Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 60)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4665: ƠN THỊ KIẾN Của Khách Hành Hương Medjugorje #90

Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 397)

medjugorje-visionaries1CN 4665: ƠN THỊ KIẾN Của Khách Hành Hương Medjugorje #90

Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được:

“Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau, khi em đi dự lễ ở nhà thờ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria thì em nghe cha Tuấn giảng về gương sáng của một linh mục Mỹ vừa qua đời khi ngài được hơn 90 tuổi.

Có thể ngày ngài về với Chúa là ngày mà em được thị kiến. 

Vị linh mục nhân đức ấy là Đức Ông Sam. Suốt đời ngài chăm lo phụng sự Chúa và phục vụ dân Chúa. Ngài vốn là cha tuyên úy của lính cứu hỏa nên có hàng ngàn lính cứu hoả đến tham dự Thánh lễ an táng của ngài, và có hàng trăm xe cứu hỏa đậu chung quanh nhà thờ để biểu dương lực lượng. Đó là giây phút cuối cùng mà những người thọ ơn ngài nói lời vĩnh biệt vị mục tử nhân lành mà Thiên Chúa đã ban cho họ. Ngay khi cha Tuấn kể thì em hiểu ra ngay ý nghĩa của thị kiến của những ngày hôm trước là Chúa muốn nói về Đức Ông Sam.”

Khi nghe cô Trâm nói đến đó, trí tôi chợt nhớ ngay đoạn Phúc Âm Mat Thêu 5: 13-16. Chúa phán:


“Chính anh em là muối cho đời (Mt 5:13)…Chính anh em là ánh sáng cho trần gian… (Mt: 5-14). Cũng vậy, ánh sáng của anh em phải chiếu giãi trước mặt thiên hạ, để họ thấy những việc anh em làm, mà tôn vinh Cha của anh em, Đấng ngự trên trời.” (Mt 5: 16)

Hình ảnh muối biến thành kim cương trên hòm nói lên rằng khi sống thì Đức Ông Sam là muối và ánh sáng cho đời. Lúc về với Chúa thì ngài tỏa ánh sáng muôn màu như kim cương. Cuộc sống của ngài làm đẹp lòng Chúa và tạo công đức trước Nhan Chúa. Và Chúa yêu quý ngài như kim cương, vì kim cương là một trang sức quý trước mặt người đời. Tạ ơn lòng thương xót và sự khôn ngoan của Thiên Chúa!

-Vào ngày đại lễ mừng Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, tại Orange County, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tổ chức một Thánh lễ long trọng tại Đại Học UCI ngày 19 tháng 11 năm 2006. Trong ngày ấy, cô Trâm cầu nguyện và được nhìn thấy một thị kiến như sau:


“Các Thánh Tử Đạo Việt Nam mặc áo dài khăn đóng đi vào các ruộng lúa và bị giết chết. Máu các ngài đổ ra trong ruộng lúa. Ngay sau đó, một em bé nhỏ chừng 10 tuổi, cũng mặc áo dài khăn đóng, tay cầm cuốn Thánh Kinh và đi ra từ ruộng lúa.”

Cô Trâm nói rằng hình ảnh các Thánh Tử Đạo giống như hình ảnh mà cô thấy trong Đền Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam ở Orange County. Cô thắc mắc là tại sao hình ảnh các Thánh ở Đền Thánh Tử Đạo không có lúa mà cô lại thấy ruộng lúa ở trong thị kiến?

Tôi đáp: “Có lúa chín vàng trong bức họa mà em không để ý đó thôi!”

Như vậy, hình ảnh trong thị kiến của cô Trâm còn rõ ràng hơn hình ảnh mà cô Trâm nhớ. Điều này nói lên: "Máu các thánh tử đạo là hạt giống đức tin.”

Hình ảnh một em bé mặc áo dài, khăn đóng đi ra từ ruộng lúa chính là hình ảnh các vị linh mục và tu sĩ nam nữ người Việt Nam đã và đang được ơn gọi dồi dào tại Việt Nam và ở Hải Ngoại.

Chúng tôi xin tạm ngưng ở đây. Tôi xin kể thêm về một thị kiến khác của cô Trâm trong bài tới.

Trong thị kiến ấy, Chúa muốn nhắc nhở tôi viết về sự khôn ngoan, vì suốt cả tháng nay, tôi muốn viết về đề tài đó mà chưa có thì giờ.

Qua cô Trâm, Chúa dạy dỗ tôi và muốn tôi phải viết ra. Con xin cảm tạ Thiên Chúa cao cả và nhân từ.


Xin Chúa Thánh Thần tiếp tục ban ơn đặc sủng của Ngài trên tất cả chúng con, những người viết và những người đọc và nghe Radio Giờ Của Mẹ. Amen.


Kim Hà 7/12/06-2021