Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 68)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CẦU NGUYỆN VỚI LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

Sunday, April 11, 20211:24 PM(View: 111)
love31CẦU NGUYỆN VỚI LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

Mỗi lần đọc lại Kinh Cảm Ơn là mỗi lần con bồi hồi lật lại từng dòng trong trang nhật ký cuộc đời, ở nơi đó Chúa là Đấng Giàu Lòng Xót Thương, dùng từng ngày con sống vẽ nên một họa ảnh, một kiệt tác, một công trình về Lòng Xót thương của Chúa.

Lạy Chúa, khi tín thác nơi Lòng Thương Xót đó, mỗi chặng hành trình đời con lại có thêm một ý nghĩa mới, một niềm vui mới, một hy vọng mới. Sinh ra trong kiếp người mang lấy nỗi niềm khắc khoải, đi giữa dòng thời gian vô thường chỉ quẩn quanh: Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Một con đường mờ mịt vô phương, một con đường bế tắc. Nhưng Chúa ơi, mỗi khi con nguyện “Con cảm ơn Đức Chúa Trời là Chúa lòng lành vô cùng, chẳng bỏ con, chẳng để con không đời đời, mà lại sinh ra con, cho con được làm người”.

Được làm người, và nhất là được làm con Chúa là một hồng ân quá đỗi vĩ đại, mà chỉ khi tin vào Chúa con mới thấy được sự nhiệm mầu của cuộc đời con. Vì hành trình đời con đâu kết thúc chỉ trong hiện tại, mà vương quốc và phần thưởng con mong chờ chính là được ở trong Lòng Xót Thương vô bờ của Chúa. Đâu vì sinh ra là “Con nhà đạo” mà con tránh được khổ đau, hay không phải già đi, yếu đuối, chậm chạp, cô đơn, tủi thân, thất bại, hay tuyệt vọng… Mà là khi con có Chúa rồi, mọi sự ấy con biết con không đi một mình, con biết con đang đi về đâu, và con biết con cũng được gọi là con Thiên Chúa qua Trưởng Tử Giêsu.

Lạy Các Thánh Thiên Thần,
cùng chư vị hiển Thánh
Cho con cùng hiệp lời chúc tụng
Trong ngày trọng đại mừng kính Lòng Chúa xót thương

Vì hồng ân quá đỗi cao trọng này:
Là một tạo vật mà lại được Xót Thương
Xót thương đến độ được chính Thiên Chúa ghé đến
nâng phẩm hàm con lên để trở thành con của Ngài…

Xin cho con giữa biển đời lao đao, biến cố, luôn nhắc nhớ rằng mình là thụ tạo được Chúa xót thương. Để mỗi ngày sống là ngày con nỗ lực, mỗi bước con đi là từng nhịp tín thác cậy trông, để cả hành trình nơi dương thế đó, là một cuộc đời yêu thương con họa lại cho anh em - bạn bè khuôn mặt của ĐẤNG HẰNG XÓT THƯƠNG con. Amen.

* TV
Chúa nhật Lòng Chúa Thương Xót