Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 12)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 7)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 12)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 10)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 8)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 10)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 49)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 35)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 36)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 4629: Bẻ Gẫy Xiềng Xich Thì Được Giải Thoát

Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 510)

break-the-chainsCN 4629: Bẻ Gẫy Xiềng Xich Thì Được Giải ThoátGiải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:

“Thật đáng tiếc khi ta tin vào Kẻ Nói Dối. Ta thường cảm thấy thương hại mình, cảm thấy mình chịu đau đớn, chịu sự hiểu lầm và chịu sự từ chối. Từ đó ta không tha thứ và có cảm tưởng rằng ta bị người khác ruồng bỏ. Trái tim ta trở nên đau đớn và nặng nề. Ta bắt đầu cảm thấy khó chịu và ghét người khác. Cuối cùng là sự cay đắng và trái tim nặng trĩu buồn phiền. Hãy tạo cho trái tim ta thoát khỏi tư tưởng không tha thứ để có được sự bình an, tình yêu và niềm vui qua sự chữa lành nội tâm của Thiên Chúa."

Dr. Weilert trước đây vốn là một tu sĩ Dòng Phanxico. Vợ chồng tôi đã từng đi hành hương với nhóm của ông ấy vào năm 2003 để đến thăm Đức Mẹ tại nước Venezuela. Ông Weilert viết về cảm nghiệm chữa lành như sau:

“Chúng tôi đã cầu nguyện cho một sinh viên đại học tên là ‘Paul’. Anh ta bị gẫy 4 ngón tay ở bàn tay trái vì chơi bóng chuyền. Anh nhận được ơn chữa lành ngay lập tức, khi chúng tôi dâng lời kinh chữa lành nội tâm để xin Chúa cho anh ta tha thứ cho người cha của anh vốn là người nghiện rượu và hung dữ.”

"Khi ấy mọi người đều có thể nghe được những khớp xương của anh ta kêu răng rắc lúc Chúa chữa lành cho anh. Thật là một cuộc chữa lành kỳ diệu. Tha thứ là điều mà chúng tôi chú tâm đến nhất. Chúng tôi phải tạm ngừng cầu nguyện vì sự kỳ diệu của quyền năng tha thứ."

“Tại phòng y tế của bịnh viện, tôi thấy bàn tay của anh Paul bị thương, tất cả những ngón tay của anh ấy đổi màu và biến dạng. Cả một bàn tay trở thành mầu đỏ và sưng tấy lên. Tôi có mặt ở đó khi người ta chữa trị các ngón tay của anh. Thật là lạ lùng khi chúng tôi thấy anh Paul vui mừng lấy băng dán ra sau lúc chúng tôi cầu nguyện xin ơn chữa lành nội tâm cho anh. Khi anh Paul mở băng dán ra thì không còn dấu vết gì trên bàn tay anh nữa."

Chú ý: Việc chữa lành này dường như không có liên hệ với nhau giữa thể xác và linh hồn nhưng tôi đã đọc rất nhiều sách chữa lành và biết được nhiều trường hợp được chữa lành như thế.

Có một vị nữ tu đau lưng rất nhiều nên phải ngồi xe lăn nhưng khi bà quyết định tha thứ cho những ai làm khổ bà thì lập tức lưng của bà được chữa lành. Bà đứng ngay lên và hoàn toàn khỏi bịnh.

HÃY THA THỨ CHO MỌI NGƯỜI! (KH)

Kim Hà dịch thuật, 5/5/2021