Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 23)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 24)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 21)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 28)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 35)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 28)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 30)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 31)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 69)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 53)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4904: 10 ĐIỀU TIÊN TRI CỦA LM RODRIGUEZ, NGƯỜI CANADA

Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 146)

revrodriguezCN 4904: 10 ĐIỀU TIÊN TRI CỦA LM RODRIGUEZ, NGƯỜI CANADA

Nguồn: Mysticpost

Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà)

Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.

LM Michel Rodrigue, một tông đồ thời cuối nói rằng Chúa Cha đã nói chuyện với ngài và tỏ lộ cho ngài biết về tương lai của thế giới. Vị linh mục người Canada nói tiên tri về những ngày cuối. Ngoài ra, ngài còn cung cấp các chi tiết về cách làm sao để chuẩn bị cho các biến cố ấy.

Trong mùa đại dịch này, cha Michael trở nên một hiện tượng lạ khi ngài tiên đoán về những biến cố lớn sắp xẩy ra trên thế giới. Các biến cố này xem như là sự trừng phạt sẽ xẩy ra cho nhân loại vì nhiều tội lỗi mà thế giới đã phạm.

Sau đây là một danh sách lời cảnh báo mà Cha Rodrigue đã tiên báo. Các biến cố này sẽ xẩy ra sau năm 2019.

1. Toàn thế giới sẽ nhìn thấy Chúa Giêsu trên thánh giá ở trên bầu trời với những tia sáng toả ra từ những vết thương thánh của Ngài, nơi mà Máu và Nước tuôn ra như vực thẳm lòng thương xót chảy ra cho chúng ta.

2. Có những nền chính trị bị sụp đổ.

3. Sẽ có sự soi sáng lương tâm. Mỗi linh hồn được nhìn thấy cuộc đời tội lỗi của mình, nhất là những tội lỗi mà ta chưa từng xưng thú tội ra. Nếu một linh hồn đang trên đường đi luyện ngục, hoả ngục và thiên đàng thì họ sẽ cảm nghiệm được điều ấy.

4. Những ngọn lửa nhỏ sẽ đậu trên mỗi linh hồn trong quá trình này và sẽ kéo dài khoảng 15 phút. Mỗi linh hồn sẽ gặp gỡ Chúa.

5. Sau biến cố ấy thì nhân loại sẽ có 6 tuần thinh lặng để đi xưng tội và quyết định trước khi sự trừng phạt bắt đầu. Tất cả mọi người sẽ được thấy chân lý duy nhất của Giáo Hội Công Giáo Tông Truyền của Chúa Kito. Các linh mục sẽ dùng cả ngày và đêm để giải tội trong toà giải tội.

6. Khi sự Cảnh Báo xẩy ra, thì các TV bị vứt đi. Giới Truyền Thông sẽ nói với người ta về biến cố này có những tia sáng và ánh sáng mặt trời. Đó là lời nói dối. Các Kito hữu sẽ không thể dùng mọi phương tiện truyền thông như computers và điện thoại. Mọi phương tiện truyền thông sẽ được dùng để chống lại các Kito hữu.

7. Trật tự một thế giới sẽ bắt đầu ngay và quân đội của trật tự một thế giới sẽ ngay lập tức sẵn sàng chờ lệnh.

8. Sau 6 tuần yên tĩnh thì chiến tranh nguyên tử sẽ xẩy ra và 7 ngọn tên lửa nguyên tử sẽ được dùng để bắn vào nước Mỹ như một hậu quả của sự đáng ghét. Có nhiều tên lửa nguyên tử sẽ bị bỏ đi bởi có bàn tay của Thiên Chúa bởi vì nước Mỹ có cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa. Cha Rodriguez nói rằng chính Đức Chúa Cha đã nói với ngài về điều ấy.

9. Kẻ Phản Kito sẽ lên ngai trong giáo hội giả và sẽ trị vì trong giáo hội nơi có ngai toà Thánh Phero. Sẽ phải có dấu vết để mua bán và những ai không có dấu vết ấy thì sẽ bị vây bắt.

10. Điều này sẽ đến trước khi có ba ngày đen tối.

Kim Hà, 27/9/2021