Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 10)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

CN 4716: 17 LỜI VÀNG NGỌC CỦA THÁNH Padre Pio

Saturday, May 29, 202110:09 AM(View: 57)
pCN 4716: 17 LỜI VÀNG NGỌC CỦA THÁNH Padre Pio
Tác giả Christina Mead, LifeTeen's blog

Thánh Padre Pio là một vị thánh thời đại và nổi tiếng vì ngài có nhiều ơn thánh: ơn được Năm Dấu Thánh, ơn lưỡng tại (ở một nơi mà hiện ra hai chỗ) và ơn đọc được các linh hồn.

Qua lời cầu bầu của Thánh Padre Pio, và qua những lá thư mà ngài viết cho mọi người, chúng ta có thể học được tất cả những diều tốt lành và thánh thiện. Sau đây là 17 lời khôn ngoan mà ngài đã viết mà chúng tôi chọn ra, những điều này có thể làm cho nhiều người thay đổi cuộc sống:

1. “Chúa Giêsu ở với chúng ta ngay khi ta không cảm thấy sự hiện diện của Chúa. Trong lúc bạn ở trong trận chiến thiêng liêng thì Chúa Giêsu ở rất gần kề bên bạn. Ngài luôn ở sát cạnh bạn, khuyến khích bạn để bạn có thể chiến thắng trận chiến một cách anh dũng. Ngài ở cạnh bạn để hợp với bạn đánh vào đầu kẻ thù và giúp bạn không bị đau đớn." (15/8/1914)

2. “Những cơn bão khốc liệt ở chung quanh bạn sẽ trở nên vinh quang của Thiên Chúa, công nghiệp của bạn và làm lợi ích cho rất nhiều linh hồn." (15/6/1914)

3. “Những sự hy sinh mà linh hồn bạn làm, những sự tốt lành mà bạn làm thì cần được hướng về Chúa để cho tất cả mọi người được thánh hóa." (2/4/1917)

4. “Đừng sợ thánh giá. Cuộc thử thách tình yêu chắc chắn nhất là chịu đau khổ cho người mình yêu, và nếu Chúa bị đau khổ rất nhiều vì tình yêu thì những nỗi đau khổ mà chúng ta chịu vì Ngài cũng đáng yêu như chính tình yêu.” (14/7/1914)

5. “Sùng kính chân thật để phụng sự Chúa thì không có cảm nghiệm và an ủi. Điều này có nghĩa là phụng sự và yêu mến Chúa vì Chúa mà thôi.” (14/7/1914)

6. “Đau khổ của bạn càng lớn lao thì tình yêu Chúa dành cho bạn càng lớn theo.” (19/9/1914)

7. “Chúa muốn bạn hoàn toàn thuộc về Ngài. Chúa muốn bạn dặt tất cả mọi sự tín thác và trọn vẹn tình yêu cho một mình Ngài mà thôi. Vì lý do ấy mà Chúa gửi cho bạn sự đau khổ thiêng liêng để bạn càng hiệp thông hơn với Chúa.” (14/7/1914)

8. “Ở sát cạnh bạn là thiên thần, ngài không bao giờ rời xa bạn một giây phút nào, từ lúc bạn nằm trong nôi cho đến khi bạn xuống huyệt mộ. Thiên thần hướng dẫn và bảo vệ bạn như một người bạn và một người anh chị." (20/4/1915)

9. “Bạn phải có một đức tin không bờ bến trong sự thánh thiện, tốt lành vì phần thưởng chiến thắng chắc chắn đến.” (25/5/1914)

10. “Bạn phàn nàn vì sự thử thách cứ tới mãi, nhưng hãy nhìn xem bạn lo sợ điều gì? Liệu bạn sợ một người thợ thủ công thánh thiện đang mài giũa tác phẩm tuyệt tác của người ấy không? Bạn có muốn đến từ bàn tay của một nghệ sĩ đại tài hay chi muốn là một sơ đồ mà thôi?” (1/1/1921)

11. “Khi chúng ta đau khổ thì Chúa Giêsu ở gần bên chúng ta hơn bao giờ hết.” (2/4/1912)

12. “Bạn nói rằng mình lo âu về tương lai, nhưng bạn có biết là Thiên Chúa luôn ở với bạn và kẻ thù bạn không có quyền lực trên những ai quyết định đi theo và hoàn toàn thuộc về Chúa Giêsu không?” (29/3/1914)

13. “Tôi đề nghị chúng ta cần thanh thản và bình an luôn mãi.” (3/2/1922)

14. Thật là niềm đau không thể chịu nổi nếu xa rời thánh giá, và thật là ngọt ngào và dễ chịu khi dâng hiến mọi sự cho thánh giá của Chúa Giêsu!” (20/5/1915)

15. “Nếu chúng ta thật tâm yêu mến Chúa Giêsu thì điều này sẽ làm cho nỗi lo sợ rời xa trái tim và linh hồn chúng ta. Chúng ta sẽ cảm thấy bay cao và xa thay vì chỉ bước đi trên con đường của Chúa.” (17/8/1913)

16. Satan luôn nhắm đến việc phá hoại chuỗi Mân Côi, nhưng hắn sẽ không bao giờ thành công. Đây là lời cầu nguyện của Đức Mẹ, Mẹ luôn thắng thế trên Satan. Chính Đức Mẹ dạy cách đọc chuỗi Mân Côi cho chúng ta, giống như chính Chúa Giê su dạy Kinh Lạy Cha cho chúng ta. (Thánh Padre Pio)

17. Hãy cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày để xin hoà bình cho thế giới và cho chiến tranh chấm dứt.

Kim Hà, 2019-2021
May be an image of 1 person