Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 67)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 60)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 79)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CÁCH CẦU NGUYỆN XUYÊN THẤU THIÊN ĐÀNG

Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 155)

cn1CÁCH CẦU NGUYỆN XUYÊN THẤU THIÊN ĐÀNG

Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời.

Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện ngắn do chính ngài tạo nên và sau 9 ngày, lời cầu nguyện của ngài cũng được Thiên Chúa ban cho.

1. Người thứ nhất được ơn chữa lành:

Dr. Ed Serrano thắc mắc làm sao mà người ta có thể đọc 1,000 lần một câu kinh hay lời cầu nguyện ngắn mà vẫn có thể hoàn thành công việc hàng ngày của mình. Dr. Ed vốn là một bác sĩ Y Khoa nhưng ông bị mổ 4 lần nơi cổ, bắt đầu từ ngày 30 tháng 12 năm 2008. Ông chịu đau đớn nhiều nên phải dùng cái vòng kẹp giữ cổ thẳng (brace) để đỡ đau.

Ông bèn nghĩ đến 1,000 lời nguyện ngắn một ngày và đọc trong 9 ngày bằng cách dùng tràng hạt để đếm cho đủ số. Ông tin rằng Đức Mẹ Maria đã hiện ra với 4 cô gái trẻ ở vùng Garabandal, nước Tây Ban Nha (Spain) từ đầu thập niên 1960. Lúc đó, ông đã giúp đỡ để quay phim tài liệu tại Garabandal. Ông cũng đã giúp dịch thuật ra tiếng Tây ban Nha cho nhiều cơ quan truyền thong, báo chí.

Thế là ông quyết định cầu nguyện mỗi ngày 1,000 lần và trong 9 ngày liên tiếp. Lời cầu nguyện như sau:

“Lạy Đức Mẹ Carmêlô Vô Nhiễm tại Garabandal là Mẹ của con, xin Mẹ chữa lành cái cổ của con.”

(Immaculate Conception of Our Lady of Carmen of Garabandal, my Mother, please fix my neck.)

Vào ngày cuối cùng của Tuần Cửu Nhật 9 ngày và cũng là 2 ngày trước khi bị mổ, ông cảm thấy khi cái vòng kẹp giữ cho cổ của ông được thẳng thì nó cũng làm cho cổ của ông bị ngứa nên ông cởi vòng kẹp ấy ra để gãi và thuận tay, ông đặt nó trên cái ghế. Rồi ông chà sát cái cổ và ngủ một giấc ngon lành mà không cần vòng đeo cổ. Lúc thức dậy vào sáng hôm sau, ông vô cùng kinh ngạc vì thấy mình ngủ rất ngon mà không cần vòng kẹp trợ giúp.

Khi ông Ed quyết định đeo vòng kẹp vào cổ thì ông không còn thấy cổ của mình bị đau nữa. Ông thay quần áo và đi ăn sáng. Ông sung sướng leo lên xe và lái đi 25 dặm rồi đi dạo phố. Cả ngày, ông không còn thấy đau cổ nữa.

Thế rồi ông gọi điện thoại hủy bỏ cái hẹn với bác sĩ . Hai tháng sau, ông viết cảm nghiệm về ơn chữa lành mà ông nhận được qua sự can thiệp của Đức Mẹ Maria tại Garabandal. Ông cảm tạ Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Carmêlô tại Garabandal về ơn chữa lành lớn lao của Mẹ.

2. Người thứ hai được ơn chữa lành:

Bà Elsa Arnold đọc được cảm nghiệm của ông Ed Serrano nên bà viết thư cho Dr. Rosalie Turton, chủ nhiệm và chủ bút của The 101 Times và kể như sau:

“Tôi bị giải phẫu tử cung và bàng quang vì tôi bị bịnh tiểu són rất lâu rồi. Rủi cho tôi vì sau khi mổ, tình trạng bàng quang của tôi vẫn không được lành. Điều này làm cho tôi rất thất vọng.

Sau khi đọc cảm nghiệm chữa lành của Dr. Ed Serrano, tôi quyết định cầu nguyện 1,000 ngàn lần bằng một lời cầu nguyện ngắn trong 9 ngày. Tôi chọn lời cầu nguyện của Dr. Ed nhưng thay đổi chữ “cổ” bằng chữ “bàng quang”.

Tôi bắt đầu cầu nguyện Tuần Cửu Nhật từ ngày 24 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5. Ngày hôm sau là ngày 3 tháng 5 thì tôi nhận được ơn chữa lành khỏi căn bịnh ấy. Tạ ơn Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse! Bây giờ tôi lại tiếp tục cầu nguyện thêm 3 tuần cửu nhật khác cho các bạn của tôi và cả ba lần ấy đều được Đức Mẹ Maria nhậm lời. Cảm tạ Thánh Gia lần nữa. Tôi sẽ ngợi khen Ba Đấng đến muôn đời! Amen.”

Dr. Rosalie Turton
The 101 Times #83, Fall 2009
Kim Hà dịch