Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 14)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 79)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 81)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5945: CHÚA CHỮA LÀNH TÔI

Wednesday, November 30, 20224:29 PM(View: 91)
CN 5945: CHÚA CHỮA LÀNH TÔI
Nguồn: Spiritdaily.com
Ông Leo Wetter kể:
"Vợ tôi là Lori và tôi lái xe từ Long Island đến vùng Sarasota, tiểu bang Florida vào tháng 3 vừa qua để mong mua được một căn nhà.
“Vào ngày 10 tháng 3, tôi bị bịnh tai biến mạch máu não (stroke). Xe cứu thương đưa tôi đến bịnh viện Sarasota Memorial Hospital. Tôi không thể cử động tay trái và chân trái.
"Tôi cũng không thể bước đi mà cũng không thể dùng cell phone được. 
"Vài ngày sau, bác sĩ não bộ gọi cho vợ tôi là Lori và nói rằng tôi cần mổ gấp để lấy đi một cục máu đông ở trong óc của tôi.
Bác sĩ nói rằng nếu không lấy máu đông ra thì tôi có thể không sống được nữa. 
“Tôi được thở bằng máy và các ống được đặt trong người tôi. Bên cạnh giường tôi thì vợ tôi Lori lập tức quỳ xuống và xin Chúa can thiệp cho tôi. 
"Cô ấy đã trải qua cảm nghiệm này vào cuối thập niên 1990 với người chồng đầu tiên của cô ấy. Họ là người yêu của nhau từ thời còn đi học. Họ có với nhau 3 đứa con trai. 
"Chồng đầu tiên của Lori bị ung thư nơi cổ và chết ngày 10/10/1999. 
"Còn tôi thì mất vợ là Kerry Ann vào ngày 5/6/1996. Vợ đầu của tôi là Kerry bị khó khăn khi có thai với hai đứa con đầu của chúng tôi. Khi cô ấy có thai lần thứ ba thì cô ấy gặp nhiều khó khăn. 
"Các bác sĩ đã tận tâm chữa trị cho Kerry. Rồi cô ấy vào nhà thương trong 3 tháng đầu của thai kỳ. 
“Lúc đó, con trai sinh non của chúng tôi có vẻ như tốt. Còn Kerry thì nằm nhà thương Lennox Hill Hospital ở vùng Manhattan vào đầu tháng 5 năm 1996.
"Mỗi ngày khi đi làm xong thì tôi phải vào bịnh viện thăm Kerry. Sau đó, tôi đi xe lửa về nhà ở vùng Huntington để chăm sóc cho đứa con gái 5 tuổi và đứa con trai 2 tuổi. 
“Lẽ ra thì Kerry chỉ ở nhà thương trong vài tuần nhưng rồi cô ấy cứ yếu dần. Kerry và tôi đều là người Công Giáo và đi hành hương Medjugorje trong tuần trăng mật năm 1988. 
"Tôi nhớ mãi một bác sĩ tại nhà thương Lennox Hill nói rằng:
"Nếu ông bà bỏ đứa bé đi thì sẽ hết mọi vấn đề ."
"Tôi lập tức hiểu ra đó là lời của ma quỷ. Tôi lập tức trả lời không. Thế rồi Kerry bị truỵ tim. Ngày 4/6/1996 chúng tôi mất đứa con nhỏ sinh non. Tôi đặt tên cho con tôi là Maximximilian Kolbe Wetter.
“Vợ tôi là Kerry chết vào ngày hôm sau.
“Nhưng Chúa có một chương trình. Tôi gặp Lori và làm đám cưới với nhau vào ngày 5/8/2010. Chúa Cha ban cho chúng tôi 5 đứa cháu đẹp đẽ.
“Thiên Đàng đã nhận lời cầu nguyện của Lori ở Sarasota và ban cho chúng tôi một phép lạ. 
"Chúng tôi về nhà từ tiểu bang Florida vào đầu tháng 5. Tôi trải qua rất nhiều cuộc vật lý trị liệu. 
"Chúng tôi đọc kinh, cầu nguyện liên lỉ để có thể được bình phục. Tôi cảm tạ Chúa và Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh hàng ngày. Tôi cảm ơn mọi người giúp cho đức tin của tôi kiên vững. Amen ."
Kim Hà, 28/11/2022