Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 60)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4710: LỜI CẢNH BÁO: BÓNG TỐI ĐANG ĐẾN

Friday, May 28, 20212:31 PM(View: 331)

lentroimCN 4710: LỜI CẢNH BÁO: BÓNG TỐI ĐANG ĐẾN

https://www.sunstar.com.ph/article/1895896/Pampanga/Opinion/Cervantes-Mystic-Edson-Glauber-dies-darkness-approaching

Tôi tin rằng anh thị nhân người Ba Tây tên Edson, cũng giống như thị nhân đã qua đời của làng Garabandal là chị Mari Loli Mazon và cô Emily Rose là người bị ma quỷ ám ảnh và đã được kể thành phim tên là “victim soul.” (Linh Hồn Nạn Nhân) Những điều này thuộc về những ai từ nguyện hy sinh cuộc sống của họ, đó là sự hy sinh sau cũng để cứu các linh hồn của người khác khỏi cái chết đời đời.

Trong trường hợp của chị Emily Rose và được kể lại trưởc khi chị qua đời: Đức Mẹ hiện ra với chị và hỏi liệu chị muốn được giải thoát khỏi hiện tượng quỷ ám để sống bình thường hay liệu chị muốn là nạn nhân bị quỷ ám cho đến chết để có thể cứu nhiều người đang đi lạc đường và lìa xa Chúa. Và chị đã chọn bị quỷ ám để cứu nhiều người khác.

Đồng thời, Đức Mẹ có một thông điệp khác qua anh Pedro Regis, một thị nhân của Đức Mẹ Hiện Ra tại vùng Anguera, nước Ba Tây vào ngày 22/5/2021.

Anh ghi lại như sau:


1. “Các con thân mến, Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ thương yêu các con. Hãy vâng lời theo tiếng gọi của Mẹ. Hãy tuyên xưng mọi nơi rằng các con thuộc về Con của Mẹ là Chúa Giê su."


2. "Hãy mở rộng trái tim các con để Chúa Thánh Thần hoạt động và các con sẽ có đức tin mạnh mẽ và phong phú."


3. "Các con đang sống trong một thời đại thống khổ và thời đại ấy đang đến để các con trở lại. Đừng sống trong tội lỗi nữa. Thiên Chúa đang vội vã. Đừng để những gì các con cần làm cho đến ngày hôm sau."


4. “Chúa Giêsu của Mẹ đang chờ đợi các con với vòng tay mở rộng. Hãy can đảm lên các con ơi."


5. "Khi mọi sự dường như mất đi thì niềm vui lớn lao sẽ đến với các con. Hãy ở lại bên cạnh Mẹ và Mẹ sẽ dẫn dắt các con trên con đường an toàn."


6. "Các con đang sống trong một thời đại còn tệ hại hơn thời đại Hồng Thuỷ. Loài người đang từ chối Đấng Tạo Hoá và đang bước đi như kẻ mù dẫn kẻ mù."


7. "Xin đừng cho phép lửa đức tin lụi tàn trong nội tâm các con."


8. "Một bóng tối lớn lao đang tới và nhiều người trong những người được thánh hiến sẽ ngã quỵ."


9. "Mẹ chịu đau khổ bởi vì những gì đến với các con. Hãy chú ý. Đây là thông điệp mà Mẹ ban cho các con hôm nay trong Danh của Ba Ngôi Thiên Chúa."


10. "Cám ơn các con đã cho phép Mẹ quy tụ các con một lần nữa ở nơi đây. Mẹ chúc lành cho các con, Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen. Hãy bình an."


Kim Hà, 28/5/2021