Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 67)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 60)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 79)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5703: MA QUỶ NÓI VỀ CẦU NGUYỆN

Friday, September 30, 202211:40 AM(View: 84)

cauchoukraineCN 5703: MA QUỶ NÓI VỀ CẦU NGUYỆN

Nguồn: Exorcist Diary #208: Demons 'teach' us about prayer

Anh David là một người mà trước đây đã thờ quỷ và bị quỷ nhập. Nay anh trở lại đạo Công Giáo. Tôi bảo anh hãy cầu nguyện những kinh giải thoát. Anh cũng vẫn dự những buổi trừ quỷ. Anh đang từ từ cầu nguyện xin Chúa bảo vệ và giải thoát anh khỏi sự cầm giữ và thống trị của ma quỷ. Anh kể cảm nghiệm của mình như sau:

"Gần đây, tôi đọc kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae. Đây là kinh mà tôi gặp nhiều khó khăn khi cầu nguyện. Khi tôi đọc lời kinh này thì tôi không đọc lớn tiếng mà chỉ đọc trong tâm tưởng hoặc là đọc nhanh. Nếu tôi đến nhà thờ và nghe toàn thể cộng đoàn đọc kinh này thì tôi cảm thấy đau đớn và nhức nhối trong người. Ma quỷ trong tôi không chịu được nên chúng la lớn."

Tôi nghĩ tất cả chúng ta biết rằng khi chúng ta cầu nguyện thì phải chú ý đến những lời kinh và cầu một cách từ tốn và có ý thức. Thêm vào đó, khi cả cộng đoàn cầu kinh thì có quyền năng thiêng liêng lớn lao. Tuy nhiên tâm trí chúng ta có khuynh hướng bị chia trí. Cũng có khi chúng ta đọc kinh cho mau, để cho xong chuyện mà không chú ý đến lời kinh mình đang cầu nguyện.

Là một nhà trừ quỷ, tôi học hỏi được nhiều về việc thực hành đức tin. Anh David làm chứng về quyền năng của lời cầu nguyện chung trong cộng đoàn đức tin.

Anh David cũng nhắc nhở tôi cách cầu nguyện hữu hiệu là cần phải đọc kinh cách chậm rãi, nhất là kinh trừ quỷ. Đọc một cách thong thả và có suy nghĩ trong lòng. Như thế thì sẽ có kết quả lớn lao hơn và hữu hiệu hơn.


Chúng tôi cho đăng các bài viết, bài cảm nghiệm và lời cầu nguyện trong FaceBook và các mạng xã hội khác để giúp các bạn có thêm đức tin vững mạnh trong cuộc hành trình thiêng liêng.


Cúi xin Chúa, Đức Mẹ và Thánh Micae chăm sóc và bảo vệ tất cả chúng ta. Xin Chúa soi sáng và tạo cơ hội cho những ai cần đọc bài thì được đọc. Amen.


Kim Hà, 30/9/2022