho các con và hãy hạnh phúc. Vì các con chưa tu chỉnh những thông điệp, Thiên Đàng cất đi nơi các con sự toàn vẹn của Kinh Nguyện Đền Tạ. Đó là vì nó không được viết tốt. Khi các con tu chỉnh các thông điệp, Thần Khí Sự Thật sẽ ở với các con và tràn đầy trong các con. Các con sẽ biết những từ thiếu sót và hoàn tất nó.

Hỡi các con, sau ngày 31 tháng bảy, Chúa Giêsu không còn ban cho các con bất kỳ thông điệp chung về việc sùng kính này. Chúa sẽ ban cho các con trọn vẹn Thần Khí. Thần Khí sẽ hướng dẫn các con đi vào kiến thức trọn vẹn về việc sùng kính này. Nếu Người không rời khỏi các con, các con sẽ không trưởng thành về tâm linh được. Thiên Đàng ở với các con luôn luôn.

Hỡi các con, nếu các con tu chỉnh các thông điệp, sự bất mãn của các con sẽ ít lại. Hãy nhận lấy Mão Gai này. Mẹ là Mẹ của Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Hãy an ủi Chúa Giêsu.

Mẹ chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

Hết