Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 143)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 83)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 65)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 88)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 60)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

Bài 2: ĐỨC MẸ AKITA, NHẬT BẢN #2

Wednesday, September 1, 20211:53 PM(View: 31)

akita1Bài 2: ĐỨC MẸ AKITA, NHẬT BẢN #2

Nguồn: Internet

Lời Nói Đầu: Chúng tôi xin dịch thuật và sưu tầm những bài viết nói về Đức Mẹ Akita, Nhật Bản vì các thông điệp của Mẹ rất đúng thời điểm, nóng bỏng và thẳng thắn. Phúc cho những ai tin và làm theo lời Mẹ dạy. (KH)

(Tiếp theo)

4. Lời đề nghị của Đức Giám Mục Itô:

Ngày 28/7/1973, Đức Giám Mục Itô nói với Sơ Agnes rằng:

“Khi Đức Mẹ Maria trở lại thì xin Sơ hỏi ba câu hỏi này:

1. Đức Mẹ Maria có muốn tu hội này hiện hữu không?

2. Cách sinh hoạt này có thích hợp không?

3. Liệu một nhóm cầu nguyện chiêm niệm có cần thiết trong một tu hội đời không?

Vào ngày thứ sáu 3/8/1973, Đức Mẹ Maria trả lời những câu hỏi này và Mẹ cần mọi người phải làm việc đền tạ. Khi bàn tay của thánh tượng Đức Mẹ Maria ngừng chẩy máu và vết thương không còn nữa, thì vào ngày 29/9/1973, các nữ tu thấy một luồng ánh sáng phát ra từ tượng Đức Mẹ Maria và có dầu xông ra một mùi thơm tuyệt vời. Thiên Thần Hộ Thủ của Sơ Agnes nói với Sơ rằng:

“Đức Mẹ Maria còn buồn hơn lúc Mẹ chẩy máu, hãy làm khô những vết dầu này.”

Vào đầu tháng 10 năm 1973, Sơ Agnes vui mừng khi ngửi những vết dầu xuất phát từ thánh tượng của Mẹ. Sơ nghĩ nếu mùi thơm này kéo dài cho đến hết tháng 10 là tháng Mân Côi thì tốt quá. Tuy nhiên Thiên Thần Hộ Thủ của Sơ nói rằng mùi thơm sẽ chấm dứt vào ngày 15 tháng 10 năm 1973 và mọi sự xẩy ra như thế.

5. Các thông điệp của Đức Mẹ Akita, Nhật Bản:

Ngày 13 tháng 10 năm 1973, nhân dịp kỷ niệm ngày hiện ra cuối của Đức Mẹ Maria tại Fatima với 3 trẻ thị nhân, trong khi Sơ Agnes bắt đầu cầu nguyện bằng Chuỗi Kinh Mân Côi trong nhà nguyện thì Đức Mẹ Maria nói:

“Con gái thân mến, hãy lắng nghe kỹ những gì Mẹ nói với con. Con sẽ thông báo cho Bề Trên của con là Đức Giám Mục Ito.”

Sau một hồi thinh lặng, Đức Mẹ Maria tiếp tục nói:

"Như Mẹ đã nói với con, nếu nhân loại không ăn năn và sống tốt hơn thì Chúa Cha sẽ trừng phạt nặng nề toàn thể nhân loại. Cuộc trừng phạt này sẽ lớn lao hơn Trận Đại Hồng Thủy, cuộc trừng phạt nặng nề này chưa từng xẩy từ trước đến nay. Lửa sẽ rơi xuống từ trên trời và sẽ xóa đi một phần lớn loài người, kể cả người tốt cũng như người xấu, kể cả các linh mục cũng như các tín hữu.

Những người còn sống sót sẽ cảm thấy quá cô độc nên họ mong mỏi được chết và ganh tỵ với những người đã chết. Chỉ có một phương cách giúp các con là Chuỗi Kinh Mân Côi và dấu hiệu mà Con Của Mẹ để lại (thánh giá trên trời).

Mỗi ngày các con hãy đọc Chuỗi Kinh Mân Côi. Với Chuỗi Kinh Mân Côi thì hãy cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng, các giám mục và các linh mục.

Công việc của ma quỷ sẽ len lỏi vào giáo hội trong cách thức là các hồng y chống hồng y, các giám mục chống lại giám mục. Những linh mục nào tôn kính Mẹ sẽ bị chỉ trích và chống đối bởi chính anh em của họ. Các nhà thờ và bàn thờ bị phá huỷ. Giáo hội sẽ có đầy là những kẻ chịu thỏa thuận và thông đồng, rồi ma quỷ sẽ tấn công nhiều linh mục và những linh hồn đã thánh hiến để họ rời xa mục vụ mà Chúa trao cho họ.

Ma quỷ sẽ đặc biệt tấn công các linh hồn thánh hiến cho Chúa. Tư tưởng bị mất rất nhiều linh hồn là nguyên nhân làm cho Mẹ đau buồn. Nếu tội lỗi gia tăng nhiều thì ý thức về tội lỗi sẽ biến mất.

Con hãy can đảm thưa chuyện này với Bề Trên của con. Ngài sẽ biết cách khuyến khích từng người hãy cầu nguyện và hoàn thành công tác đền tạ. Các con hãy cầu nguyện nhiều bằng Chuỗi Kinh Mân Côi. Một mình Mẹ có thể cứu các con khỏi những thiệt hại sắp đến. Những ai tin tưởng nơi Mẹ thì sẽ được cứu thoát.”

6. Linh mục Yasuda đến phục vụ:

Vào tháng 3 năm 1974, Cha Teiji Yasuda đến làm Cha linh hướng cho tu viện của Sơ Agnes. Cha Yasuda xây một khu vườn Nhật Bản truyền thống để phó thác mọi sự cho Thánh Cả Giuse.

Vị thiên thần hộ thủ của Sơ Agnes nói rằng:

"Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria nói rằng cần có một thánh tượng Thánh Giuse ở nhà nguyện."

Cha Yasuda và một ân nhân thuê ông Wakasa tạc một tượng Thánh Cả Giuse cho nhà nguyện. Thiên thần Hộ Thủ cũng hứa là sẽ có sự chữa lành tạm thời cho Sơ Agnes vào tháng 8 hay tháng 10. Và đến ngày 13 tháng 10 năm 1973 thì Sơ Agnes không còn bị điếc nữa.

7. Những giọt lệ bắt đầu chảy: Vào ngày 4 tháng 1 năm 1975, đôi mắt của thánh tượng Đức Mẹ Maria bắt đầu chẩy nước mắt nhiều lần trong ngày. Đến 6:30 giờ chiều thì Sơ Agnes, Đức Giám Mục Ito và cha Yasuda chứng kiến những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt của tượng Đức Mẹ Maria. Vào ngày thứ bẩy 1 tháng 5 năm 1976, Đức Mẹ Maria nói rằng:

“Thực hành 5 ngày Thứ Bẩy đầu tháng là điều rất quan trọng vì đó là sự vinh danh Thiên Chúa và Mẹ của Ngài. Con hãy can đảm truyền bá lòng sùng kính Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng để có nhiều người làm việc sùng kính này. Con hãy trình lên Bề Trên và Ngài sẽ ra lệnh cho con về những gì mà Mẹ dặn dò con.”

Ngày 2 tháng 4 năm 1984, Đức Giám Mục John Itô, giám mục của Akita đã ra một thông điệp tuyên bố sự thật linh thiêng về những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Akita.

Đôi mắt của thánh tượng Đức Mẹ Akita khóc từ ngày 4/1/1975 đến năm 1981, tất cả là 101 lần. Những cuộc khảo sát khoa học chứng thực rằng đây là nước mắt của một người. Đức Mẹ Maria khóc vì Mẹ biết rằng nếu con người không cải thiện cuộc sống thì những sự đau khổ sẽ xẩy ra và những cuộc trừng phạt sẽ đến với nhân loại.

Kim Hà, 26/9/2014