Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 23)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 74)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 80)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 76)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

CN 4613: LỜI ĐƯỢC BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC Ý, BA TÂY VÀ MEDJUGORJE (NAM TƯ)

Thursday, April 29, 20215:12 PM(View: 673)

memaria1CN 4613: LỜI ĐƯỢC BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC Ý, BA TÂY VÀ MEDJUGORJE (NAM TƯ)

1. Từ Thị nhân Giselle Cardia ở nước Ý

Ông Michael Brown đã liên lạc với một người thần bí, mang 5 vết thương của Chúa Kitto là bà Giselle Cardia ở nước Ý. Bà này đã từng cảnh cáo về cuộc khủng hoảng chiến tranh xẩy ra tại nước Syria. 

Thông điệp mà bà Giselle tin là đến từ Chúa Giê su:

“Các anh chị em thân mến, Ta ở với các con, đó là những người xin Ta can thiệp. Hỡi các anh chị em thân mến, Ta xin các anh chị em hãy dâng lời cầu nguyện của mình để thì giờ có thể thu ngắn lại. Sắp tới một trận bão táp sẽ đến với nhân loại các con. Bão tố sẽ rất mạnh đến nỗi thế giới sẽ thấy không có gì giống như thế. Ta cầu nguyện với Chúa Cha để xin từng chút một lòng thương xót được dùng để giúp các con cái đang bối rối của Ta. Hỡi các anh chị em, mọi sự sẽ thay đổi đột ngột. Các con sẽ phấn đấu để phân biệt những ảnh hưởng tốt từ những ảnh hưởng xấu nếu các con chưa chuẩn bị. Thế giới sẽ thay đổi như các con chưa từng thấy bao giờ."


Đức Mẹ nói như sau:

“Hỡi các con của Mẹ, đừng hãi sợ khi thời khắc ấy đến. Nếu các con trung thành với Chúa thì không có điều gì làm các con phải lo lắng. Hỡi các con, phải khẩn cấp hoán cải bởi vì thì giờ chấm dứt. Đừng bị lôi cuốn bởi mọi sự trên thế giới, bởi vì sớm thôi, các con sẽ bị lấy đi mọi thứ. Nhưng các con sẽ sớm có thể hưởng niềm vui và sự bình an chỉ với sự giúp đỡ của Chúa. Hỡi các con, đừng để chính mình bị lừa dối bởi những lời của kẻ dữ bằng những giải pháp dễ dàng nhưng nguy hiểm cho linh hồn các con. Các con yêu dấu, vi trùng sẽ tiếp tục lan truyền cách tàn nhẫn như chính ma quỷ. Nhưng chỉ một mình Chúa Giêsu có thể là Đấng Cứu Độ của các con. Hãy cầu nguyện cho giáo hội, nơi mà sự bối rối sẽ làm cho các cột trụ của giáo hội phải gẫy đổ. Hãy yêu thương nhau và hãy hiệp nhất. Hãy làm chứng cho tình yêu của Thiên Chúa. Hãy là những tông đồ chân chính. Bây giờ Mẹ chúc phúc cho các con Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen.”


2. Từ Thị Nhân Pedro Regis ở Ba Tây (Brazil)

Đây là người mà ông Michael Brown thường liên lạc trong hơn một thập niên qua. Xin hãy phân biện Thần Khí.

Lời từ Đức Mẹ, Nữ Vương Hoà Bình, qua lời của anh Regis:

“Các con thân mến, hãy can đảm lên. Đừng để mất niềm hy vọng. Thiên Chúa ở cùng các con. Hãy tín thác nơi Chúa và mọi sự rồi sẽ trở nên tốt lành cho các con. Những ai sống công chính thì sẽ không bị đánh bại. Hãy mở rộng trái tim và chấp nhận Thánh Ý Chúa trong cuộc đời các con. Mẹ là Mẹ Sầu Bi của các con và Mẹ chịu đau khổ bởi vì những nỗi đau khổ của các con. Hãy đưa hai tay các con cho Mẹ và Mẹ sẽ dẫn dắt các con trên con đường an toàn. Đừng bao giờ ngừng cầu nguyện. Khi các con ở xa việc cầu nguyện thì các con sẽ trở nên mục tiêu của kẻ thù Chúa.

Đối với những điều gì xẩy ra thì cũng hãy trung thành với Chúa Giê su và với quyền giảng dạy thật của Giáo Hội Ngài. Hãy tiếp tục với sứ vụ của Giáo Hội. Mẹ sẽ cầu với Chúa Giê su cho các con. Đây là thông điệp của ngày hôm nay mà Mẹ ban cho các con trong Danh Thánh của Ba Ngôi Thiên Chúa. Cám ơn các con đã cho phép Mẹ quy tụ các con ở đây một lần nữa. Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen. Hãy ra đi bình an."

3. Từ Medjugorje, Nam Tư

“Các con thân mến, hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy làm chứng cho đức tin trong mầu sắc của mùa Xuân. Mong điều này là đức tin của hy vọng và can đảm. Hỡi các con nhỏ bé, mong cho đức tin của các con không lay chuyển trong bất cứ tình trạng nào ngay cả trong tình trạng thử thách. Hãy ra đi can đảm với Chúa Kito Phục Sinh về phía Thiên Đàng vì đó là mục tiêu của các con. Mẹ đang cùng đi với các con trên con đường thánh thiện. Mẹ đang đặt tất cả các con trong Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Vâng quả thực giờ đây là thời kỷ thử thách và phân biện Thần Khí. Xin mọi người chúng ta cùng cầu nguyện liên lỉ không ngừng và sốt sắng cho thế giới. Amen.

Xin Ơn lành Từ Mẫu đặc biệt của Đức Mẹ Maria từ Medjugorje ở cùng tất cả mọi người. Amen. 


Kim Hà dịch thuật, ngày 29/4/2021