Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 118)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 43)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 55)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

KH 4541: CÁC PHÉP LẠ ĐỨC MẸ MEDJUGORJE BAN #2

Sunday, April 4, 202112:54 PM(View: 205)
medKH 4541: CÁC PHÉP LẠ ĐỨC MẸ MEDJUGORJE BAN #2

Vì những cuộc hành hương này đã xẩy ra lâu rồi nên hễ tôi nhớ được phép lạ nào thì sẽ kể ra để quý vị biết mà có thêm lòng tin.

Đức Mẹ thực sự hiện ra tại vùng thánh địa này trong một thời gian rất lâu, kể từ năm 1981 cho đến nay. Nước này tên là Bosnia/Herzecovina và cũng là nơi chịu mọi sự đổ vỡ, đau thương của cuộc nội chiến do chế độ Cộng Sản gây ra.

Rồi các cuộc nội chiến tranh gây cảnh mất mát, đau thương và cảnh nồi da xáo thịt cũng tàn dần. Khi Mẹ hiện ra thì chế độ Cộng Sản chấm dứt và bị giải thể.

Trong lần hành hương năm 2000, phái đoàn của tôi gồm chỉ 16 người thôi. Đa số là các gia đình nhỏ đi chung với nhau. Lần đó cũng vào mùa Chay Thánh.

Suốt ngày, nhóm chúng tôi rủ nhau leo lên đồi Hiện Ra, xuống chân đồi Hiện Ra là nơi có cây thánh giá mầu xanh và leo lên núi Thánh Krizevac để cùng nhau cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi, chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa và đi đàng thánh giá.

Điểm quan trọng nhất là nhóm chúng tôi rất hiệp nhất, đoàn kết và thương yêu nhau. Đó cũng là một yếu tố quan trọng để nhận được ơn lành của Thiên Đàng.

Sáng sớm hôm ấy, cả nhóm của tôi gồm 16 người đứng thành một vòng tròn, nắm tay nhau, đọc kinh chung và dâng các lời nguyện tự phát. Tự nhiên, một cháu trai bất chợt nhìn lên trời và la lên:
"Con thấy mặt Chúa trên bầu trời rõ lắm!"

Thế là cả nhóm cùng nhìn lên trời ngay lập tức. Và cả nhóm đều cùng nhìn thấy khuôn mặt Chúa. Bản thân tôi thấy Chúa đội mũ gai, mặt Chúa buồn thảm lắm và Chúa mặc áo màu tím. Thế là cả nhóm cùng khóc lên vì thấy Chúa quá hiển linh. Xong cả nhà bèn quỳ ngay trên đất đá lởm chớm mà ăn năn tội và đọc kinh Cáo Mình và kinh Ăn Năn Tội. Chúng tôi vừa cầu nguyên và vừa khóc sướt mướt.

Sau này khi tôi hỏi về những thị kiến của mọi người thì mỗi người đều nhìn thấy Chúa theo một hình ảnh khác nhau, không giống nhau. Tựu trung thì đó là ân huệ lớn mà Chúa ban cho từng người.

Trong nhóm ấy có cô Kim Anh. Lúc cô đi hành hương thì cô để lại 4 người con nhỏ cho chồng giữ ở nhà. Khi cô đi hành hương và chầu Thánh Thể chung với cả nhà thờ thì cô bỗng nhìn thấy khuôn mặt Chúa Giêsu hiện ra nơi Mặt Nhật lớn của nhà thờ. Chúa đưa mắt nhìn tất cả mọi người đang hiện diện với một vẻ mặt u sầu và ưu phiền. Cô thấy cả những lông mi nơi đôi mắt Chúa.

Thế là cô khóc mãi cho đến khi về nhà trọ mà cô vẫn còn khóc cả đêm. Sau đó, khi cô trở về lại California thì đứa con nhỏ 5 tuổi của cô vốn bị bịnh tự kỷ, không nói được thì nay nó bật lên nói vài tiếng: "Bánh mì, nước!"

Bánh mì và nước lã là hai món đồ ăn và thức uống mà Đức Mẹ căn dặn mọi người hãy nên ăn chay như thế vào mỗi ngày Thứ Tư và Thứ Sáu hàng tuần. Vì khi ăn chay và cầu nguyện thì ta có thể thoát khỏi sự thống trị và quấy phá của ma quỷ và không còn lo sợ gì ở tương lai cả.
Về sau này, cô Kim Anh thường có những giấc mơ như là ơn thị kiến. Đời sống cô và gia đình cô đã đổi mới hoàn toàn. Sau này cô là trưởng ca đoàn của giáo xứ và là Thừa Tác Viên Thánh Thể cho giáo xứ của cô.

Cô Kim Anh ở gần nhà tôi. Con nhỏ của cô từ đó nói được và rất chăm chỉ đi Lễ và Chầu Chúa Giê su Thánh Thể. Con xin tạ ơn Chúa và Mẹ Maria.
PS: Tất cả những ơn lành nầy đều đã được post trong mục Đức Mẹ Medjugorje, www.memaria.org. Xin mời quý vị vào đọc ạ.

Kim Hà, 4/4/2021
May be an image of child
Like
Comment
Share