Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 27)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 10)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 15)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 18)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 16)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 52)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 30)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.
Sunday, September 12, 202111:35 AM(View: 44)
Tôi cầu nguyện để Chúa luôn đụng chạm đến bạn, mặc dù bạn ở bất cứ nơi nào trong lúc này. Hãy nhớ rằng lúc bạn cảm thấy mình cô đơn, trong ngôi nhà của mình thì bạn không bao giờ cô đơn.
Sunday, September 12, 202110:19 AM(View: 31)
1. Đức Mẹ Fatima nói với Sr. Luica, thị nhân Fatima: “Con hãy tiếp tục cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày," 2. Thánh Louis de Montfort nói: "Không một ai đọc kinh Mân Côi mỗi ngày mà bị đi sai đường. Đây là lời chứng mà tôi vui vẻ ký tên với máu của tôi.”

CN 4613: LỜI ĐƯỢC BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC Ý, BA TÂY VÀ MEDJUGORJE (NAM TƯ)

Thursday, April 29, 20215:12 PM(View: 209)

memaria1CN 4613: LỜI ĐƯỢC BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC Ý, BA TÂY VÀ MEDJUGORJE (NAM TƯ)

1. Từ Thị nhân Giselle Cardia ở nước Ý

Ông Michael Brown đã liên lạc với một người thần bí, mang 5 vết thương của Chúa Kitto là bà Giselle Cardia ở nước Ý. Bà này đã từng cảnh cáo về cuộc khủng hoảng chiến tranh xẩy ra tại nước Syria. 

Thông điệp mà bà Giselle tin là đến từ Chúa Giê su:

“Các anh chị em thân mến, Ta ở với các con, đó là những người xin Ta can thiệp. Hỡi các anh chị em thân mến, Ta xin các anh chị em hãy dâng lời cầu nguyện của mình để thì giờ có thể thu ngắn lại. Sắp tới một trận bão táp sẽ đến với nhân loại các con. Bão tố sẽ rất mạnh đến nỗi thế giới sẽ thấy không có gì giống như thế. Ta cầu nguyện với Chúa Cha để xin từng chút một lòng thương xót được dùng để giúp các con cái đang bối rối của Ta. Hỡi các anh chị em, mọi sự sẽ thay đổi đột ngột. Các con sẽ phấn đấu để phân biệt những ảnh hưởng tốt từ những ảnh hưởng xấu nếu các con chưa chuẩn bị. Thế giới sẽ thay đổi như các con chưa từng thấy bao giờ."


Đức Mẹ nói như sau:

“Hỡi các con của Mẹ, đừng hãi sợ khi thời khắc ấy đến. Nếu các con trung thành với Chúa thì không có điều gì làm các con phải lo lắng. Hỡi các con, phải khẩn cấp hoán cải bởi vì thì giờ chấm dứt. Đừng bị lôi cuốn bởi mọi sự trên thế giới, bởi vì sớm thôi, các con sẽ bị lấy đi mọi thứ. Nhưng các con sẽ sớm có thể hưởng niềm vui và sự bình an chỉ với sự giúp đỡ của Chúa. Hỡi các con, đừng để chính mình bị lừa dối bởi những lời của kẻ dữ bằng những giải pháp dễ dàng nhưng nguy hiểm cho linh hồn các con. Các con yêu dấu, vi trùng sẽ tiếp tục lan truyền cách tàn nhẫn như chính ma quỷ. Nhưng chỉ một mình Chúa Giêsu có thể là Đấng Cứu Độ của các con. Hãy cầu nguyện cho giáo hội, nơi mà sự bối rối sẽ làm cho các cột trụ của giáo hội phải gẫy đổ. Hãy yêu thương nhau và hãy hiệp nhất. Hãy làm chứng cho tình yêu của Thiên Chúa. Hãy là những tông đồ chân chính. Bây giờ Mẹ chúc phúc cho các con Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen.”


2. Từ Thị Nhân Pedro Regis ở Ba Tây (Brazil)

Đây là người mà ông Michael Brown thường liên lạc trong hơn một thập niên qua. Xin hãy phân biện Thần Khí.

Lời từ Đức Mẹ, Nữ Vương Hoà Bình, qua lời của anh Regis:

“Các con thân mến, hãy can đảm lên. Đừng để mất niềm hy vọng. Thiên Chúa ở cùng các con. Hãy tín thác nơi Chúa và mọi sự rồi sẽ trở nên tốt lành cho các con. Những ai sống công chính thì sẽ không bị đánh bại. Hãy mở rộng trái tim và chấp nhận Thánh Ý Chúa trong cuộc đời các con. Mẹ là Mẹ Sầu Bi của các con và Mẹ chịu đau khổ bởi vì những nỗi đau khổ của các con. Hãy đưa hai tay các con cho Mẹ và Mẹ sẽ dẫn dắt các con trên con đường an toàn. Đừng bao giờ ngừng cầu nguyện. Khi các con ở xa việc cầu nguyện thì các con sẽ trở nên mục tiêu của kẻ thù Chúa.

Đối với những điều gì xẩy ra thì cũng hãy trung thành với Chúa Giê su và với quyền giảng dạy thật của Giáo Hội Ngài. Hãy tiếp tục với sứ vụ của Giáo Hội. Mẹ sẽ cầu với Chúa Giê su cho các con. Đây là thông điệp của ngày hôm nay mà Mẹ ban cho các con trong Danh Thánh của Ba Ngôi Thiên Chúa. Cám ơn các con đã cho phép Mẹ quy tụ các con ở đây một lần nữa. Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen. Hãy ra đi bình an."

3. Từ Medjugorje, Nam Tư

“Các con thân mến, hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy làm chứng cho đức tin trong mầu sắc của mùa Xuân. Mong điều này là đức tin của hy vọng và can đảm. Hỡi các con nhỏ bé, mong cho đức tin của các con không lay chuyển trong bất cứ tình trạng nào ngay cả trong tình trạng thử thách. Hãy ra đi can đảm với Chúa Kito Phục Sinh về phía Thiên Đàng vì đó là mục tiêu của các con. Mẹ đang cùng đi với các con trên con đường thánh thiện. Mẹ đang đặt tất cả các con trong Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Vâng quả thực giờ đây là thời kỷ thử thách và phân biện Thần Khí. Xin mọi người chúng ta cùng cầu nguyện liên lỉ không ngừng và sốt sắng cho thế giới. Amen.

Xin Ơn lành Từ Mẫu đặc biệt của Đức Mẹ Maria từ Medjugorje ở cùng tất cả mọi người. Amen. 


Kim Hà dịch thuật, ngày 29/4/2021