Monday, September 26, 202210:34 AM(View: 20)
Hãy cầu xin Chúa ban cho ta đầy lòng nhân từ và niềm vui khi ta bắt đầu một ngày mới. Nếu buổi sáng bắt đầu tốt đẹp thì cả ngày sẽ bình an và vui vẻ. Điều quan trọng là hãy luôn bắt đầu ngày mới với Lòng Thương Xót của Chúa. Nếu chúng ta có lòng Thương Xớt của Chúa thì sẽ chấm dứt với Lòng Thương Xót Chúa. Sau đây là Thánh Vịnh 90 để chúng ta bắt đầu...
Monday, September 26, 20229:07 AM(View: 19)
Nguồn: Mysticpost.com Có một nhà trừ quỷ từ Vatican nói rằng: "Khi trừ quỷ cho nạn nhân, tôi cố gắng nhận diện với sự giúp đỡ của người bị nhập, để xem có nguyên nhân nào mà ngăn cản không cho Ơn Chúa đổ xuống trên nạn nhân ấy không.
Monday, September 26, 20227:07 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost.com Satan rất sợ Đức Mẹ Maria và những lời cầu nguyện. Hắn là kẻ thua cuộc và không bao giờ chiến thắng. Đức Mẹ từ linh địa Medjugorje cảnh cáo về ma quỷ. Nếu chúng ta đọc về những bước mà Đức Mẹ cảnh cáo chúng ta để chống lại Satan thì chúng ta sẽ nhận thức được những phương thức trị liệu để chiến thắng hắn.
Sunday, September 25, 20226:49 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio 1. NÓI VỚI CHIM CHÓC Trong tu viện của Padre Pio có rất nhiều cây cối, kể cả những cây thông và những cây ăn trái. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, Padre Pio thường thích bầu không khí êm ả nên ngài ngồi...
Sunday, September 25, 20229:40 AM(View: 37)
Liệu ma và quỷ có giống nhau không? Khi mà ngày Halloween đến gần, chũng ta sẽ thấy có những kẻ chết rồi nhưng vẫn lảng vảng trên trái đất Khi bạn ra khỏi nhà thì chúng ở khắp mọi nơi.
Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 42)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

CN 5511: PADRE PIO BỊ BÁCH HẠI # 90

Friday, August 19, 202212:35 PM(View: 71)

Padre Piô 5 dấu_01CN 5511: PADRE PIO BỊ BÁCH HẠI # 90 

https://aleteia.org

Thánh Padre Pio đã bị cấm không được cử hành Thánh Lễ ở nơi công cộng, không được ban lời khuyên cho các giáo hữu. Đã có lúc mà nhiều người nghi ngờ về các Vết Thương Thánh của Padre Pio và về những sự chú ý mà ngài có được từ hàng ngàn các khách hành hương khi họ tìm đến tu viện của ngài.

Có lúc Toà Thánh Vatican lo lắng rằng danh tiếng của Padre Pio là dựa theo lời nói dối. Họ cho rằng mọi người đã đi theo một tiên tri giả. Họ đã có nhiều cuộc điều tra. Họ gài đặt máy nghe để nghe những lời nói của ngài.

Có một số người mong tìm được kẽ hở của Padre Pio để mong "lột mặt nạ" ngài vì họ nghĩ rằng ngài đang đóng kịch và đang sống một cuộc đời có hai mặt. Họ mong muốn đổi ngài đi một tu viện khác và cấm ngài không được thực thành sứ vụ linh mục ở chỗ đông người.

Đám đông dân chúng quá tức giận nên họ bảo vệ ngài. Những người dân địa phương rất tức tối khi họ nghe rằng ngài sẽ bị thuyên chuyển đi nơi khác.

Theo hồi ký của cha Padre Pio thì dân chúng đã canh gác cửa ngõ của cha Padre Pio vì họ sợ người ta đem cha đi nơi khác. Họ không chịu rời đi khi Thánh Padre Pio nới với họ rằng:

“Các con yêu quý, bây giờ cha cầu xin các con hãy lắng nghe lời cha, vì các con luôn lắng nghe. Hãy đi về nhà mà không được làm hại bất cứ ai cả."

Nhân viên Toà Thánh biết rằng nếu cha Padre Pio phải đi nơi khác thì sẽ không có sự bình an. Thay vào đó, Toà Thánh Vatican quyết định giới hạn mục vụ của cha, không cho ngài xuất hiện nơi công cộng. Padre Pio bị lấy đi các quyền hạn về mục vụ linh mục. Nếu ngài muốn cử hành Thánh Lễ thì có thể làm nhưng ở nơi riêng tư, trong tu viện, trong nhà nguyện kín đáo, mà không được ở nhà thờ.

Đó là một cây thập giá khó khăn để cha phải vác, nhưng cha đã vâng lời tuyệt đối và tuân theo cách triệt để.

Khi nghe cha Bề Trên của tu viện đọc những lời cấm thì cha Padre Pio đáp lại:

“Ý Cha thể hiện. Ý của cha Bề Trên là Ý của Chúa."

Trong nhiều năm, Padre Pio giữ sự thinh lặng. Ngài đã cử hành Thánh Lễ một cách riêng tư và không đón nhận bất cứ người khách nào. Ngài cũng không thể viết thư thăm các con thiêng liêng của ngài.

Padre Pio tỏ ra khiêm nhường và vâng lời. Rất nhiều người bảo vệ cha, viết thỉnh nguyện thư, viết thư tay và xuất bản sách để bảo vệ ngài. Padre Pio xin tất cả những ai ủng hộ cha thì hãy ngừng viết và ngừng phản đối. Ngài viết:

"Tôi phải lập lại rằng tôi không đồng ý về việc các tiên tri giả đứng lên nói giùm cho tôi. Xin mọi người ngừng ngay lại, đừng tỏ ra quá khích. Họ cần phải tuân theo quyền của giáo hội. Là một người con của giáo hội, tôi khiêm nhường và hoàn toàn vâng phục giáo hội Công Giáo. Với lòng khiêm cung, con hôn nhẫn của Đức Cha và vâng phục ngài."

Trên tất cả, ngài chấp nhận mọi điều cho dù có ai đó chống đối ngài. Sau cùng Toà Thánh cũng giải oan cho ngài. Padre Pio luôn giữ thinh lặng, và tin tưởng vào sự quan phòng của Thiên Chúa.


Kim Hà, 19/8/2022