Tuesday, September 28, 20215:39 PM(View: 0)
1. Người hấp hối lần chuỗi Thương Xót: "Linh hồn nào đọc chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết. (754, 848)
Tuesday, September 28, 20211:23 PM(View: 5)
Nguồn: Internet Một linh mục chia sẻ tâm tình: "Phần trong sạch nhất của các linh mục sẽ thể hiện, trong thời khó khăn, thử thách và khủng hoảng.
Tuesday, September 28, 202112:23 PM(View: 8)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-157-no-water-in-hell Gần đây, người ta hỏi tôi về hiệu quả của nước phép khi trừ quỷ. Có khi người ta tưởng rằng đó là một sự dị đoan của người Công Giáo, vậy chúng ta hãy nhìn kỹ lại.
Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà) Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.
Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.
Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 60)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 90)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 202)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 111)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 70)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.

CN 4601: TÂM TÌNH SẺ CỦA ĐỨC ÔNG CƯƠNG PHẠM, ROMA VÀ TỪ LM TRẦN XUÂN NHÀN

Friday, April 23, 202111:48 AM(View: 278)
me21CN 4601: TÂM TÌNH SẺ CỦA ĐỨC ÔNG CƯƠNG PHẠM, ROMA VÀ TỪ LM TRẦN XUÂN NHÀN

1. Thư của Đức Ông Cương M. Pham từ Roma, ngày 24/3/2021

-Chào Đông Nguyễn,
Cha đã nhận được thông tin của con rồi. Cha đang bận quá nhiều việc quan trọng, chưa thể quay video được con nhé. Để từ từ rồi cha sẽ tính, vì cha cũng không rành những cái này lắm. Trang mạng và ứng dụng thì cha đã xem qua rồi, rất hữu dụng và rất hay. Cứ tiếp tục như thế con nhé. Hiện nay nhiều người đã biết tới rồi, cũng không cần phải quảng cáo gì thêm đâu con, vì cha thấy hầu như tất cả các anh em linh mục đều biết hết về trang mạng của con từ lâu rồi. Ok. (ĐÔ Cường Phạm)

-Chào chị Kim Hà,
Cha đã nhận được thông tin đầy đủ. Tuy nhiên cha đang quá bận nhiều công việc quan trọng cho nên chưa thể giúp được với cái video nhé. Cha cũng không rành về những việc đó lắm cho nên cần có thời gian. Cha có nói với Đông là hầu như tất cả các linh mục thì ai cũng đã biết tới trang mạng của em ấy rồi.
Cho nên việc quảng cáo xem ra cũng không cần thiết cho lắm. Bây giờ chỉ cần tập trung vào nội dung thôi là được rồi. Cha cũng hay vào đó xem và cha thấy mọi thứ rất là tốt. Xin Chúa chúc lành cho tất cả mọi công việc của chúng con đang làm. (ĐÔ Cường Phạm)

2. Thư chia sẻ của Đông Nguyễn, Ban Biên Tập Radio Giờ Của Mẹ, Washington State

-Về Cha Raphael Trần Xuân Nhàn:

Em rất được hồng ân của ngài. Khi cha Trần Xuân Nhàn nằm giường bịnh mà vẫn cố gắng gửi email đến riêng em rồi sau đó, khoảng 2 tuần là cha đi. Hình như cha biết, nên trong email cha chỉ nói cảm ơn em đã làm 1 webpage đặc biệt cho cha.
Dạ, bao nhiêu kỷ niệm dồn về. Hôm nay em vô tình gặp lại hình ảnh cha trên mạng. Xin Chúa sớm giải thoát cha!

-Em nhớ những gì mà cha linh hướng của em nói thôi vì ngài gọi để cảm ơn APP THƯ VIỆN ĐỨC TIN vì không ngờ những tài liệu phong phú và nhóm mình làm, etc...

3. Thư của cô Nguyễn Hà, Nam Hàn

Con có tải Thư Viện Đức Tin về điện thoại. Hầu như có tất cả. Con coi đó là kho tàng kho báu. Con rất thích ạ. Vâng ạ, con phải cùng các bạn xung quanh con trước, được thấm nhuần rồi con sẽ giới thiệu cho những người khác, cầu mong cho tất cả mọi người khao khát tìm kiếm Chúa cũng được phúc như chúng con! Thực sự nghe Radio GCM xong chúng con được ơn hoán cải rất nhiều. Luôn tạ ơn Chúa, cảm ơn cô chú rất nhiều. (Hà Nguyễn)

Chúng con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã chúc phúc cho các nhóm của chúng con. Xin Chúa tiếp tục chúc phúc cho chúng con để ơn gọi truyền thông của chúng con được luôn vững bền và kết sinh hoa trái.

Xin Chúa chúc phúc cho quý đọc giả và thính giả được luôn bình an và là cánh tay nối dài đem tình yêu của Chúa cho mọi người cho đến tận cùng trái đất. Amen.

Kim Hà ghi chép, 23/4/2021

No photo description available.
svg%3e
svg%3e
You, Ueih Gn and Dong Nguyen
1 Share
Like
Comment
Share