Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 25)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 24)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 26)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 31)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 32)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 46)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 32)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 37)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 33)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4802: SUY GẪM QUA BIẾN CỐ COVID 19

Wednesday, June 30, 20216:38 AM(View: 104)
medu1
CN 4802: SUY GẪM QUA BIẾN CỐ COVID 19

Kể từ ngày 19/6/2021 trở đi, gia đình tôi lần lượt có 10 người mắc bịnh COVID 10. Đây là một biến cố kinh hoàng, làm cho tôi quay cuồng và choáng váng trong 10 ngày qua.

Trong số 10 người bịnh, có người chỉ mới 10 tuổi là cháu ngoại tôi, có người 80 tuổi là ông xã tôi. Còn thì là em gái, các con và các cháu trong gia đình tôi.

Tôi suy gẫm rất nhiều về biến cố này và hỏi Chúa:

"Lạy Chúa, Chúa muốn gửi thông điệp gì cho từng người bịnh, cho cả gia đình con và nhất là cho bản thân con?"

Chắc chắn đó là một thông điệp rõ ràng mà chính tôi đang suy gẫm: "Đó là mọi người trong gia đình cần xem xét lại đời sống thiêng liêng mà ăn năn trở lại với Chúa sau biến cố kinh khủng này."

Đôi khi Chúa đánh phạt phần xác để mọi người tỉnh ngộ mà quay trở về. Tôi biết một người Cha Nhân Hậu làm điều gì cũng vì lợi ích cho linh hồn của con
cái mình.

Con gái út tôi gọi điện thoại than van với tôi:

"Con buồn quá vì mỗi gia đình nhỏ trong đại gia đình mình đều có người bịnh cả. Bây giờ không dám đi thăm gia đình nào cả. Con ngồi tính ra thì nhà bố mẹ có 1 người bịnh, nhà Dì Chi có 1 người bịnh, nhà chị Ba cũng có 3 người bịnh, nhà chị Năm có 2 người bịnh, nhà chị Sáu cũng có 2 người bịnh. Nhà ngoài tiểu bang cũng có người đem bịnh từ California về. Thật là đáng sợ quá chừng. Tụi con ở nhà mà cũng sợ và rất là buồn chán."

Tôi nghiệm ra là từ vụ đám cưới trong gia đình mà mọi người trong gia đình tôi mang bịnh COVID 19. Không biết còn bao nhiêu khách dự tiệc bị mắc bịnh nữa nhỉ?

Tôi nhớ mãi câu nói: "70 chưa què đừng khoe là lành."

Xin mọi người đừng tụ tập chỗ đông người nữa dù có nhớ thương người thân.

Xin hãy mang khẩu trang, rửa tay thường xuyên, súc miệng bằng nước muối, uống nước trái cây và giữ khoảng cách xã hội an toàn như trước.

Vi trùng mới Delta variants đang hoành hành mãnh liệt tại California. Số lây nhiễm lên cao!

Lạy Chúa, xin thương xót và chữa lành cho đại gia đình chúng con và toàn thế giới.

Xin Chúa chúc phúc cho các ân nhân ở khắp nơi đang thương xót cầu nguyện cho đại gia đình con ạ.

Con luôn cầu nguyện cho các ân nhân của gia đình con hàng ngày ạ.

Con xin cám ơn quý cha, quý Sr. và quý vị đã vì lòng nhân ái mà cầu nguyện cho gia đình con. Amen.

Đức Mẹ khi hiện ra tại Medjugorje đã từng nói:
"Satan rất mạnh mẽ trong lúc này..." "Satan đang huỷ hoại thiên nhiên..."

Con xin mọi người sốt sắng cầu kinh Mân Côi liên lỉ, cầu cho các ý chỉ của Đức Mẹ sớm được thực hiện và cầu cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Đức Mẹ sớm toàn thắng.

Xin Chúa dạy dỗ và soi sáng gia đình con để qua biến cố lớn lao này thì gia đình con sẽ sống đạo thánh thiện hơn và sẽ dùng đời mình làm việc cho vinh quang Chúa và cho phần rỗi các linh hồn. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa! Xin thương xót chúng con! Amen.

Kim Hà, 30/6/2021
May be an image of 10 people, including Chris Nguyen, Brian V Nguyen and Kim Ha, people sitting, people standing and indoor
svg%3e
svg%3e
You, Nguyễn Tiến Dũng and Phêrô Nguyễn Văn Khải