Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 143)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 83)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 65)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 59)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 61)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 89)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 60)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4524: XUẤT XỨ RADIO GIỜ CỦA MẸ và CÁC WEBSITES CỦA ĐỨC MẸ MARIA

Friday, March 19, 202111:56 AM(View: 524)

nhanoCN 4524: XUẤT XỨ RADIO GIỜ CỦA MẸ và CÁC WEBSITES CỦA ĐỨC MẸ MARIA


Hôm nay, Đông Nguyễn, người em cộng tác trong Ban Biên Tập của www.memaria.org, www.memaria.net và www. kinhmungmaria.com hỏi tôi về xuất xứ của chương trình phát thanh Radio Giờ Của Mẹ.

Sau khi tham dự những khoá học Canh Tân Trong Ơn Chúa Thánh Linh năm 1997-1998, Chúa Thánh Linh soi sáng và hướng dẫn chúng tôi thành lập Radio Giờ Của Mẹ tại vùng Nam California.

Ban đầu có vợ chồng Kim Hà và hai xướng ngôn viên Nguyệt Nga và Thanh Khiết. Sau có thêm Minh Yến, Kim Anh, Nguyen Phan và Minh Tâm.
Vào mùa lễ Tạ Ơn 1998, nhóm thực hiện chương trình Radio Giờ Của Mẹ bắt đầu phát thanh chương trình Radio Giờ Của Mẹ đầu tiên vào đúng ngày Lễ Tạ Ơn 1998.

Sau đó, chúng tôi có thêm 4 chương trình phát thanh nữa là Giờ Của Mẹ Hy Vọng, Giờ Của Mẹ Bình An, Giờ Của Mẹ Tin Yêu và Giờ Của Mẹ Thánh Kinh Tân Ước
.
Bắt đầu từ năm 1999, chúng tôi thành lập ra www.memaria.org. Đến năm 2008, chúng tôi thay đổi một domain mới và lớn hơn. Vì thế tôi nhờ Dr. Việt Bùi làm webmaster cho đến ngày hôm nay. Bản thân tôi là người founder và owner của www.memaria.org.

Năm 2008, vì www.memaria.org bị CSVN chận bức tường lửa nên tôi đề nghị em Đông Nguyễn thành lập ra một website mới là www.memaria.net để giúp đọc giả người Việt được truy cập dễ dàng hơn. Đến nay website này đã được 13 tuổi.

Còn www.kinhmungmaria.com là do Dr. Việt Bùi sáng lập và làm webmaster vào năm 2007.

Chúng tôi có hàng trăm audio books, hàng ngàn chương trình radio và youtube trên các websites và hàng chục ngàn bài viết đủ mọi thể loại trên 3 trang mạng này.

Ba trang mạng và thêm các FaceBook được thành lập để đem Lời Chúa và các tin tức đến cho mọi người hàng ngày. Các websites này cũng thuộc loại top TEN của các trang mạng bằng tiếng VN.

Từ năm 1998 đến 2000, chúng tôi có đủ 5 chương trình phát thanh mỗi tuần trên Radio VOV (Voice Of Vietnamese).

Sau đó, chúng tôi mua giờ phát thanh trên đài Little Sàigon AM1480, giá cả đắt hơn nên dần dần chúng tôi chỉ giữ lại một giờ phát thanh là Giờ Của Mẹ Tin Yêu vì nó nhằm vào ngày Chúa Nhật, tốt cho quý thính giả vừa thức giấc để chuẩn bị đi Lễ, vừa nghe đài Radio GCM. Lâu dần gọi tắt là Giờ Tin Yêu (GTY).

Gần đây, qua sự làm việc chặt chẽ của em Phaolo Nguyễn Quốc Đông và em Đa Minh Trần Xuân Trường mà app Thư Viện Đức Tin được ra đời cuối năm 2020 để cung ứng cho quý vị app cho tiện việc nghe và đọc trên ứng dụng này.
Cha cố linh hướng là LM Raphael Trần Xuân Nhàn. Hiện nay cha linh hướng mới là LM Giuse Hoàng Minh Thắng và LM Paul Pio Đặng Xuân Ba.

Kết quả mà Radio Giờ Của Mẹ và 3 trang web đã đem lại rất lớn lao:

-Rất nhiều người được ơn hoán cải và sốt sắng hơn.
-Rất nhiều người có thêm ơn Đức tin, Đức cậy và Đức mến.

-Có hàng trăm giáo xứ và các dòng tu được quý thính giả ân nhân giúp đỡ về tiền bạc để lo cho người nghèo, xây nhà thờ, xây nhà cho người nghèo, đào giếng, cứu đói và cứu lụt...

-Những người già, người khuyết tật, trẻ mồ côi, phụ nữ lỡ lầm, các linh mục già hưu, các nữ tu già hưu đều được giúp đỡ qua tấm lòng bác ái của quý thính giả và đọc giả.

-Hàng ngàn chiếc Radio Giờ Của Mẹ được biếu tặng miễn phí cho các vùng sâu xa trên quê hương Việt Nam để đem Tin Mừng và các thông điệp tình yêu của Đức Mẹ đến tận cùng thế giới.

Một điều kỳ diệu là qua Bàn Tay Chúa và Đức Mẹ mà nhóm chúng tôi dù ở 4 nơi khác nhau nhưng vẫn cùng cộng tác trong việc Rao Giảng Tin Mừng qua truyền thông và truyền thanh: Từ Nam California, Bắc California, tiểu bang Washington và Việt Nam.

Chúng con xin cám ơn Chúa Thánh Thần đã hướng dẫn, soi sáng và chúc phúc cho nhóm chúng con. Ơn Thánh của Ngài bao la, vô biên, cao dầy và sâu xa. Muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn Tình Thương. Lòng Thương Xót Chúa mênh mông, ngút ngàn và vô tận.

Xin cảm tạ Thiên Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse đã chúc lành cho chúng con trong suốt 23 năm qua, gần 1 phần 4 thế kỷ.

Xin cám ơn quý vị cộng tác viên, xướng ngôn viên và Ban Biên Tập. Xin Chúa chúc lành cho toàn thể quý vị.

Kính thư,
Kim Hà, 19/3/2021
Email: memaria2000@yahoo.com
Or: memaria2000@gmail.com