Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 10)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

CN 4710: LỜI CẢNH BÁO: BÓNG TỐI ĐANG ĐẾN

Friday, May 28, 20212:31 PM(View: 54)

lentroimCN 4710: LỜI CẢNH BÁO: BÓNG TỐI ĐANG ĐẾN

https://www.sunstar.com.ph/article/1895896/Pampanga/Opinion/Cervantes-Mystic-Edson-Glauber-dies-darkness-approaching

Tôi tin rằng anh thị nhân người Ba Tây tên Edson, cũng giống như thị nhân đã qua đời của làng Garabandal là chị Mari Loli Mazon và cô Emily Rose là người bị ma quỷ ám ảnh và đã được kể thành phim tên là “victim soul.” (Linh Hồn Nạn Nhân) Những điều này thuộc về những ai từ nguyện hy sinh cuộc sống của họ, đó là sự hy sinh sau cũng để cứu các linh hồn của người khác khỏi cái chết đời đời.

Trong trường hợp của chị Emily Rose và được kể lại trưởc khi chị qua đời: Đức Mẹ hiện ra với chị và hỏi liệu chị muốn được giải thoát khỏi hiện tượng quỷ ám để sống bình thường hay liệu chị muốn là nạn nhân bị quỷ ám cho đến chết để có thể cứu nhiều người đang đi lạc đường và lìa xa Chúa. Và chị đã chọn bị quỷ ám để cứu nhiều người khác.

Đồng thời, Đức Mẹ có một thông điệp khác qua anh Pedro Regis, một thị nhân của Đức Mẹ Hiện Ra tại vùng Anguera, nước Ba Tây vào ngày 22/5/2021.

Anh ghi lại như sau:


1. “Các con thân mến, Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ thương yêu các con. Hãy vâng lời theo tiếng gọi của Mẹ. Hãy tuyên xưng mọi nơi rằng các con thuộc về Con của Mẹ là Chúa Giê su."


2. "Hãy mở rộng trái tim các con để Chúa Thánh Thần hoạt động và các con sẽ có đức tin mạnh mẽ và phong phú."


3. "Các con đang sống trong một thời đại thống khổ và thời đại ấy đang đến để các con trở lại. Đừng sống trong tội lỗi nữa. Thiên Chúa đang vội vã. Đừng để những gì các con cần làm cho đến ngày hôm sau."


4. “Chúa Giêsu của Mẹ đang chờ đợi các con với vòng tay mở rộng. Hãy can đảm lên các con ơi."


5. "Khi mọi sự dường như mất đi thì niềm vui lớn lao sẽ đến với các con. Hãy ở lại bên cạnh Mẹ và Mẹ sẽ dẫn dắt các con trên con đường an toàn."


6. "Các con đang sống trong một thời đại còn tệ hại hơn thời đại Hồng Thuỷ. Loài người đang từ chối Đấng Tạo Hoá và đang bước đi như kẻ mù dẫn kẻ mù."


7. "Xin đừng cho phép lửa đức tin lụi tàn trong nội tâm các con."


8. "Một bóng tối lớn lao đang tới và nhiều người trong những người được thánh hiến sẽ ngã quỵ."


9. "Mẹ chịu đau khổ bởi vì những gì đến với các con. Hãy chú ý. Đây là thông điệp mà Mẹ ban cho các con hôm nay trong Danh của Ba Ngôi Thiên Chúa."


10. "Cám ơn các con đã cho phép Mẹ quy tụ các con một lần nữa ở nơi đây. Mẹ chúc lành cho các con, Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen. Hãy bình an."


Kim Hà, 28/5/2021