Wednesday, July 6, 20222:32 PM(View: 8)
3. Các phép lạ cha Pio làm Người phụ nữ nói một mình: "Nếu tôi chỉ cân đụng vào áo của Ngài thì tôi sẽ lành bịnh." (Mat 9:21)
Wednesday, July 6, 20221:46 PM(View: 10)
Nguồn: Internet Chúng ta thường mừng kính Thánh Padre Pio vào ngày 23 tháng 9 vì ngài là một vị thánh rất nổi tiếng và được mọi người yêu mến trong thế kỷ thứ 20. Ngài là một linh mục khiêm nhường thuộc Dòng Capuchin.
Wednesday, July 6, 20221:06 PM(View: 9)
Có khi nào mà bạn cảm thấy quá mệt mỏi vì làm việc lao lực, vì lo âu và vì đau khổ không? Có bao giờ bạn bị khó ngủ hay không được nghỉ ngơi đủ không?
Wednesday, July 6, 20225:22 AM(View: 14)
Những ngày đầu mới tới Mỹ thật là vui vẻ. Tuy nhiên có hai nỗi lo lắng làm cho vợ chồng tôi băn khoăn:
Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 43)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 43)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 38)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 49)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.

KH16: LINH HỒN ĐƯỢC CA TỤNG VÀ DANH DỰ LẠI CHỊU KHỐN KHỔ LUYỆN NGỤC

Friday, May 5, 20177:42 AM(View: 2355)
loveKH16: LINH HỒN ĐƯỢC CA TỤNG VÀ DANH DỰ LẠI CHỊU KHỐN KHỔ LUYỆN NGỤC

Trích Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Nơi Linh Hồn Tôi của Thánh Nữ Faustina:

NK 425:

Khi đó, tôi nhìn thấy một linh hồn đang lìa khỏi xác trong nỗi đau đớn kinh khiếp. Lạy Chúa Giêsu, khi con sắp sửa ghi lại việc này, con run sợ khi thấy những điều kinh khủng làm chứng chống lại ông ấy.

Con nhìn thấy linh hồn những con trẻ còn rất nhỏ và linh hồn những trẻ em lớn hơn, chừng chín tuổi, từ một hố bùn trỗi dậy. Các linh hồn này nhơ bẩn và gớm ghiếc, giống như những quái vật ghê sợ và những thi thể thối rữa. Nhưng các thi thể này vẫn sống và lớn tiếng đưa ra chứng cứ chống lại linh hồn người hấp hối. Và linh hồn hấp hối mà tôi đang nhìn thấy kia là một linh hồn được nhiều ca tụng và danh dự trần gian, nhưng kết cục chỉ là sự trống rỗng và tội lỗi. Sau cùng một người phụ nữ xuất hiện, cầm một thứ gì trên tấm khăn giống như những giọt nước mắt, và hùng hồn làm chứng chống lại ông ta.

NK 426:

Ôi giờ kinh hoàng, giờ người ta phải nhìn thấy tất cả những hành vi của mình trong sự trần trụi khốn cùng; không một hành vi nào bị bỏ sót, tất cả sẽ cùng chúng ta đến trước tòa phán xét của Thiên Chúa. Tôi không thể tìm được ngôn từ hay so sánh nào để diễn tả những điều hãi hùng như thế. Dường như linh hồn này không bị trầm đọa, nhưng phải chịu cực hình không khác gì những cực hình hỏa ngục; chỉ có một khác biệt là chúng sẽ cò ngày chấm dứt mà thôi.

Lạy Chúa, xin Chúa giúp con biết từ bỏ chính mình, vác thập giá hàng ngày mà đi theo Chúa. Xin cho chúng con hiểu rằng mọi lời khen ngợi và danh dự của trần gian chỉ là giả dối, giả tạo và phù phiếm mà thôi. Xin cho chúng con biết làm mọi sự vì vinh quang của Chúa và vì phần rỗi của các linh hồn người sống và kẻ chết. Amen.

Kim Hà, 5/5/2017