Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 15)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 16)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4729: Người Trẻ Cảm Nhận Tình Yêu Chúa Giêsu #112

Friday, June 4, 20211:01 AM(View: 43)

medu1222CN 4729: Người Trẻ Cảm Nhận Tình Yêu Chúa Giêsu #112

Trong nhóm hành hương Medjugorje thứ 12 do nhóm thực hiện Radio Giờ Của Mẹ tổ chức vào tháng 10, 2006 vừa qua, có một cô thiếu nữ trẻ nhất tên là Thảo cùng đi.

Khi được hỏi tại sao cô lại thích đi hành hương thì cô kể cho một số người trong nhóm nghe cảm nghiệm của đời cô như sau:

“Vì bận rộn với cuộc sống nên em lơ là với Chúa. Một lần nọ, tình cờ em đi ngang qua một thánh tượng Thánh Tâm Chúa Giêsu."

Em ngước nhìn lên thì thấy đôi mắt Chúa Giêsu long lanh như muốn khóc. Đôi mắt Ngài làm cho em cảm thấy hối hận vì mình sống quá nguội lạnh với Chúa. Thế rồi em đứng lại, đặt tay em lên Trái Tim Chúa Giêsu. Lạ lùng thay, em cảm thấy trái tim Chúa đập nhịp thoi thóp như trái tim thật đang hít thở.


Em giật bắn mình lên. Xong, em đặt bàn tay ấy lên trán của em. Rồi em thi thầm xin lỗi Chúa:

“Chúa Giêsu ơi, xin tha tội cho con, con sẽ không rời xa Chúa nữa. Xin Chúa đừng bỏ con nhé!”


Ngay lập tức, em nghe tiếng nói của Chúa:

“Con ơi, Ta luôn ở bên cạnh của con mà!”


Thế là em trở lại với Chúa. Em nghe nói về linh địa Medjugorje nhưng bây giờ mới tìm được nhóm có người Việt hướng dẫn. Thế là em đi hành hương ngay. Hôm mới đến, các anh chị rủ em đến nơi cây thánh giá màu xanh vào buổi tối để cầu nguyện vì đó là nơi Mẹ Maria thường hiện ra với các thị nhân.

Lúc đầu em tưởng cả nhóm của mình cùng đọc kinh chung. Ai dè, các chị tự phát cầu nguyện và khóc lóc. 

Đột nhiên, em nghe chị Mùi cầu nguyện bằng tiếng lạ. Tuy không hiểu gì cả, nhưng tự nhiên, nước mắt em cứ tuôn chảy ra đầm đìa, dù em không muốn khóc. Em thấy không khí nơi Medjugorje này thật linh thiêng. Em tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã hướng dẫn em đến nơi này.”


Kim Hà, 6/11/06-2021