Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 9)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 12)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 25)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 17)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,

CN 4632 : CẢ GIA ĐÌNH NHẬN ƠN BIẾN ĐỔI #70

Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 89)

medCN 4632 : CẢ GIA ĐÌNH NHẬN ƠN BIẾN ĐỔI #70

https://imedjugorje.com/krista-and-jim/

Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje:

"Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau:

“Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”

Tôi lại hỏi: “Medjugorje là cái gì?”


Rồi tôi đọc nguyên cuốn sách. Một buổi tối kia sau khi ăn tối, tôi bảo chồng tôi là anh Jim rằng:

“Em sẽ đi hành hương Medjugorje. Mẹ gọi em đến nơi ấy."


Anh đáp: “Được nhưng em phải đi với anh!"


Anh Jim kể:

"Tôi bắt đầu đọc cuốn sách "My Heart Will Triumph" trên máy bay trên đường đến Medjugorje.


Chị Krista cũng kể:
"Chuyến đi ấy toàn là ơn phúc này đến ơn phúc kia. Đây là chuyến đi thứ hai của chúng tôi. Lòng tôi tràn ngập niềm vui. Trong 3 tuần, tôi không thể nói gì về những điều đã xẩy ra trong khi tôi ở Medjugorje vì có quá nhiều điều đặc biệt. Bây giờ tôi biết rằng mình phải đưa Medjugorje về với gia đình chúng tôi. Lần hành hương thứ hai rất đẹp đẽ bởi vì chúng tôi có thêm các thân nhân và bạn bè cùng tới. Có rất nhiều người được chúc phúc bởi ơn lành của Mẹ từ Medjugorje rồi họ đem về cho thế giới và cộng đồng của chúng tôi ở tiểu bang Texas. Thật là tuyệt vời. Chúng tôi có thêm các bạn thân đặc biệt, mà chỉ có từ Medjugorje chúng tôi mới có những bạn tốt như thế."

Anh Jim chia sẻ:


"Thật là đặc biệt cho cuộc sống của chúng tôi. Từ trước đến nay chưa bao giờ mà chúng tôi cảm thấy hạnh phúc như thế. Chúng tôi lượm về 5 viên đá: Đó là việc ăn chay, lần chuỗi Mân Côi hàng đêm, đọc Kinh Thánh, xưng tội mỗi tháng một lần, và cố gắng tham dự Thánh Lễ hàng ngày mỗi khi chúng tôi có thể dự. Chúng tôi nhặt đá trên đồi Hiện Ra và cố gắng sống các thông diệp này rồi chia sẻ các cảm nghiệm mà mình có. Cha Jozo Zovko giới thiệu 5 thông điệp trên giống như 5 viên đá mà vua David dùng để chiến thắng tên khổng lồ Goliath."

"Lần đầu tiên khi chúng tôi đến hành hương Medjugorje, vợ tôi là Krista biết các nơi chúng tôi đến. Đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi. Tôi đến đồi Hiện Ra, rồi lên máy bay với cuốn sách My Heart Will Triumph. Khi ở đó, tôi đã viết ghi nhận được 16 ơn lành đặc biệt mà gia đình tôi nhận lãnh. Khi về nhà, chúng tôi bắt đầu chia sẻ các cảm nghiệm ấy với mọi người nếu họ muốn nghe."

"Đêm đầu tiên ở Medjugorje, trong bữa ăn tối, chúng tôi ngồi gần một người thanh niên trẻ. Anh ta rất dễ thương và có nền học vấn cao. Anh đến Medjugorje là đế tháp tùng ba của anh. Anh ta không muốn ba anh đã già mà đi hành hương một mình. Thật sự thì anh ta không chú ý gì đến Medjugorje. Anh ta là người Công Giáo nhưng đã bỏ đạo từ lâu rồi. Tôi thấy mình nhìn thấy sự biến đổi của anh ta trong tuần lễ hành hương thì thật là thú vị. Một tối, anh vỗ vai ba của anh và nói:

“Ba ơi, con phải làm một chuyện quan trọng. Con sẽ trở lại nhé!"


Ba anh ngạc nhiên vì anh ta nói: "Con phải đi xưng tội."

"Đó là lần đầu tiên mà anh ta đi xưng tội sau khoảng 20 năm. Sau khi dự buổi Mẹ hiện ra, anh ta xuống đồi và đi thắng đến nơi chầu Thánh Thể. Nhìn anh chàng ấy biến đổi thì thật là một sự kinh ngạc đối với vợ chồng tôi."

"Chúng tôi có ơn riêng đặc biệt là dậy vào buổi sáng và leo lên Đồi Hiện Ra vào lúc 5 AM giờ sáng trước khi mặt trời lên. Một hôm khi leo đồi thì chúng tôi đã thấy đứa con gái của tôi ở đó rồi. Cô nàng đã rời phòng lúc 4:00 giờ sáng và leo đồi. Tôi không hỏi con gái là điều gì đã kêu gọi con leo đồi bởi vì tôi đã biết. Những gì xẩy ra trên đỉnh đồi đã đụng đến trái tim con gái tôi."

Chị Krista kể tiếp:

"Khi chúng tôi ngồi ăn ở tiệm ăn Colombos là một nhà hàng bán đồ ăn ở đó, chúng tôi ngồi gần cửa sổ để nhìn vào sân nhà thờ St. James thì tôi chụp hình được một cây thánh giả ở trên bầu trời. Qua cuộc hành hương này, tôi đặc biệt chú tâm đến Chúa Giêsu Kito. Trong một thông điệp mà thị nhân Mirjana nhận được, thì luôn nói về Chúa Giê su. Chúa đang hiện diện trong cuộc sống của chúng ta."

Anh Jim nói:


"Đối với tôi thì điều kỳ diệu nhất là được nhìn thấy sự thay đổi của mọi người qua cuộc hành hương này, nhất là sự biến đổi của người anh tôi. Tôi đã gọi điện thoại và bảo công ty du lịch là hãy huỷ bỏ vé của anh tôi bởi vì anh không thể đi được. Tháng trước, tôi không chắc rằng anh tôi có thể sống vì anh bị bịnh nặng lắm. Thế mà nhìn thấy anh mở lòng cho Chúa Thánh Thần làm việc thì đúng là điều đáng ngạc nhiên. Tôi thấy em trai tôi và vợ của em cũng nhận được ơn Chúa Thánh Thần nên lòng tôi thật là ấm áp và vui vẻ."

Kim Hà, 6/5/2021